Downloadsachmienphi.com

Cuộc Chạy Trốn Nữ Hoàng

Cuộc Chạy Trốn Nữ Hoàng - Barbara Cartland
Cuộc Chạy Trốn Nữ Hoàng –

Cuộc Chạy Trốn Nữ Hoàng

Tác Giả:

Thể Loại: Văn Học Nước Ngoài

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Cuộc Chạy Trốn Nữ Hoàng –

Lavina và Hầu tước Elswick sẽ chiếm được trái tim của bất cứ độc giả nào đặc biệt là những người yêu thích tiểu thuyết lãng mạn phương Tây. Một câu chuyện được viết bằng giọng văn ngọt ngào song cũng không thiếu phần kịch tính và bất ngờ.

Lavina và Hầu tước kể câu chuyện về nàng Lavina. Cô gái trốn tránh một mối quan hệ bị sắp đặt trước, nương nhờ nơi một người đàn ông tưởng như vô cùng cục cằn, lạnh lùng và thô lỗ. Tuy nhiên, việc cô từ chối một định mệnh này lại dẫn cô tới một định mệnh khác – một định mệnh thực sự thuộc về cô, đó là việc tìm thấy người đàn ông của cuộc đời, Hầu tước Elswick.

Một người đàn ông cục cằn và thô lỗ, một trái tim tưởng như đã hóa đá nhưng không phải thế. Đằng sau đó là một bí mật, một bí mật được chôn sâu.

Một nàng tiểu thư vô tình bước chân vào tình yêu, yêu say đắm ngay cả chính bản thân nàng cũng không ngờ tới điều đó.

Trên miền cao nguyên bao la ấy, Lavina bắt đầu hiểu hơn về vị Hầu tước và bị anh ta cuốn hút lúc nào không hay. Phía sau cách cư xử thô lỗ kia, anh ta có một trái tim – một trái tim mà nàng có thể chinh phục được. Nhưng gần đó là căn biệt thự chốn thôn quê của Nữ hoàng, vùng Balmoral và khi Nữ hoàng đáng kính xuất hiện cùng Hoàng tử Stanislaus, họ biết rằng vẫn còn một cuộc chiến nữa. Rồi cũng chính tại nơi đây Lavina đã dần khám phá ra một bí mật kinh hoàng – những lý do thực sự khiến Hầu tước đồng ý giúp nàng. Và bí mật đó là nguy cơ tách rời nàng khỏi người đàn ông nàng yêu. Cuốn tiểu thuyết lãng mạn này sẽ kể lại hành trình nàng Lavina tìm ra sự thật gần như đáng giá bằng cả cuộc đời của người đàn ông ấy.

Sự hấp dẫn nằm ngay trong quá trình kiếm tìm và khám quá sự thật về cuộc đời một người và sự thật về ngay chính trong trái tim mình.

1876

Lá thư ngập tràn tình cảm ấm áp và trìu mến.

Dường như đã lâu lắm rồi vợ chồng anh chưa được gặp em, Edward yêu quý. Chị dâu em thường nói không biết đến bao giờ mới được gặp lại em. Anh cũng nghĩ thế đấy.

“Em cũng vậy,” ngài Bá tước Ringwood thì thầm, một nụ cười nở ra trên khuôn mặt hiền từ, phóng khoáng của ngài. “Chẳng có gì hơn được gặp lại gia đình thân yêu sau một thời gian dài xa cách, mà Scotland quả là vùng đất tuyệt đẹp.”

Khi ngài nghĩ tới phong cảnh cao nguyên tráng lệ, những bức tường của phòng đọc có vẻ trở nên tù túng, khiến ngài bỗng chốc mơ tưởng đến một khoảng không gian mênh mông, mở rộng.

Ngài yêu ngôi nhà nguy nga của mình ở London và cuộc sống ở nơi đây. Ngài thích địa vị của mình trong cung điện, ở đó ngài là vị cận thần tin cẩn, gần như một người bạn của Nữ hoàng. Ngài cũng hài lòng vì cô con gái cưng Lavina của mình luôn là người khả ái nhất dù nàng đi đến bất cứ đâu. Xinh đẹp, ăn mặc sang trọng, thanh lịch và xuất sắc, nàng làm ngài rất đỗi tự hào.

Nàng đã từ chối năm lời cầu hôn, một trong số đó là của một vị Công tước. Vị chúa tể của dòng họ Ringwood thấy vậy cũng thầm lấy làm nhẹ nhõm. Bởi vì sau cái chết của người vợ yêu dấu bốn năm về trước, Lavina là tất cả những gì còn lại để ngài yêu thương. Nàng là đứa con duy nhất của ngài.

Cuộc sống của hai cha con là ở trung tâm của xã hội phồn hoa tráng lệ này, và họ không nên thay đổi. Nhưng có gì đó trong bức thư ngài Bá tước Ringwood đang đọc, những ẩn ý gợi ra cảnh cỏ cây, sông suối, nước non, làm gương mặt ngài thoáng vẻ đăm chiêu.

Tất nhiên là anh biết Scotland rất xa London, người anh họ Ian của ngài viết, và em còn có bổn phận phục vụ bên cạnh Nữ hoàng đáng kính. Nhưng anh rất mong một ngày nào đó em và Lavina, chắc hẳn bây giờ con bé đã lớn lắm nhỉ, sẽ cho vợ chồng anh niềm vui gặp mặt.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo