Downloadsachmienphi.com

Những Quy Tắc Vàng Của Cuộc Sống

Những Quy Tắc Vàng Của Cuộc Sống - Lại Thế Luyện
Những Quy Tắc Vàng Của Cuộc Sống –

Những Quy Tắc Vàng Của Cuộc Sống

Tác Giả:

Thể Loại: Kỹ Năng

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Những Quy Tắc Vàng Của Cuộc Sống –

Trong cuộc sống, mỗi chúng ta luôn phải đương đầu với biết bao nhiêu thử thách, âu lo, những bất trắc và cả những chuyện không mong muốn xảy đến mỗi ngày. Từ những năm tháng dài của đời mình, có khi nào bạn cảm thấy cuộc sống của mình chất chứa phiền muộn? Hoặc cũng có khi, cuộc sống của bạn chất chứa bao cơ hội, bao may mắn, lợi, nhưng bỗng một ngày, tai ương ập đến, bạn bất chợt nhận thấy cuộc sống quanh mình trở nên xám màu? Công việc của bạn chẳng mấy tiến triển, thậm chí bế tắc? Hướng đi cuộc đời bạn trở nên mờ tối? Mối quan hệ giữa bạn và người khác chẳng còn được tốt đẹp như bạn mong muốn? Bạn hoài nghi về ý nghĩa cuộc sống của chính mình? Và ngay cả khi cuộc sống của bạn là những tháng ngày phẳng lặng trôi đều đều, nhàm chán, chẳng có gì thay đổi đáng kể, có khi nào bạn băn khoăn về một cách sống sao cho mình có thể sống một cách cao thượng hơn, hơn?

Liệu cuộc sống là những chuỗi ngày nặng nề, vô nghĩa, liên tục đến rồi đi, từ ngày này sang ngày nọ, tháng này sang tháng nọ, năm này sang năm nọ? Hay cuộc sống là chuyến hành trình mà trong đó, chúng ta được trải nghiệm, học hỏi rất nhiều điều có ý nghĩa, hữu ích, thú vị khác nhau… từ khi chúng ta bắt đầu có trí khôn cho đến ngày nhắm mắt xuôi tay? Và phải chăng, có rất nhiều câu hỏi tương tự những câu hỏi vừa rồi mà bạn không ngừng tự đặt ra cho mình?

Băn khoăn đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi đó, tức là bạn đã tự đúc kết cho mình những quy tắc sống quý giá! Những quy tắc ấy chứa đựng thái độ ứng xử của chúng ta đối với cuộc sống, đối với người khác và đối với chính bản thân mình!

Chắc chắn rằng, cuộc sống của chúng ta không phải là chuỗi ngày trôi qua nặng nề, buồn bã một cách vô định. Cuộc sống có rất nhiều lĩnh vực tiên phong phú khác nhau. Mỗi lĩnh vực luôn chứa đựng những quy tắc vàng riêng của nó. Chúng ta có thể sống và dần dần trải nghiệm, khám phá và đúc kết nên những quy tắc vàng vốn có của cuộc sống! Nói cách khác câu trả lời sẽ đến từ chính cuộc sống của mỗi người.

*

* *

Tập sách này chứa đựng những câu chuyện, tâm sự của nhiều người, ở khắp nơi, ở nhiều cảnh ngộ khác nhau nhưng tất cả đều có chung một khát vọng sống một cuộc sống cao thượng hơn, hơn! Chính điểm chung này đã cô đúc nên nội dung của tập sách.

Hy vọng “Những quy tắc vàng của cuộc sống” sẽ có tác dụng khơi nguồn cảm hứng, giúp mọi người chúng ta cùng chung tay góp sức, để tạo nên một cuộc sống hài hòa, đáng yêu và giàu ý nghĩa hơn!

Và sau khi đọc xong tập sách, đến lượt bạn, bạn sẽ là người tiếp tục tự đúc kết nên những quy tắc vàng trong hành trình bất tận của đời mình!

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo