Downloadsachmienphi.com

Hơn Cả Ước Mơ

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Hơn Cả Ước Mơ –

Samantha vội vã bước lên các bậc thềm của ngôi nhà xây bằng đá nâu ở phố Sáu Mươi Ba Đông. Nàng liếc mắt nhìn màn mưa bị gió mạnh thổi tạt vào mặt. Nước mưa quất vào mặt, vào mắt nàng rát buốt. Nàng lầu bầu trong miệng như muốn mình đi nhanh lên, rồi dừng lại thở hổn hển, loay hoay mở khóa, nhưng cái chìa khóa không chịu quay. Cuối cùng cánh cửa mở ra, nàng bước vội vào tiền sảnh ấm áp. Nàng đứng yên một lát để thở, lắc đầu cho nước mưa từ mái tóc dài màu vàng nhạt rơi xuống. Ít thấy ai có mái tóc như nàng. Mái tóc màu bạc lẫn với màu vàng tươi. Khi còn nhỏ, người ta gọi nàng là cô bé tóc hoe. Nàng không thích thế, nhưng khi đến tuổi mười chín đôi mươi, mọi người đều khen tóc nàng tuyệt đẹp. Bây giờ đã ba mươi tuổi, nàng vẫn quen với lời khen đó. Khi John nói trông nàng như cô công chúa trong chuyện thần tiên, nàng cười với cặp mắt xanh long lanh, khuôn mặt thanh tú, xinh đẹp. Nàng có đôi chân thon nhỏ, dài, đều, bộ ngực đầy đặn và cặp mông tròn trịa duyên dáng.

Nàng có rất nhiều nét tương phản như: đôi mắt to long lanh rất nhạy bén khi nhìn mọi vật, tương phản với cặp môi dày nhạy cảm; hai vai hẹp với bộ ngực lớn. Giọng nàng nhỏ nhẹ dịu dàng, tương phản với quyết định sáng suốt trong lời nói. Nhiều người cứ tưởng Samantha Taylor nói năng lề rề như người miền Nam, thường ngồi uể oải trên ghế dài, mặc áo khoác mỏng manh in hình chim cò. Ngược lại, nàng thường mặc quần jeans đi khắp các phòng với bước chân dài. Nàng là người đầy sức sống, có nghị lực, ngoại trừ những đêm vừa qua.

Nàng đứng yên lặng lẽ như chờ đợi điều gì đó? Ở đây không có ai hết. Chỉ có mình nàng trong ngôi nhà đá nâu cũ kĩ này. Cặp vợ chồng ở đây đã đi London sáu tháng, căn hộ hai tầng của họ đã cho người anh họ thuê, nhưng anh ta không có ở đây. Anh ta làm phóng viên cho tờ Paris Match, thường ở New Orleans, Los Angeles, Chicago nhiều hơn là ở New York. Chỉ còn tầng trên là của Samantha… giang sơn của Samantha… Nhưng trước đây nó là của Samantha và John. Hai người cùng ở, cùng vun đắp cho tổ ấm này. Nàng để cái dù ở tiền sảnh rồi chậm rãi đi lên cầu thang, vừa cau mày nhớ lại những giây phút đã qua ấy. Bây giờ nàng không thích về nhà, đêm nào nàng cũng kiếm cớ để về khuya cho khỏi thấy căn hộ. Tối nay nàng về đến nhà thì đã chín giờ. Nhưng so với các đêm trước kia, vậy là khuya hơn. Nàng không thấy đói. Nói đúng hơn từ khi xảy ra chuyện ấy nàng không còn cảm giác đói.

– Anh sao thế? – nàng hoảng hốt nhìn anh ta. Hôm ấy là vào tối tháng tám nóng nực, máy điều hòa bị hỏng, không khí nặng nề, lặng lẽ. Nàng ra cửa đón anh ta, chỉ mặc chiếc quần lót viền đăng ten trắng và cái áo nịt ngực màu tía nhạt. – Anh điên hả?

– Không. – Anh ta nhìn nàng, vẻ căng thẳng vô cảm. Mới sáng nay họ còn làm tình với nhau. Thế mà bây giờ mái tóc vàng đẹp đẽ như người Viking của anh ta có vẻ… nằm ngoài tầm tay của nàng. Trông anh ta giống như người xa lạ. – Sam à, anh không thể nói dối em nữa. Anh nói cho em biết. Anh phải đi khỏi đây.

Nàng nhìn anh ta sửng sốt một hồi lâu. Nàng nghĩ chắc anh ta nói đùa cho vui. Nhưng có vẻ anh ta không đùa. Đấy là điều khó xử cho nàng. Anh ta nói rất nghiêm túc. Nhìn vào bộ mặt đau khổ của anh ta, nàng biết anh ta nói thật. Nàng từ từ đi lại gần anh ta, nhưng anh ta lắc đầu, quay người tránh xa.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo