Downloadsachmienphi.com

Kinh Doanh Nhỏ Thành Công Lớn

Kinh Doanh Nhỏ Thành Công Lớn - Louis Barajas
Kinh Doanh Nhỏ Lớn –

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Kinh Doanh Nhỏ Thành Công Lớn –

Kinh Doanh Nhỏ – Thành Công Lớn – 5 Bậc Thang Không Thể Bỏ Qua Cho Của Mỗi Doanh Nhân.

Những ông chủ kinh doanh nhỏ thường phải suy nghĩ để lựa chọn giữa thành công về tài chính và thời gian bên gia đình. Nhà hoạch định tài chính lừng danh chắc chắn rằng bạn có thể đạt được cả hai điều đó.

Bí mật của Barajas là gì? Là một chuyên gia tài chính và kinh doanh nhỏ, đã tư vấn cho khách hàng của mình những phương pháp tiếp cận độc đáo và dễ hiểu để cân bằng công việc và cuộc sống.

Cuốn sách này đề cập đến những vấn đề sau:

– 4 nền tảng cho một cuộc sống hạnh phúc.

– 5 bước để xây dựng “kinh doanh nhỏ, thành công lớn”.

– 22 sai lầm của những người chủ doanh nghiệp.

Hãy để chỉ cho bạn cách điều hành doanh nghiệp hiệu quả. Kinh doanh nhỏ – thành công lớn không chỉ là bản kế hoạch cho thành công về tài chính, đó còn là kế hoạch chi tiết cho thành công thực sự của bạn trong cuộc sống.

Khi bạn khởi nghiệp với doanh nghiệp nhỏ, có thể trở thành người cố vấn giàu kinh nghiệm cho bạn. Ông là một chuyên gia trong việc giúp đỡ mọi người biến ước mơ thành hiện thực và phát triển doanh nghiệp.

Cuốn sách hoàn toàn thực tế và hữu ích, cung cấp những ý tưởng để bạn có thể sử dụng ngay vào việc thành lập, phát triển doanh nghiệp nhỏ của mình.

Cuốn sách sẽ chỉ cho bạn cách tạo ra những kế hoạch rõ ràng và thiết lập những hệ thống tự chạy để bạn có thêm thời gian cho bản thân và gia đình mà doanh nghiệp vẫn phát triển tốt.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo