Downloadsachmienphi.com

Khơi Nguồn Sáng Tạo

Khơi Nguồn Sáng Tạo - Jack Foster
Khơi Nguồn Sáng Tạo –

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Loading...

Giới Thiệu Sách:

Khơi Nguồn Sáng Tạo –

Bạn còn nhớ cảm giác của một buổi sáng không phải đi học chứ? Thật khó tìm được một từ diễn tả hết được, vừa tự do, tươi mới vừa thật phấn khích, nhẹ nhõm. Tâm trạng tưởng như rất trẻ con ấy thực ra lại là yếu tố cốt lõi để ý tưởng cho bạn và tổ chức bạn.

Đây chỉ là một trong rất nhiều bí quyết tinh thần mà Jack Foster tiết lộ cho bạn trong cuốn sách Khơi Nguồn .

Đọc cuốn sách, bạn sẽ cảm thấy vừa quen vừa lạ. Quen bởi gặp lại giọng điệu thân thiện, hóm hỉnh rất thu hút của tác giả từ cuốn Một nửa của 13 là 8. Lạ bởi cuốn sách không trả lời câu hỏi làm thế nào để bạn có nhiều ý tưởng mà cho bạn phương thức để giải phóng sức sáng tạo của mọi người, để ý tưởng luôn ngập tràn trong tổ chức của bạn.

Công ty bạn đang chưa giải được bài toán để tăng doanh thu, cải thiện dịch vụ và thu hút khách hàng? Nhóm nghiên cứu của bạn đang rơi vào bế tắc mà chưa tìm được lối ra? Đừng quá lo lắng! Hãy dành thời gian để đọc và áp dụng những bài học đơn giản nhưng thiết thực trong cuốn sách này. Bạn sẽ nhanh chóng hiện thực hóa được những ước muốn còn dang dở.

Nhà sử học Kent Ruth có nói một câu hài hước rằng: “Con người có thể sống thiếu không khí trong vài phút, thiếu nước trong hai tuần, thiếu thực phẩm trong hai tháng và thiếu ý tưởng mới từ năm này qua năm khác.” Nhưng trong thời đại “kinh tế tri thức” hiện nay, nếu muốn thành công, bạn phải là người sáng tạo.

Cá nhân sáng tạo đã là tài sản vô giá. Một tập thể sáng tạo còn có sức mạnh khôn lường đến mức nào.

Công ty bạn đang loay hoay với bài toán tăng doanh thu, cải thiện dịch vụ và thu hút khách hàng? Nhóm nghiên cứu của bạn đang rơi vào beቷtaቿc mà chưa tı̀m đượ c loቷi ra? Bạn đang là trụ cột của toቻchức nhưng chưa có phương pháp hiệu quả đeቻkhı́ch lệ và giải phóng sức sáng tạo của các thành viên?

Đừng lo lắng!

sẽ tiết lộ nhiều phương thức độc đáo để biến nhóm hay tổ chức của bạn thành môi trường khuyến khích ý tưởng, để các thành viên trở thành những cây sáng tạo. Người khơi nguồn sáng tạo đơn giản là người chiến thắng được chữ tôi của mình, vượt qua được bức tường địa vị ngăn cách và nhân thêm niềm vui bất tận ở nơi làm việc. Hãy cứ rộng lòng với những thất bại, hãy hào phóng để họ tỏa sáng, hãy cho đi sự tin tưởng và đừng quên dành tặng lời khen mỗi ngày, bạn sẽ nhận lại nhiều ý tưởng thú vị đến không ngờ.

Khơi nguồn sáng tạo không giống với bất kỳ cuốn sách về quản lý nào bạn từng đọc. Những câu chuyện chính tác giả đã trải qua hơn 25 năm qua ở vị trí Giám đốc Sáng tạo của các hãng quảng cáo nổi tiếng thế giới, những bài học giản dị mà sâu sắc được dẫn dắt bằng giọng văn hài hước rất riêng chỉ có ở . Hãy dành thời gian để đọc và biến những bài học nhỏ trong cuốn sách này thành hiện thực. Ý tưởng sẽ tới và giúp tổ chức của bạn nhanh chóng hiện thực hóa kế hoạch tưởng chừng bất khả thi.

Xin trân trọng giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách nhỏ hữu ích này!

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo