Downloadsachmienphi.com

Hình thần trang công của phái trí năng công

Hình thần trang công của phái trí năng công - Hoàng thái
Hình thần trang công của phái trí năng công –

Hình thần trang công của phái trí năng công

Tác Giả:

Thể Loại: Thể Thao – Võ Thuật

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Hình thần trang công của phái trí năng công – Hoàng thái

Trí năng công là một phái có tiếng ở Trung Quốc, do tiên sinh Bàng Hạc Minh sáng tạo. Trải qua hàng chục năm luyện công, qua sự dạy dỗ của 10 vị lão sư cao thâm ông đã tích lũy được một công phu khác thườn, và một vốn kiến thức sâu sắc, rộng lớn gồm cả Nho, Y, Phật, Lão.

Nó được Bàng tiên sinh lý giải một cách rành mạch, dễ hiểu bằng một thứ ngôn ngữ hiện đại, khoa học. Có lẽ đó là nguyên nhân khiến cho hàng triệu người yêu thích ở tất cả các tỉnh, thành phố ở tập luyện. Với Trí công năng, nhiều người đã đạt được những kỳ tích! Xuất hiện công năng đặc dị! Bàng Hạc Minh đã được ghi tên trong từ điển Trung Quốc.

Hình thần trang công của phái trí năng công giới thiệu 3 bộ công pháp: Bổng khí quán đỉnh, Tam tâm bính trạm trang, Hình thần trang công, là bước một và hai của Trí công năng.

Có một bạn nói với tôi:” Tập Hình thần trang công có thể giúp con người dung hợp với thiên nhiên, với một cách nhanh chóng” vì công pháp này đã đụng tới tầng khí tinh tuế nhất là hỗn nguyên khí. Bởi vậy công năng của công pháp không những có thể trị bệnh khỏe người, mà còn có thể giúp chúng ta tìm hiểu và sử dụng những đóa hoa đẹp trong vườn hoa Trung Quốc. Bạn có thể thấy rõ điều đó qua thực tiễn tập luyện của nhân dân Trung Hoa….

Mục lục:

Phần 1: Công pháp hình thần trang công

Phần 2: Công lý của hình thần trang công

Phần 3: Giới thiệu một số ca bệnh điều trị bằng liệu pháp hình thần trang

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo