Downloadsachmienphi.com

Đã Đến Thời Của Chúng Ta

Đã Đến Thời Của Chúng Ta - Nikki Royston, A. B. Patel, Nishika Patel
Đã Đến Thời Của Chúng Ta – Nikki Royston, A. B. Patel,

Đã Đến Thời Của Chúng Ta

Tác Giả: Nikki Royston, A. B. Patel,

Thể Loại: Kinh Tế

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Loading...

Giới Thiệu Sách:

Đã Đến Thời Của Chúng Ta – Nikki Royston, A. B. Patel,

Chúng ta vẫn thường thắc mắc “Tại sao chỉ có nam giới làm kinh doanh” và câu trả lời luôn là “Nếu bạn thấy thị trường có nhu cầu thì hãy bắt tay vào kinh doanh”. Nhưng chúng tôi tin rằng nhu cầu của thị trường là khác nhau. Lịch sử đã cho thấy chính nam giới là người đã nghiên cứu và phát triển các mô hình kinh doanh truyền thống. Do vậy, các mô hình này, một cách tự nhiên, rất phù hợp với nam giới. Trong kinh doanh, cả nam giới và nữ giới đều phải tuân thủ những nguyên tắc cơ bản (như đầu tư khôn ngoan, có ý tưởng tuyệt vời, tạo sức mua lớn hay quản lý chắc chắn) nhưng phụ nữ thường tinh tế hơn nam giới khi tiếp cận và giải quyết vấn đề. Do đó, họ thấy không thực sự phù hợp với các mô hình truyền thống và họ đi tìm kiếm những cách điều hành công ty khác. Điều quan trọng là những người chủ doanh nghiệp và nhân viên của họ phải nhận thức được thực tế này và đảm bảo những dịch vụ mà họ cung cấp đủ sức lôi cuốn khách hàng – và ngành ngân hàng cũng không phải là ngoại lệ.

Nhóm Phụ nữ làm Kinh doanh thuộc ngân hàng Scotland cam kết sẽ hỗ trợ, khuyến khích những phụ nữ mới khởi nghiệp hoặc đang phát triển kinh doanh và sẽ tiếp tục đi đầu với những chương trình và tài liệu đột phá của mình. Cuốn sách “Đã đến thời của chúng ta!” sẽ bổ sung thêm những thông tin tham khảo và những lời khuyên có giá trị ngoài những gì mà nhóm Phụ nữ làm Kinh doanh cung cấp cho khách hàng và đồng nghiệp. Và tôi chắc rằng bạn sẽ thấy đây là một cuốn sách hướng dẫn rất thú vị và đáng đọc. Tôi rất vui được làm người bảo trợ cho nhóm Phụ nữ làm Kinh doanh tại Tập đoàn HBOS, hoạt động của họ thể hiện tầm nhìn của công ty chúng tôi là “nhìn nhận sự việc dưới góc độ đa chiều” và được thấy số lượng nữ doanh nhân ngày càng gia tăng.

Alpesh là người sáng lập kiêm giám đốc Quỹ Quản lý Tài sản Agile, một trong những quỹ phòng ngừa rủi ro tốt nhất thế giới năm 2004. Năm 2005, ông được chỉ định làm người thương thuyết quốc tế trong lĩnh vực thương mại và đầu tư cho Chương trình Doanh Nghiệp Toàn cầu của chính phủ Anh. Nhiệm vụ của ông là tìm kiếm những tài sản trí tuệ thực sự có giá trị ở Ấn Độ để mở đường cho các nhà đầu tư Anh Quốc.

Alpesh là người sáng lập trang web InvestingBetter.com (trang web về thông tin thị trường và tư vấn đầu tư), là Chủ tịch danh dự của Aranca (công ty chuyên cung cấp các dịch vụ nghiên cứu sở hữu trí tuệ, định giá, nghiên cứu kinh doanh và đầu tư), giám đốc kiêm cổ đông tập đoàn WorldSpreads (tập đoàn chuyên cung cấp các dịch vụ cá cược trong lĩnh vực tài chính và thể thao) và giám đốc kiêm cổ đông của Pinnacle Capital (doanh nghiệp đầu tư tài sản hàng đầu ở Canada).

Ông là thành viên sáng lập trong hội đồng của TiE – UK (tổ chức phi lợi nhuận được lập ra với mục đích hướng dẫn, thiết lập mạng lưới và hỗ trợ phát triển kinh doanh) và làm trợ giảng tại khoa Kinh doanh & Công nghiệp, trường Cao đẳng Corpus Christi thuộc Đại học Oxford. Ông cũng là thành viên của một số Ủy ban trong khoa Quản trị Kinh Doanh Oxford.

Alpesh cộng tác với tờ Financial Times trong một chuyên mục đăng tải hàng tuần và là bình luận viên trong lĩnh vực kinh doanh và thị trường cho các kênh truyền hình CNBC hâu Á, CNN và BBC. Ông cũng tham gia tổ chức một chương trình truyền hình hàng tuần đã phát sóng ba năm trên kênh Bloomberg TV.

Alpesh từng tham gia hội nghị bàn tròn Anh – Ấn. Thủ Tướng Anh và Ấn Độ đã mở hội nghị này nhằm mục đích mở rộng quan hệ song phương giữa hai nước. Đồng thời, ông còn là thành viên ban Hiệp hội Đối tác Anh – Ấn và thành viên ban chỉ đạo của Chatham House (một tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận được lập ra với nhiệm vụ phân tích và tăng cường sự hiểu biết về các vấn đề chính đang diễn ra trong khu vực và trên thế giới nhằm xây dựng một thế giới an ninh và thịnh vượng).

Ông là tác giả của 10 cuốn sách về kinh doanh và đầu tư đã được dịch ra sáu thứ tiếng. Ông lấy bằng về triết học, chính trị học, kinh tế học tại Đại học Oxford, bằng luật tại King’s College London và là luật sư không hành nghề.

Sau khi chán cảnh nam giới thống lĩnh nơi làm việc, bà đã quyết định đứng ra mở công ty riêng. Nikki là người biên tập những trang web dành cho phụ nữ, trong đó có chuyên mục “Mothers Who Think” và trang www.the-baglady.co.uk – một danh mục toàn cầu về phụ nữ trong lĩnh vực kinh doanh.

Bà có ba người con, hai trong số đó được sinh ra trong ba năm đầu khởi nghiệp. Điều đó chứng tỏ rằng công việc kinh doanh và cuộc sống gia đình vẫn có thể hài hòa với nhau.


có bằng thạc sĩ ngành báo chí và có kinh nghiệm trong lĩnh vực báo chí quốc tế. Trước đây, cô đã từng thực tập cho hãng Bloomberg (công ty truyền thông, phát thanh và dịch vụ thông tin trong lĩnh vực kinh doanh và tài chính) tại London và hiện công việc chính của cô là một nhà báo.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo