Downloadsachmienphi.com

Lãnh Đạo Đúng Cách: Đừng Quàng Quạc Vào Mặt Nhân Viên

Lãnh Đạo Đúng Cách: Đừng Quàng Quạc Vào Mặt Nhân Viên - Travis Bradberry
Đúng Cách: Đừng Quàng Quạc Vào Mặt Nhân Viên – Travis Bradberry

Đúng Cách: Đừng Quàng Quạc Vào Mặt Nhân Viên

Tác Giả: Travis Bradberry

Thể Loại: Kinh Tế

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Loading...

Giới Thiệu Sách:

Đúng Cách: Đừng Quàng Quạc Vào Mặt Nhân Viên – Travis Bradberry

Charlie là chú chim hải âu đầu đàn rất tốt bụng. Trước đó, cậu từng thành công đàn hải âu của mình. Nhưng khi đối mặt với những thử thách phát sinh, cậu đã không hiểu rằng kiểu quản lý của mình đã làm ức chế, kìm hãm chứ không hề thúc đẩy mọi người trong đàn. Hãy nhìn vào toàn cảnh những chú chim thân cận bên Charlie: một Scott quá tự tin, một Maya ít nói, một Yufan thực tế, một Alfred gầy gò nhút nhát; chúng ta sẽ thấy rằng chúng và tất cả những thành viên còn lại vừa phải gồng mình lên để giải quyết khó khăn, vừa phải cố học tập, áp dụng ba thói quen của một người lãnh đạo và nhân viên tuyệt vời.

Câu chuyện ngụ ngôn vừa hài hước vừa sâu sắc này sẽ giúp chúng ta làm việc năng suất hơn, không khiến mọi việc rối tung lên và có thể làm việc hiệu quả với đồng nghiệp hơn ngay cả khi họ là những người luôn miệng kêu ca ầm ĩ suốt cả ngày.

“Các công ty mỗi ngày đang dần mất đi những nhân tài và rất nhiều người trong số họ tách ra tự lập doanh nghiệp riêng. Nếu bạn muốn ngăn chặn tình trạng này và học cách tạo không khí làm việc thân thiện hơn giữa các nhân viên của mình thì bạn nên đọc câu chuyện ngụ ngôn này và hãy xem đó như một bài học xương máu đầy ý nghĩa!”
– Michael E. Gerber, tác giả của các cuốn sách bán chạy mang tên “E-Myth” và “Awakening the Entrepreneur Within”

đúng cách: Đừng quàng quạc vào mặt nhân viên là một câu chuyện vừa vui nhộn vừa sâu sắc. Đây là cuốn sách mà bất cứ nhà nào cũng nên đọc.”
– Ron McMillan, đồng tác giả của các cuốn sách bán chạy “Crucial Conversation, Crucial Confrontation” và “Influencer”

đúng cách: Đừng quàng quạc vào mặt nhân viên là một tác phẩm tuyệt vời. Đó là một cuốn sách quý và hiếm mang lại cho chúng ta những hiểu biết đúng đắn mà chúng ta nên vừa học vừa làm theo, chứ không chỉ đơn thuần là cuốn sách về công việc như bao cuốn sách khác. Chỉ khi đọc cuốn sách, tôi mới hiểu rằng những người chưa từng đọc cuốn sách sẽ rất khó nhận thấy rằng mình đã đánh mất thứ gì đó. Đây chính là tầm ảnh hưởng lớn của cuốn sách này. Thông điệp từ câu chuyện chính là vấn đề mấu chốt mang lại thành công cho mọi doanh nghiệp và cũng là bài học cần thiết cho bất kỳ ai muốn thể hiện năng lực của mình.”
– Michael Siegmund, Giám đốc MacDermid

“Cuốn sách là câu chuyện ngụ ngôn nhẹ nhàng, vui vẻ nhưng lại khiến chúng ta tự nhìn lại mình và sửa thói mỗi khi có chuyện gì lại lao vào phòng la lối om sòm, đưa ra hàng loạt yêu cầu cho nhân viên của mình, trong khi cái họ cần để cải thiện tình hình lại là những điều hoàn toàn khác. đúng cách: Đừng quàng quạc vào mặt nhân viên mang lại cho chúng ta những lời nhắc nhở rõ ràng, đúng đắn về trách nhiệm của mình với cương vị là một nhà lãnh đạo và dạy cho chúng ta ba bài học vừa giản dị vừa ý nghĩa để chúng ta có thể điều hành công ty hoạt động tốt hơn.”
– Scott Saacke, Phó Giám đốc IT, Mattel Brands

“Trong môi trường làm việc ngày càng cạnh tranh như bây giờ, đây là một cuốn sách nên đọc đối với bất kỳ nhà nào. Bạn sẽ thấy ba thói quen đúng đắn ấy luôn trong tâm trí bạn khi đồng hành với Charlie. Hãy đọc Lãnh đạo đúng cách: Đừng quàng quạc vào mặt nhân viên các bạn nhé.”
– Stephen Haines, Phó giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị, Centex Homes

“Cuốn sách vừa mang tính giải trí vừa dạy cho bạn biết cách trở thành người tốt hơn và có những ảnh hưởng tốt đến người khác nhanh hơn.”
– Brian Tracy, tác giả cuốn sách bán chạy “Eat that Frog”

đúng cách: Đừng quàng quạc vào mặt nhân viên là một câu chuyện đơn giản và ngắn gọn. Thông điệp từ câu chuyện cũng khá dễ hiểu và phù hợp cho tất cả những ai làm lãnh đạo. Đã đến lúc các nhà lãnh đạo áp dụng lối tư duy theo kiểu mới này.”
– Don Penrod, Giám đốc điều hành, Forty Niner Shops

“Thiếu tính minh bạch, phản hồi không đầy đủ, thiếu kiểm soát – đó là những vấn đề mà chúng tôi thường gặp phải khi tư vấn cho các công ty đa quốc gia. Không quan trọng văn hóa đất nước bạn là thế nào, công việc kinh doanh của bạn là gì, Lãnh đạo đúng cách: Đừng quàng quạc vào mặt nhân viên đã giải quyết ba thiếu sót phổ biến mà các vị lãnh đạo thường mắc phải. Cuốn sách này là thứ đáng đọc đối với bất kỳ vị giám đốc trẻ nào, đồng thời cũng là bài học cho tất cả mọi người.”
– Giles Raymond, Giám đốc điều hành, Saker Lynd

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo