Downloadsachmienphi.com

Đường Về Nhà

Đường Về Nhà - Linda Howard
Đường Về Nhà – Howard

Đường Về Nhà

Tác Giả: Howard

Thể Loại: Văn Học Nước Ngoài

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Đường Về Nhà – Howard

Saxon Malone nói mà không nhìn cô, “điều này sẽ ko được làm. Em có thể là thư kí hoặc tình nhân của tôi, nhưng ko thể là cả hai. Hãy chọn đi.”

Anna Sharp dừng lại, những ngón tay nhanh nhẹn của cô chợt lơ lửng trên chồng giấy tờ đã được phân loại để tìm kiếm bản hợp đồng mà anh yêu cầu… Yêu cầu của anh đã thoát ra khỏi bầu trời, và cô cảm thấy hơi thở của cô như là dừng lại.

Chọn, anh ấy đã nói thế. Đó là điều này hoặc điều khác. Saxon luôn nói chính xác những gì anh nghĩ và ghi nhớ những gì anh nói.

Chớp nhoáng, cô nhận thấy một cách rõ ràng, điều đó sẽ như thế nào, phụ thuộc vào câu trả lời của cô.

Nếu cô chọn là thư kí của anh, cô sẽ ko có bất cứ một hành động nào nữa mà với cô, điều đó có thể giải thích như là riêng tư.

Cô biết Saxon tốt, biết cả ý chí sắt đá của anh, anh hoàn toàn có thể phân chia cuộc sống của anh như thế nào. Cuộc sống riêng tư của anh chưa bao giờ bị bòn rút trong việc kinh doanh và ngược lại.

Nếu cô chọn là người yêu, ko phải, là tình nhân, anh chắc chắn sẽ cung cấp hoàn toàn cho cô, và với sự trao đổi ấy, cô phải sẵn sàng quan hệ tình dục với anh bất cứ khi nào anh có thời gian. Cô sẽ mong đợi để cho anh toàn bộ lòng trung thành trong khi anh ko hứa bất cứ điều gì trong sự đáp lại về sự trung thuỷ, hay một tương lai.

Theo lẽ thường và lòng tự trọng, cô phải chọn vị trí đứng đắn của một thư kí và từ chối vị trí nằm ngang của tình nhân, nhưng cô vẫn do dự. Cô đã là thư kí của Saxon trong 1 năm, và đã yêu anh đúng với thời gian đó. Nếu cô chọn công việc, anh sẽ ko bao giờ cho phép cô có bất cứ sự gần gũi nào với anh như bây giờ. Khi là nhân tình, ít ra cô cũng được tự do biểu lộ theo cách riêng của mình, và những giờ trải qua trong vòng tay của anh như là một lá bùa chống lại một tương lai ko có anh. Tương lai ấy dần dần cô sẽ phải đối mặt.

Saxon không phải là một người đàn ông bền bỉ, một ngưòi mà phụ nữ có thể lên kế hoạch cho cuộc sống. anh ko tha thứ bất kì sự liên hệ nào. Cô nói với giọng thấp, “Nếu tôi chọn là nhân tình của anh, sau đó sẽ như thế nào?”

Cuối cùng anh ngước lên, và đôi mắt màu xanh thẫm của anh nhìn cô soi mói, “Vậy thì tôi sẽ tuyển một thư kí mới” anh nói thẳng thừng “Và đừng mong đợi tôi sẽ đề nghị kết hôn, tôi sẽ ko làm vậy, trong bất cứ hoàn cảnh nào.”

Cô hít vào một hơi thở sâu. Anh đã tuyên bố nó rõ ràng hơn bất kì điều gì. Sự hấp dẫn bùng cháy của cơ thể đã vượt họ trong đêm trước sẽ chẳng bao giờ mạnh mẽ hơn, ít nhất là với anh. Anh sẽ ko bao giờ cho phép nó.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo