Downloadsachmienphi.com

Những Bài Học Cuộc Sống

Những Bài Học Cuộc Sống - Hal Urban
Những Bài Học Cuộc Sống –

Những Bài Học Cuộc Sống

Tác Giả:

Thể Loại: Kỹ Năng

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Những Bài Học Cuộc Sống –

“Tôi sẽ luôn nâng niu quyển sách này như một cuốn cẩm nang gối đầu giường để giúp cho mình sống một cuộc đời hoàn hảo… Cuốn sách đã giúp tôi thật sự nhận ra những giá trị và phẩm chất quan trọng để có được và hạnh phúc. Hy vọng rằng những người khác cũng cảm nhận được những điều như vậy khi đọc cuốn sách này. Xin cảm ơn tác giả! Cảm ơn những trải nghiệm quý giá và tấm lòng tâm huyết với cuộc sống khi chia sẻ với bạn đọc những kinh nghiệm vô giá này.”

– Rachel Lundrigan

Lời giới thiệu

First News trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách nổi tiếng Những Bài Học Cuộc Sống (Life’s Greatest Lessons) của tiến sĩ Hal Urban. Tiến sĩ tốt nghiệp cử nhân và cao học nghành sử học, sau đó ông nhận bằng tiến sĩ về giáo dục tâm lý tại Đại học San Francisco. Tiếp theo là bằng tiến sĩ tại Đại học Stanford.

Ông là một giáo sư đầy nhiệt huyết, có tầm hiểu biết rộng với nhiều trải nghiệm và một tình yêu lớn dành cho lớp trẻ. Trong suốt ba mươi lăm năm nghiên cứu và giảng dạy, ông đã truyền cho các bạn trẻ những kinh nghiệm sống vô giá, những bài học có giá trị về cách sống, cách phát triển những tính cách tích cực và những mối quan hệ con người thông qua những trải nghiệm của ông với cuộc sống.

Cuốn sách Những Bài Học Cuộc Sống trong nhiều năm liền có giá trị như một người thầy thông thái về kinh nghiệm sống đối với hàng triệu bạn đọc khắp thế giới. Cuốn sách đã thể hiện 20 bài học sâu sắc, đúng đắn và có giá trị vĩnh hằng được đúc kết từ những trải nghiệm thực tiễn của một đời người đi dạy luôn suy tư, trăn trở về cuộc sống. Từ những cái nhìn sâu sắc về hạnh phúc, ý nghĩa thực sự của thành công… đến tầm quan trọng của một thái độ, tinh thần sống lạc quan… Cuốn sách sẽ giúp chúng ta nhận ra được những điều quan trọng nhất để tạo nên một cuộc sống có ý nghĩa thực sự.

Những Bài Học Cuộc Sống nhiều năm liền luôn đứng đầu các bảng xếp hạng của những cuốn sách bán chạy và được yêu thích nhất. Cuốn sách đã được dịch ra nhiều ngôn ngữ trên thế giới.

Chúng ta hãy cùng khám phá và chiêm nghiệm những bài học của cuộc sống quý giá này để cuộc sống của mình được và thành công hơn.

– First News

“NHỮNG BÀI HỌC CUỘC SỐNG”

CUỐN SÁCH GIÁ TRỊ ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO

“Một cuốn sách kinh điển chứa đựng tất cả những điều thông thái có giá trị vĩnh hằng của cuộc sống.”

– Tiến sĩ R. Covey,

Tác giả “The 7 Habits of Highly Effective People”

“Cuốn sách này có thể giúp chúng ta biết cách ưu tiên cho những mục tiêu sống quan trọng của mình.”

– Mel Levine

Bác sĩ y khoa, tác giả cuốn “A Mind at a Time”

“Một cuốn sách tuyệt hay về cách xây dựng tính cách và giáo dục các giá trị quan trọng của cuộc sống, không thể thiếu trong việc giáo dục thanh niên của giáo viên và các bậc phụ huynh.”

– Thomas Lickona

Tác giả cuốn “Educating for Character”

“Với cuốn cẩm nang cuộc sống này, tiến sĩ đã đúc kết lại những kinh nghiệm quan trọng nhất của cuộc sống. Hãy đọc, học hỏi và chiêm nghiệm những triết lý từ trải nghiệm thực tế này.”

– Laurie Beth Jones

Tác giả “Jesus, CEO; The Path và Teach Your Team To Fish”

“Những Bài Học Cuộc Sống giúp chúng ta loại bỏ được những lo lắng vụn vặt đời thường và có cái nhìn lạc quan về những cơ hội và tiềm năng của cuộc sống.”

– Pat Croce

Tác giả cuốn “I Feel Great and You Will Too! và 110%”

“Với những giá trị vĩnh hằng cho bạn đọc mọi độ tuổi, cuốn sách này xứng đáng trở thành một cẩm nang sống cho tất cả mọi người, cho mọi gia đình.”

– Tiến sĩ Ken Blanchard

Đồng tác giả “The One Minute Manager và Whale Done!”

“Đây là những kinh nghiệm tuyệt vời chứa đựng những điều thông thái và giá trị nhất của cuộc sống. Cuốn sách cần thiết cho bất cứ ai đọc nó.”

– Rabbi Harold Kushner

Tác giả “When Bad Things Happen to Good People”

“Cuộc sống của chúng ta là do chính chúng ta lựa chọn chứ không phải do may rủi. Cuộc sống có những giá trị mà chúng ta chỉ có thể hiểu được khi đã thực sự trải nghiệm.”

– Ralph Waldo Emerson

“Trong quyển sách này, bằng sự thông thái của một người thầy ưu tú, đã chia sẻ với chúng ta những thông điệp sâu sắc nhất – một triết lý toàn diện về cuộc sống dành cho mọi lứa tuổi.”

– Stanford N. McDonnell

Chủ tịch Tập đoàn McDonnell Douglas

“Đây là một trong những cuốn sách có lời khuyên chân tình, cảm dộng và có khả năng truyền cảm hứng cho người đọc mà lâu lắm rồi tôi mới được đọc.”

– Katie Struckel Brogan

Biên tập viên tạp chí Writer’s Digest

“Cuộc sống vốn vô cùng phức tạp. Việc có được một viên đá nền tảng để chúng ta xây dựng một cuộc sống cho mình và cũng để truyền lại cho con cháu mai sau là một điều thiết yếu. Và đây chính là viên đá đó.”

– John McCormack

Nhà sáng lập kiêm Tổng giám đốc điều hành của tổ chức Visibles Changes, tác giả cuốn “Self Made in America”.

“Quả là một cuốn sách diệu kỳ! Đồng nghiệp của tôi và những người được tôi tặng cuốn sách này đều rất tâm đắc về ảnh hưởng sâu sắc của cuốn sách… Ai cũng xúc động chia sẻ về những bài học cuộc sống quý giá mà cuốn sách đã mang đến cho họ.”

– Tom Roth

Giám đốc Bio Lab Industry

“Là một giáo viên, tôi luôn muốn mang đên cho học trò của mình những bài học hay. Và tôi đã tìm thấy rất nhiều điều hay để chia sẻ với học trò của mình trong quyển sách này. Những Bài Học Cuộc Sóng quả là một quyển sách có ý nghĩa vô cùng sâu sắc!”

– Amanda McColaugh

“Cuốn sách quả thật đã giúp tôi rất nhiều. Tôi đã tặng cuốn sách này cho mọi người trong gia đình tôi và chúng tôi đã cùng nhau đọc để luôn cảm thấy mình được động viên, để biết trân trọng những gì mình có, và cứ đọc để đọc mãi như thế… Cuốn sách đã chỉ cho ta những giá trị vĩnh hằng của cuộc sống trong những điều cơ bản nhất: tâm hồn, thể chất và tinh thần. Xin cảm ơn, cảm ơn thật nhiều vì đã trao tặng cho đời một cuốn sách giá trị như thế!”

– Kim Dailey

“Đây là một cuốn sách rất ý nghĩa dành cho tất cả mọi người: từ người lớn cho đến trẻ em, từ viên chức cấp cao cho đến những người lao động bình thường. Xin cảm ơn tác giả Hal Urban – cảm ơn ông đã chia sẻ với chúng tôi những ý tưởng thông thái, những lời khuyên, dộng viên chân tình. Và chắc chắn rằng bất kỳ ai, sau khi đọc xong cuốn sách này, cũng đều trở nên tốt hơn.”

– Kristin A. Loughlin

“Xin chân thành cảm ơn về những trải nghiệm quý báu của tác giả. Cuốn sách đã gieo vào lòng người đọc nhứng suy tư sâu sắc về cuộc sống, làm tâm hồn trở nên phong phú hơn với những cảm nhận tích cực, lạc quan về cuộc sống.”

– Ruth Kistler

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo