Downloadsachmienphi.com

Khí công dưỡng sinh – Lục tự quyết

Khí công dưỡng sinh - Lục tự quyết - Chu Nhân Thuận
dưỡng sinh – Lục tự quyết –

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

dưỡng sinh – Lục tự quyết –

Lục tự quyết (còn gọi là Lục tự pháp, Lục tự khí quyết hay Phép thổ nạp) là một môn độc đáo có lịch sử khá lâu. Nói Lục tự quyết là môn khí công dưỡng sinh độc đáo vì nó là phương pháp điều hoá hơi thở, dựa trên cơ sở của học thuyết ngũ hành. Ban đầu Lục tự quyết được dùng trong tu luyện của Đạo giáo, ngày nay nó được thống nhất, hoàn thiện và được coi là môn khí công dưỡng sinh thường ngày dành cho tất cả các đối tượng yêu quý khí công dưỡng sinh và những người có nhu cầu luyện tập tăng cường thể lực, trị bệnh dưỡng sinh.

Phương pháp điều hoà hơi thở của Lục tự quyết là hít vào bằng mũi, thở ra bằng miệng. Khi thở, người tập phải thở bằng miệng bằng cách phát âm 6 chữ (lục tự). Mặc dù cho đến nay, có rất nhiều quan điểm khác nhau về cách phát âm của lục tự, nhưng dù thế vẫn không ai có thể phủ nhận được tác dụng của Lục tự quyết đối với sức khoẻ của con người, đó chính là lý do tại sao ngày càng có nhiều người chọn Lục tự quyết làm môn thể dục dưỡng sinh.

Sách bao gồm 4 chương, chương 1 giới thiệu về nguồn gốc của công pháp “ dưỡng – Lục tự quyết”, chương 2 và chương 3 giới thiệu về đặc điểm và các yếu lĩnh của công pháp này. Chương 4 giới thiệu các thế của Lục tự quyết, đồng thời cũng lưu ý về yêu cầu cũng như công năng và tác dụng của từng động tác.

Hi vọng cuốn sách này sẽ đem lại cho bạn niềm vui và sức khoẻ.

Mục lục:

Lời nói đầu

Chương 1: Nguồn gốc Lục tự quyết

Chương 2: Đặc điểm Lục tự quyết

Chương 3: Yếu lĩnh cơ bản của Lục tự quyết

Chương 4: Giải thích về các động tác của Lục tự quyết.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo