Downloadsachmienphi.com

Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng

Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng - Brian Tracy
Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng –

Những Đòn Tâm Lý Trong

Tác Giả:

Thể Loại: Kinh Tế

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng –

là lĩnh vực ai cũng có thể làm nhưng để thành công thì rất ít người đạt được đỉnh cao và đối với họ việc bán hàng trở thành một nghệ thuật, mang lại sự giàu có, thành đạt. Ngày nay, nhiều người bán hàng chỉ chăm chăm giới thiệu sản phẩm, những tính năng ưu việt, độc đáo của sản phẩm. Họ chỉ muốn bán được hàng mà quên rằng yếu tố quyết định để người mua quyết định mua chính là sản phẩm có cần thiết hay không.

Chính những suy nghĩ sai lệch trong mục đích mà nhiều người bán hàng hiện nay phí thời gian, công sức mà hiệu quả không cao. Trong khi áp lực doanh số thì ngày một nặng nên việc bán hàng trở thành ác mộng.

Quyển sách Những Đòn Tâm Lý Trong  cung cấp cho bạn những giải pháp, kỹ năng cần thiết để bạn trở thành người chuyên nghiệp và cũng giúp người mua trở nên hiểu biết và thông thạo hơn. Bạn sẽ biết đến khái niệm “khả năng thành công” và “cây anh đào nở hoa” để nắm bắt được ý tưởng quan trọng nhất về bán hàng và quản lý thể kỷ 21.

Những Đòn Tâm Lý Trong chính là nghệ thuật bán hàng mà , một doanh nhân thành đạt, đúc rút từ chính câu chuyện khởi nghiệp của cuộc đời ông. Trong bán hàng, bạn chỉ cần giỏi hơn và khác biệt chút đỉnh trong mỗi công đoạn để tích lũy và dần tạo nên một khác biệt lớn về thu nhập. Nếu bạn là người bán hàng mà lại sợ bị từ chối, bạn đã chọn sai cách kiếm sống. Khách hàng không quan tâm sản phẩm của bạn là gì. Họ chỉ quan tâm sản phẩm hay dịch vụ của bạn có ích gì cho họ. Bí quyết của thành công trong kinh doanh dành cho bạn là hãy bắt đầu sớm hơn một chút, làm việc chăm chỉ hơn một chút và ở lại lâu hơn một chút.

Đọc Những đòn tâm lý trong bán hàng, bạn sẽ biết đến khái niệm “khả năng thành công” – một trong những ý tưởng quan trọng nhất về bán hàng và quản lý thế kỷ 21, biết đến khái niệm “cây anh đào nở hoa”, hoặc bạn cần sử dụng kinh nghiệm, kỹ năng sáng tạo nào để bạn trở thành người bán hàng chuyên nghiệp và khách hàng cũng thành người mua chuyên nghiệp.

Những đòn tâm lý trong bán hàng khuyên bạn

Hãy tự đặt mình vào vị trí của người mua, bạn sẽ bán được hàng.

Nếu bây giờ bạn không, hoặc không dự định kinh doanh, bạn cũng hãy tin rằng kiến thức kinh doanh bằng tâm lý mang đến cho bạn không hề vô ích.

Mục lục

1. Những ẩn khuất trong công việc bán hàng

2. Lập và hoàn thành mọi mục tiêu bán hàng

3. Tại sao mọi người mua hàng

4. Sáng tạo trong bán hàng

5. Hẹn gặp khách hàng nhiều hơn

6. Sức mạnh của gợi ý

7. Bán hàng

8. 10 Bí quyết thành công trong kinh doanh

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo