Downloadsachmienphi.com

Kiếm Tiền Siêu Tốc

Kiếm Tiền Siêu Tốc - Mark Victor Hansen, Robert G. Allen
Kiếm Tiền Siêu Tốc – Mark Victor Hansen,

Kiếm Tiền Siêu Tốc

Tác Giả: Mark Victor Hansen,

Thể Loại: Kinh Tế

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Loading...

Giới Thiệu Sách:

Kiếm Tiền Siêu Tốc – Mark Victor Hansen,

Phần lớn những cuốn sách khác bắt đầu bằng lời nói đầu để giới thiệu vắn tắt nội dung sẽ được đề cập xuyên suốt tác phẩm. Cuốn sách này sẽ bắt đầu hơi khác một chút, không phải bằng lời nói đầu mà là lời bàn – một cái nhìn về tương lai của độc giả.

Hãy tưởng tượng bạn sẽ được gì sau khi đọc xong trang cuối của cuốn sách này! Tình hình tài chính của bạn đang tương đối ổn ư? Vậy thì trong vòng 90 ngày tới bạn hoàn toàn có khả năng tự do về mặt tài chính! Còn nếu “hầu bao” của bạn không được rủng rỉnh giống như hàng triệu người khác trong thời buổi kinh tế khó khăn này? Ít nhất chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có một kế hoạch cụ thể để vượt qua khó khăn và thậm chí là đạt đến tầm “miễn nhiễm” với những nỗi lo cơm áo gạo tiền. Tất nhiên là với điều kiện bạn làm theo kế hoạch đã đặt ra. Bạn thấy sao?

Hãy tưởng tượng sau ba tháng hoàn thành chuyến phiêu lưu trong cuốn sách này, bạn sẽ học được “trò chơi” kiếm tiền. Những gánh nặng tài chính sẽ vơi bớt đi. Những nguồn thu nhập phụ sẽ chảy vào túi bạn, như dòng nước mát đem lại sức sống cho mảnh đất khô cằn vì hạn hán. Mùa đông khô héo sẽ qua. Mùa xuân tươi mới sẽ về. Thành quả của một mùa bội thu đang chờ đợi.

Lại tưởng tượng ngày này năm sau. Nợ nần và những áp lực tài chính chỉ còn là quá khứ xa xôi. Bạn bấy giờ khác rồi, với những tín hiệu khả quan về một cuộc sống khá giả: tiền trong tài khoản nhiều hơn, cổ phiếu lên giá, giá trị tài sản cũng tăng.

Bạn đang tự nhéo vào má? Tự hỏi liệu có phải mình đang nằm mơ? Liệu những điều trên sẽ thành sự thật?

Tất nhiên là có thể!

Trong vòng năm năm bạn sẽ khó có thể nhớ ra mình đã từng phải băn khoăn về tiền bạc. Thay vào đó, giờ đây bạn là một cục “nam châm hút tiền”, có linh hoạt với hàng tá cơ hội kiếm tiền. Bạn sống trong một ngôi nhà mới ở một khu dân cư mới, nơi hàng xóm đối xử với bạn bằng sự tôn trọng. Gia đình và bạn bè thắc mắc tại sao bạn làm được điều đó. Bạn chỉ cười thầm trong bụng, giá mà họ biết nó mới đơn giản làm sao.

Đơn giản ư? Phải, đơn giản!

Nhưng dễ dàng không? Chưa chắc!

90 ngày đầu tiên sẽ không dễ một chút nào. Bạn cần thời gian để học những thói quen tốt và loại bỏ những cái xấu. Tuy nhiên, hồi sau nhìn lại bạn sẽ nhận ra nó hoàn toàn xứng đáng. Và bạn tự hỏi tại sao những người khác không cùng làm theo để có cuộc sống sung túc hơn?

Hãy nghĩ về một tương lai khi mà sự khá giả của bạn ảnh hưởng một cách tích cực lên gia đình, bạn bè bạn và tất cả mọi người bạn gặp. Con cái bạn sẽ được hưởng nền giáo dục tốt nhất. Bạn có khả năng (tiền bạc và thời gian) để theo đuổi những đam mê của mình. Bạn cảm thấy mình trở nên hào phóng hơn. Cao thượng hơn. Nhân ái hơn. Và từ đó trở đi, bạn muốn giúp đỡ người khác, như thể đó là một điều hết sức tự nhiên.

Quan trọng nhất là bạn cảm thấy hơn. Bạn cảm thấy tỉnh táo hơn bao giờ hết. Và may mắn hơn. Bởi vì bạn hiểu là trong thời buổi biến động như ngày nay, bạn có thể sẽ mất hết. Nhưng vì bạn đã nắm được cách để đa dạng hóa những nguồn thu nhập, bạn luôn có thể bắt đầu lại từ đầu. Hiểu được điều này đã là bước đầu đạt được sự bình yên trong tâm hồn.

CƠ MÀ…

Hiện tại là hiện tại, không phải tương lai. Bạn vẫn đang ở thời điểm hiện tại, với nhiều gánh nặng tài chính và ít tự do chi tiêu hơn mong muốn.

Áp lực cuộc sống đang bủa vây. Rất thật. Giấc mộng làm giàu dường như quá xa tầm với. Quá xa. Khoảng cách giữa hiện thực và ước mơ nhiều khi quá xa cách. Quá xa đến mức dường như không thể vượt qua được.

Cuốn sách này chính là chiếc cầu nối giữa hiện tại và ước mơ… Cho bạn bước đi từng bước từng bước một.

Do đó, ngay từ hôm nay, ngay bây giờ, ngay giây phút này, hãy hít một hơi thật sâu!

Cuộc sống mà bạn đang trải qua ngày hôm nay là kết quả của một quá trình “xào nấu” từ lâu, rất lâu rồi. Kết quả của quá trình đó là bạn có thể thoải mái về tiền bạc. Hoặc cũng có thể không. Nhưng vì sao lại có kết quả như thế? “Công thức” nào đưa đến những kết quả như vậy? Ai viết nên những “công thức” đó? Ai dạy bạn? Và học chúng như thế nào?

Đã ai cùng ngồi xuống với bạn và dạy bạn làm thế nào để “chế biến” được một cuộc sống tốt đẹp chưa? Một cuộc sống khá giả, với tiền bạc, hạnh phúc, sự tự do và vui thú.

Nếu cuộc sống của bạn không được sung túc và như mong muốn, đã đến lúc học một “công thức” khác!

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo