Bàn Tay Ánh Sáng
Bàn Tay Ánh Sáng
11/09/2018
Tư Duy Logic
Tư Duy Logic
11/09/2018
Show all

Nguồn Gốc Các Loài

Nguồn Gốc Các Loài

Nguồn Gốc Các Loài

Nguồn Gốc Các Loài

Nguồn Gốc Các Loài

Tác Giả: Charles Darwin

Danh mục: Khoa Học

Đặt Sách FAHASA
Đặt Sách SHOPEE
Đặt Sách VINABOOK

Download sách Nguồn Gốc Các Loài – Charles Darwin

Bạn đọc vui lòng nhấp chọn định dạng Ebook (pdf/epub/mobi/azw3) để Download hoặc đọc online. Cảm ơn.

Hình Ảnh Tên Sách/Ebook Download – Đọc Online
Nguồn Gốc Các Loài Nguồn Gốc Các Loài ĐỌC ONLINE

DOWNLOAD PDF

GIỚI THIỆU SÁCH

Nguồn Gốc Các Loài – Charles Darwin

” Từ quyển sách này, tôi biết thêm được rất nhiều điều bổ ích. Con người chúng ta sống trong thời đại Darwin, không hề ý thức được rằng mình từ đâu mà có, hay tổ tiên là ai, có lẽ vì lòng tin quá lớn vào Chúa trời, thật sự mù quáng. Nhưng học thuyết tiến hóa Charles Darwin ra đời làm hỗn loạn tất cả những gì được người đời sùng bái, và mọi thứ đều là sự sắp đặt của Đấng Tối Cao trên kia. “Một nửa dân số nước Anh có thể đứng nhìn ông chết cháy trên cột sắt không một chút tiếc thương”, nhưng cuối cùng ông vẫn quyết định xuất bản quyển sách tâm huyết và nó được mua hết trong ngày đầu tiên. Mọi thứ đều có ý nghĩa của riêng nó, dù không đúng với những gì ta vẫn nghĩ, nhưng một khi nhận ra được tính đúng đắn của nó thì đó là sự thật không thể phủ nhận, dù có bao nhiêu khủng hoảng chăng nữa, ta cũng phải thật lòng tin tưởng nó – đó là tất cả những gì được gửi gắm thông qua ” Nguồn gốc muôn loài” ( On the origin of species), và hơn thế nữa, tôi biết được rằng phải tin tưởng thì mới có thể thành công.
Thời đại ngày nay, chúng ta đã chắc chắn về tổ tiên của mình, nhưng không có nhiều người hiểu hết được quá trình tiến hóa để được như ngày hôm nay. Hãy đọc và nghiền ngẫm nó rồi bạn sẽ thấy được tất cả – tôi cũng vậy. ”
” “Chúng ta vẫn còn biết ít về mối quan hệ qua lại của vô số cá thể trên thế giới trong suốt nhiều giai đoạn địa chất đã qua. Mặc dù còn nhiều điều mơ hồ và sẽ còn mơ hồ lâu dài nữa, nhưng tôi vẫn tán thành một cách chắc chắn là, sau khi nghiên cứu thận trọng và phán xét vô tư những việc mà tôi có thể làm được, quan điểm, mà hầu hết các nhà tự nhiên học đều tán thành cũng như tôi trước đây đã tán thành – cho rằng các loài được sáng tạo ra một cách độc lập – là sai lầm. Tôi hoàn toàn tin chắc rằng các loài không phải là bất biến; nhưng những loài thuộc vầ cái được gọi là các chủng giống nhau là những hậu duệ trực hệ của những loài khác đã tuyệt chủng hoàn toàn, cũng tương tự như là những biến chủng đã được công nhận của bất cứ loài nào là hậu duệ của những loài đó. Hơn nữa, tôi tin chắc rằng Chọn lọc Tự nhiên là nguyên nhân chính nhưng không phải là nguyên nhân duy nhất của sự biến đổi.” ”


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *