Downloadsachmienphi.com

Người Đàn Ông Bí Ẩn

Người Đàn Ông Bí Ẩn - Agatha Christie
Người Đàn Ông Bí Ẩn –

Người Đàn Ông Bí Ẩn

Tác Giả:

Thể Loại: Trinh Thám

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Loading...

Giới Thiệu Sách:

Người Đàn Ông Bí Ẩn –

Truyện kể về Satterthwaite, một con người có khả năng quan sát, óc suy luận và rất nhạy cảm với những hiện tượng bất thường quanh ông. Đi cùng với các vụ việc mà Satterthwaite gặp phải luôn có sự xuất hiện bất ngờ của người đàn ông mang tên Quinn, đó là một người thật sự thú vị, đầy bí ẩn…

Tại lâu đài Royston, phàn lớn khách mời đã tụ tập ở phòng lớn. Ông Satterthwaite chẳng hề để mắt tới đám thanh niên vốn chiếm số đông trong buổi gặp mặt ngày hôm nay. Ông cảm thấy họ vừa quê kệch, vừa nhàm chán, và nhất là chẳng có chút tế nhị nào hêt. Chẳng là vài năm nay, ông lão đôn hậu này càng ngày càng ưa sự tinh tế.

Tuổi sáu mươi hai, ông Satterthwaite được nhiều ngi nhắc tới với khuôn mặt khắc khổ, cái nhìn dò xét và tò mò khiến người ta liên tưởng tới cặp mắt của “yêu tinh”. Dáng người nhỏ thó với chiếc lưng còng không lẫn vào đâu được. Ông qua tâm một cách đặc biệt, thậm chí ” Cuồng nhiệt” tới cuộc sống của người khác. Bắt đầu từ lúc biết nhận thức, ông đã luôn chọn được “vị trí lợi nhất” – theo như cách nói của ông – để quan sát một ngàn lẻ một trò khóc cười của những mảnh đời hằng ngày “lượn lờ” trước măt. Cả đời ông bỏ không cho niềm đam mê quan sát và chiêm nghiệm. Nhưng giờ thì tuổi đã già không còn cho phép ông tham lam như vài chục năm trước. Mối quan tâm hiện giờ của ông là đi tìm kiếm những sai lệch, những gì thoát ra từ một hiện tượng nào đó vốn dĩ tưởng chừng vô cùng trật tự và hoàn hảo. Khi những mảnh vụn của một hiện tượng liên kết lại với nhau, Satterthwaite lập tức cảm nhận được ngay giống như con chó săn đánh hơi thấy mùi của con mồi vậy. Từ lúc đến Royston, chính xác là từ chiều nay, giác quan thứ sáu đã đánh động cho ông biết, và sự tờ mò cố hữu lại được dịp quay trở lại. Chắc chắn là phải có một điều gì hay hay đang diễn ra.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo