Cốt tủy của đạo Phật
Cốt tủy của đạo Phật
11/09/2018
28 Câu Hỏi Đáp Trong Chăn Nuôi Vịt Siêu Trứng
28 Câu Hỏi Đáp Trong Chăn Nuôi Vịt Siêu Trứng
11/09/2018

Để Báo Giới Trích Dẫn Lời Bạn

Để Báo Giới Trích Dẫn Lời Bạn

Để Báo Giới Trích Dẫn Lời Bạn

Để Báo Giới Trích Dẫn Lời Bạn

Để Báo Giới Trích Dẫn Lời Bạn

Tác Giả:

Danh mục: Chuyên Ngành

Đặt Sách FAHASA
Đặt Sách SHOPEE
Đặt Sách VINABOOK

Download sách Để Báo Giới Trích Dẫn Lời Bạn – William Essex

Bạn đọc vui lòng nhấp chọn định dạng Ebook (pdf/epub/mobi/azw3) để Download hoặc đọc online. Cảm ơn.

Hình ẢnhTên Sách/EbookDownload – Đọc Online
Để Báo Giới Trích Dẫn Lời BạnĐể Báo Giới Trích Dẫn Lời BạnĐỌC ONLINE

DOWNLOAD PDF DOWNLOAD EPUB DOWNLOAD MOBI DOWNLOAD AZW3

Загрузка...

GIỚI THIỆU SÁCH

Để Báo Giới Trích Dẫn Lời Bạn – William Essex

Để Báo Giới Trích Dẫn Lời Bạn mô tả những kỹ năng để bạn có được một buổi phỏng vấn thành công dưới bất kỳ hình thức nào, từ cuộc viếng thăm văn phòng bạn rất bất ngờ của một nhà báo kinh tế, một cuộc điện thoại mong muốn hoặc không mong muốn; từ các tạp chí hoặc các thời báo, một cuộc phỏng vấn do đài truyền thanh thực hiện, đến các buổi truyền hình trực tiếp hoặc không trực tiếp…
Qua cuốn sách này, bạn sẽ hiểu được các nhà báo làm việc như thế nào và cách bạn làm việc với nhà báo ra sao để đạt được hiệu quả, đem lại lợi ích cho cả hai bên. Vấn đề cốt lõi của cuốn sách là giúp bạn hiểu được nhà báo muốn gì, tại sao họ muốn điều đó, và cách bạn cung cấp thông tin cho nhà báo để đáp ứng được nhu cầu của họ. Đây là công cụ để bạn thiết lập và duy trì mối quan hệ lâu dài, hữu ích với các nhà báo.
Một cuốn sách hướng dẫn thực tế, hữu ích để bạn làm việc với giới truyền thông.
William Essex là phóng viên tự do, nhà văn và đôi khi ông còn làm công việc của một người làm truyền hình, người hướng dẫn các nhà điều hành doanh nghiệp cách thức làm việc với giới truyền thông. Ông có kinh nghiệm đứng trước và đứng sau máy quay, sử dụng micro và giấy ghi chép, cả các thiết bị ghi âm kỹ thuật số. Ông thích tin rằng để thành công trong việc hợp tác với giới truyền thông thì không nhất thiết phải quá căng thẳng. Bạn chỉ cần biết họ muốn những thông tin gì và làm sao để cung cấp những thông tin đó theo cách mà bạn cũng muốn.

luôn là công cụ PR hiệu quả nhất đối với một doanh nghiệp. Việc thiết lập và duy trì một mối quan hệ lâu dài, hữu ích với các nhà báo là cần thiết. Nên bạn cần phải có những kỹ năng cần thiết để có một buổi phỏng vấn với báo giới thành công dù đó là cuộc viếng thăm văn phòng bạn bất ngờ, một cuộc đàm thoại mong muốn hoặc không mong muốn, một cuộc phỏng vấn do đài truyền hình thực hiện, đến các buổi truyền hình trực tiếp hoặc không trực tiếp…
Bằng những kinh nghiệm trong Để Báo Giới Trích Dẫn Lời Bạn, bạn sẽ hiểu được các nhà báo làm việc như thế nào và cách bạn làm việc với nhà báo ra sao để đạt được hiệu quả, đem lại lợi ích cho đôi bên. Vấn đề cốt lõi của cuốn sách là giúp bạn hiểu được nhà báo muốn gì, tại sao họ muốn điều đó, và cách bạn cung cấp thông tin cho nhà báo để đáp ứng được nhu cầu của họ.


Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

Загрузка...