Downloadsachmienphi.com

Love In The Dark

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Love In The Dark –

Susana bước xuống cầu thang phía sau nhà, đi dọc theo hành lang tiến vào phòng khách chính, căn phòng này rất ít khi được sử dụng trong nhà. Đây là lối cho cô vào khách sảnh, bởi vì nếu đi bằng cầu thang phía trước, ông quản gia Hibbert sẽ lại thông báo tên cô vang lên khắp nơi.

Nếu có điều gì đấy làm cho cô ngượng nhất thì đó chính là khi bước vào khách sảnh lúc mà tất cả bạn bè của cô đang trò chuyện chung quanh bàn trà. Khi tên cô được xướng lên thì tất cả đều yên lặng và mọi cặp mắt đều đổ dồn vào cô. Cô thừa biết dung mạo mình gây ấn tượng thế nào cho người đối diện: quá đẫy đà, dáng người không cân đối cho dù là diện áo mới đi chăng nữa, thiếu vòng eo nhỏ nhắn thanh lịch như của mẹ cô, người mà sắc đẹp luôn được xưng tụng khắp mọi nơi bà đặt chân đến.

Phu nhân Lavenham là một nhân mà sắc đẹp khuynh thành của bà được truyền tục khắp nơi từ công viên cho đến báo giới khắp nơi. Điều mà người ta thật sự muốn nói đến là – bà là một trong những người phụ nữ xinh đẹp nhất trong vòng sinh hoạt của nhà vua, người đàn bà bị ghanh ghét nhất trong xã hội thượng lưu.

Susana biết mình là nỗi thống khổ cô phải chịu đựng, khi cô con gái thứ nhì của bà lại quá tầm thường mờ nhạt. Cô thường soi mình trong gương và tự hỏi sao mình lại có một nhan sắc như thế – khuôn mặt tròn, má thì xệ xuống trong khi mắt, mũi, miệng lại quá nhỏ.

Mái tóc thay vì mang màu vàng óng ả như của cô hay màu hạt dẻ sẫm quyến rũ của ba thì chả có gì đặc biệt, là một sự kết hợp giữa màu tóc của ba và mẹ.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo