Downloadsachmienphi.com

Harvard’S Education

Harvard’S Education - Suzanne Brockmann
Harvard’S Education –

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Harvard’S Education –

Đó là một trải nghiệm mà chẳng ai đoán trước được kết quả sẽ thế nào.Trong vòng 8 tuần, đặc vụ FInCOM (Ủy ban tình báo liên bang) – P.J. Richards được tiếp cận với thế giới hoàn toàn không cho phép phụ nữ của lính SEAL – Hải quân Mỹ, và cô không có ý định để bất kì ai nói với mình rằng cô không thể xâm nhập thế giới ấy. P.J không thể bị phân tâm bởi bất cứ điều gì hoặc bất kì ai, cho dù đó có là Chuẩn úy “Harvard” Becker đi nữa.

Harvard tin rằng không có chỗ cho phụ nữ trong vùng chiến sự. Nó quá nguy hiểm, quá khó khăn và với P.J. tham gia, thì còn quá… mất tập trung. Anh có thể tôn trọng trí tuệ sắc bén cùng khả năng bắn súng rất cừ của cô, nhưng anh vẫn không muốn lãnh trách nhiệm đảm bảo sự sống sót của cô. Nhưng P.J không phải là một người phụ nữ dễ dàng đầu hàng, và đối với cô, Harvard có nhiều điều cần cô chỉ dạy. Cô chỉ không hy vọng anh sẽ háo hức dạy lại mình một vài chủ đề khác. ..như lòng tin tưởng, nỗi khát khao và thậm chí là tình yêu.

Chương I

Chuyện này là một sai lầm, hoàn toàn là một sai lầm. Chỉ trong vòng vài phút nữa thôi, toàn bộ sự liên kết giữa các đặc vụ FInCOM với lính Hải quân SEAL đã bị xé tan thành những mảnh vụn.

Có một toán khủng bố đang nhởn nhơ ngoài kia trong cái đêm tháng bảy ẩm ướt. Các Tangos hay các Ts, như lính SEAL vẫn hay gọi, đang chào đón sự đổ bộ của họ với đợt tấn công bằng súng trường. Thứ vũ khí mạnh mẽ mà P.J Richards đang nắm chặt trong bàn tay đầy mồ hôi của mình lúc này.

P.J cố gắng bắt trái tim đang rộn trong lồng ngực mình chậm lại. Cô cố biến lượng Adrenarine trong huyết quản của mình thành động lực cho bản thân khi cô trườn mình trong bóng đêm.

Đặc vụ Tim Farber của FInCOM đã kêu gọi nổ súng. Anh ta là một anh chàng thành thị và là một thằng ngốc, không hơn. Anh ta không hề biết rằng tiểu đội phải nằm sát mặt đất khi muốn di chuyển qua tầng cây thấp rậm rạp trong loại địa hình rừng rú này. Dù, P.J -một cái tên hay để gọi, được sinh ra ở thủ đô, lớn lên trên lớp nhựa bê tông cũ nát, một loại đất hoàn toàn khác, vẫn đủ để biết lẽ ra Farber nên di chuyển chậm hơn để lắng nghe tiếng động của màn đêm xung quanh. Cho dù chỉ trích, nhưng sự thật rằng bốn đặc vụ FInCOM cùng với ba lính Hải quân SEAL đang nằm choán gần hết khu đất dọc theo con đường mòn hẹp này vẫn khiến cô cảm thấy mình như là một phần trong đống quà đựợc gói gém và thắt ruy băng bên trên, đặt dưới cái cây để dâng tặng cho bọn khủng bố.

“Tim” P.J khẽ thì thầm vào máy bộ đàm không dây- thứ mà cô cùng các đặc vụ khác trong đội CFS- đội chống khủng bố kết hợp giữa FInCOM và lính SEAL, được trang bị – “ Di chuyển thấp xuống và chậm thôi”.

“Cứ lùi lại nếu chúng tôi di chuyển quá nhanh so với cô”- Farber nói, cố tình hiểu sai ý khiến cho P.J cảm thấy một tia thất vọng. Là phụ nữ duy nhất của đội, cô thường nhận được những nhận xét kẻ cả từ những người khác.

Dù chỉ cao có một mét sáu và nặng chưa tới năm mươi kilogram nhưng P.J có thể chạy nhanh hơn bất kì người đàn ông nào kể cả một lính SEAL cao to đi nữa. Cô cũng có thế bắn súng giỏi ngang ngửa họ. Nếu đọ về sức mạnh hoàn toàn vũ phu thì cô phải thừa nhận là cô sẽ gặp bất lợi. Nhưng điều này chẳng quan trọng. Cho dù cô không thể nhấc họ lên và ném ra xa thì cô cũng có thể băm nhỏ họ và suy nghĩ chính xác hơn họ nhiều lần mà chẳng hề nhỏ một giọt mồ hôi nào.

Cảm thấy có động tĩnh bên phía tay phải, P.J lập tức rương súng lên. Nhưng hóa ra đó là một lính SEAL có biệt danh Harvard. Anh tên đầy đủ là Daryl Becker cấp bậc Chuẩn úy hải quân. Anh gây ấn tượng mạnh mẽ dù chỉ mặc quần áo chiến đấu, đeo đồ ngụy trang và kính bảo hộ. Anh trông nguy hiểm hơn bất kì ai P.J từng gặp. Anh ngụy trang khuôn mặt và cái đầu cạo trọc lốc của mình bằng phấn mỡ màu xanh lá cây và màu nâu, điều này trông hài hòa một cách kì lạ với làn da đen của anh.

Harvard lớn tuổi hơn bất kì lính SEAL nào trong tiểu đội Alpha lẫy lừng. Cô đoán anh hơn cô tầm mười tuổi nên anh phải độ ba lăm tuổi hoặc có khi già hơn. Anh không phải kiểu người yếu đuối, trái lại anh là một người đàn ông trưởng thành, mạnh mẽ tới từng phân trên cơ thể.

Họ cũng nói rằng Becker đã từng học tại Harvard và tốt nghiệp loại xuất sắc trước khi anh ghi tên đi lính Hải quân.

Anh ra ám hiệu bằng tay, đồng thời miệng cũng lầm bầm hỏi “Cô ổn chứ?” cứ như thể anh nghĩ cô đã quên ý nghĩa của những ám hiệu bằng tay – thứ cho phép họ có thể giao tiếp trong yên lặng vậy. Có lẽ Greg Greene hay Charles Schneider thì có thể quên chứ cô thì nhớ rõ từng động tác một ý chứ.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo