Franchise – Bí quyết thành công cho thương hiệu Việt Nam

Điểm Khủng Hoảng
Điểm Khủng Hoảng
29/10/2019
Franchise - Chọn Hay Không
Franchise – Chọn Hay Không
29/10/2019
Show all

Franchise – Bí quyết thành công cho thương hiệu Việt Nam

Franchise - Bí quyết thành công cho thương hiệu Việt Nam

Franchise - Bí quyết thành công cho thương hiệu Việt Nam

Franchise - Bí quyết thành công cho thương hiệu Việt Nam

Franchise – Bí quyết thành công cho thương hiệu Việt Nam

Tác Giả: Lý Quí Trung

Danh mục: Kinh Tế

Đặt Sách FAHASA
Đặt Sách SHOPEE
Đặt Sách VINABOOK

Download sách Franchise – Bí quyết thành công cho thương hiệu Việt Nam – Lý Quí Trung

Bạn đọc vui lòng nhấp chọn định dạng Ebook (pdf/epub/mobi/azw3) để Download hoặc đọc online. Cảm ơn.

Hình Ảnh Tên Sách/Ebook Download – Đọc Online
Franchise - Bí quyết thành công cho thương hiệu Việt Nam Franchise – Bí quyết thành công cho thương hiệu Việt Nam ĐỌC ONLINE

DOWNLOAD PDF

GIỚI THIỆU SÁCH

Franchise – Bí quyết thành công cho thương hiệu Việt Nam – Lý Quí Trung

Khái niệm về franchise còn khá mới mẻ đối với doanh nghiệp Việt Nam. Có lẽ nhiều người cũng đã từng nghe qua thuật ngữ này hoặc cụm từ nhượng quyền kinh doanh hay nhượng quyền thương mại nhưng hiểu sâu hơn để đủ tự tin mà áp dụng cho doanh nghiệp mình thì chắc không nhiều. Ngay cả đến thời điểm hiện nay, Việt Nam cũng vẫn chưa có trường lớp hay khóa đào tạo nào dạy bài bản về franchise.
Sách chuyên môn viết về franchise bằng tiếng Việt lẫn tiếng Anh cũng không thấy ở các nhà sách. Kinh nghiệm thực tế của các doanh nghiệp Việt Nam đã và đang áp dụng hình thức franchise thì chỉ đếm trên đầu ngón tay và vẫn còn trong giai đoạn mày mò, vừa làm vừa học. Ý tưởng viết một quyển sách để chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm thực tế với nhiều doanh nhân khác được hình thành trong suốt quá trình tác giả tự nghiên cứu để áp dụng mô hình kinh doanh nhượng quyền cho chính doanh nghiệp của mình.
Trong thời gian viết sách, tác giả có cơ hội tham dự nhiều hội thảo chuyên đề về franchise tại các hội chợ triển lãm quốc tế như Hội chợ International Franchise Expo tổ chức tại thủ đô Washington DC và gần đây nhất là Hội chợ Vietnam Frachising 2005 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam. Tại các hội chợ triển lãm quốc tế này, tác giả đã gặp gỡ và trao đổi kiến thức về kinh doanh nhượng quyền với nhiều đồng nghiệp, chủ thương hiệu thành đạt và các chuyên viên tư vấn.
Hy vọng lớn nhất của tác giả là sau khi đọc xong quyển sách này, độc giả – nhất là các doanh nghiệp Việt Nam – sẽ hiểu rõ hơn franchise là gì, nó đem lại lợi ích gì cho doanh nghiệp và xây dựng, phát triển nó ra sao cho hiệu quả nhất.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *