Downloadsachmienphi.com

Nghệ Thuật Săn Việc 2.0

Nghệ Thuật Săn Việc 2.0 - Jay Conrad Levinson, David E. Perry
Nghệ Thuật Săn Việc 2.0 – Jay Conrad Levinson,

Nghệ Thuật Săn Việc 2.0

Tác Giả: Jay Conrad Levinson,

Thể Loại: Kỹ Năng

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Loading...

Giới Thiệu Sách:

Nghệ Thuật Săn Việc 2.0 – Jay Conrad Levinson,

Bạn có biết vì sao Jay Conrad Levinson và dùng từ du kích trong tất cả tựa sách và trong các buổi trò chuyện của họ không? Đó là vì người du kích biết theo đuổi những mục tiêu thông thường theo những cách khác thường. Các du kích, cũng như độc giả thành công của tạp chí SUCCESS, luôn có cách nhìn thực tế hơn so với những người có khuynh hướng thực hiện ước mơ bằng cách làm theo hướng dẫn trong sách vở.

Trước đây, các du kích không có những lợi thế cạnh tranh như bây giờ. Khi tìm việc, nếu bạn làm theo sách vở có nghĩa là bạn đang bước trên con đường đi đến thảm họa và thất vọng, ngoại trừ trường hợp bạn làm theo những nguyên tắc và hướng dẫn được nêu ra trong cuốn sách này, bởi đây là cuốn sách bổ ích, có khả năng giúp bạn tìm thấy những cách thức hiệu quả nhằm đạt được mục tiêu. Ngoài ra, cuốn sách còn dẫn dắt bạn đến một thế giới chứa đựng biết bao điều bí ẩn đối với những người tìm việc thông thường – một thế giới tôn vinh những người du kích. Có thể nói, trong thế giới cạnh tranh gay gắt, du kích chính là Vua.

Phải mất nhiều thời gian và công sức mới có thể trở thành một du kích thực thụ. Và cuốn sách này sẽ tiết lộ cho bạn những bí quyết để đạt mục tiêu này. Mong muốn trở thành du kích là một chuyện, nhưng việc trở thành một du kích thật sự đòi hỏi bạn phải nắm vững rất nhiều chi tiết. Vậy bạn phải học những chi tiết đó ở đâu? Câu trả lời nằm ở những trang sách tiếp theo.

Bạn cần biết rằng trên thị trường lao động đã diễn ra những đổi thay rất mạnh mẽ chỉ trong vòng một thập niên qua. Thời buổi hiện nay không giống như thời của bố mẹ bạn. Đây là thời của bạn. Nhưng cơ hội chỉ thuộc về bạn, nếu bạn hiểu biết về phương thức hành động theo lối du kích. Bạn sẽ có được những đặc tính vô giá, nếu bạn biết vận dụng những kiến thức đó cũng như nhận thức được hiện thực đang diễn ra quanh mình. Cuốn sách này sẽ giúp bạn mở cánh cửa đến những công việc mơ ước, đồng thời giúp bạn đạt được ước mơ đó.

Với nhiều người, tìm được công việc mình thật sự yêu thích gần như là “nhiệm vụ bất khả thi”. Nhưng du kích là những người xuất sắc về thuật biến cái không thể thành có thể, bởi những hiểu biết về thị trường tuyển dụng giúp họ làm được điều đó. Ánh sáng sẽ bừng lên từng trang sách. Tư duy sẽ thay đổi. Cuộc sống sẽ thay đổi. Ánh sáng sẽ soi rọi con đường.

Có thật mọi việc sẽ xảy ra như thế với chỉ một cuốn sách? Đúng vậy, nhưng đó mới chỉ là sự khởi đầu. Nếu bạn không phải là du kích săn việc, chúng tôi chúc bạn thành công. Nhưng nếu bạn thật sự đã là một du kích, bạn chắc chắn thành công.

Bạn đã sẵn sàng để xây dựng một cuộc sống có mục đích và tận hưởng những năm tháng thành công chưa? Hãy bắt đầu từ hôm nay!

Thông tin về tác giả: “Nghệ Thuật Săn Việc 2.0”:

Jay Conrad Levinson là tác giả và đồng tác giả của hơn 30 cuốn sách trong một loạt đầu sách về tiếp thị lớn nhất trong lịch sử. Sách của ông được dịch ra 60 thứ tiếng và là tài liệu tham khảo trong một số chương trình MBA trên toàn thế giới.

Jay giảng dạy về nghệ thuật Tiếp thị Du kích trong mười năm tại phân khoa mở rộng của trường Đại học California ở Berkeley. Ông là một nhà thực nghiệm về Tiếp thị Du kích tại Mỹ, trên cương vị Phó Chủ tịch cấp cao của J. Walter Thompsons, kiêm Giám đốc tại Công ty Leo Burnett ở châu Âu.

Ông thường viết bài cho tạp chí Entrepreneur và Inc., cũng như các chuyên mục báo trực tuyến hàng tháng trên trang web của và GTE.

Jay đã làm việc tại Microsoft Small Business Council và Ban cố vấn 3Com Small Business. Ngoài viết sách, ông còn sản xuất băng video, đĩa CD-ROM, phát hành bản tin định kỳ và thành lập công ty tư vấn.

là chuyên gia từng có nhiều đóng góp quan trọng trong 996 dự án tìm kiếm nhân sự cấp cao, với tỷ lệ thành công đến 99,8% và được tạp chí Wall Street Journal mệnh danh là “chuyên viên tuyển dụng đặc biệt”, đồng thời là nhà nghiên cứu về nghệ thuật lãnh đạo và ảnh hưởng của nó đến doanh nghiệp, từ những doanh nghiệp tư nhân nhỏ cho đến các tập đoàn công nghệ toàn cầu.

Những phát biểu của David về xu hướng, cùng nhiều vấn đề liên quan đến việc tìm kiếm nhân sự cấp cao, thường được trích dẫn trong các tờ báo hàng đầu như Wall Street Journal, The New York Times, Globe and Mail, CIO, Fortune, IT World, Canadian Business, EETimes, HR Today. Ông cũng thường xuyên xuất hiện trên cương vị một chuyên gia phân tích về tuyển dụng và thị trường lao động của CBC News World.

David là tác giả của cuốn “Guerrilla for Job Hunters: 400 Unconventional Tips, Tricks, and Tactics to Land Your Dream Job” (tạm dịch: “Tiếp thị du kích dành cho người tìm việc: 400 bí quyết, thủ thuật và chiến thuật để tìm được công việc mơ ước”) – (Hoboken, NJ: Wiley, 2005) và “Career Guide for the High-Tech Professional: Where the Jobs Are and How to Land Them” (tạm dịch: “Hướng dẫn nghề nghiệp cho các chuyên gia công nghệ cao: Công việc đang ở đâu và cách giành được chúng”) – (Franklin Lakes, NJ: Career Press, 2004).

Trên cương vị thành viên hội đồng cố vấn và là chuyên gia về chính sách nhân sự của Canadian Advanced Technology Alliance (CATA), David đã tích lũy được nhiều kiến thức sâu rộng về lãnh đạo, đổi mới và công nghệ. Nhờ vậy, ông luôn bắt kịp xu hướng của những nhà lãnh đạo và thành công nhất. David vừa mới kết thúc chức Chủ tịch Hội đồng Nhân sự Công nghệ Canadian và tham gia vào Ủy ban Nhân sự Phần mềm.

Ông là diễn giả chính trong nhiều hội thảo của CeBIT, Performance Institute ở Washington, DC, Hội nghị CATAAlliance, Canadian Academy of Engineering, Canadian Information Processing Society, Canadian On-Line Information Summit và 2009 Innovation Summit.

David tốt nghiệp trường Đại học McGill năm 1982 với bằng cử nhân Kinh tế và Quản lý Công nghiệp. Là sĩ quan chính quy, ông đã được trao tặng Thanh Gươm danh dự. Ông được bình chọn vào danh sách “40 doanh nhân hàng đầu dưới 40 tuổi”

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo