Downloadsachmienphi.com

Phương Pháp Giải Các Bài Toán Vật Lý 11 Theo Chủ Điểm

Phương Pháp Giải Các Bài Toán Vật Lý 11 Theo Chủ Điểm - An Văn Chiêu
Phương Pháp Giải Các Bài Toán Vật Lý 11 Theo Chủ Điểm –

Phương Pháp Giải Các Bài Toán Vật Lý 11 Theo Chủ Điểm

Tác Giả:

Thể Loại: THPT, Lớp 11, Vật Lý

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Phương Pháp Giải Các Bài Toán Vật Lý 11 Theo Chủ Điểm –

Sách được viết theo chủ đề, bám sát nội dung của sách giáo khoa Vật lý 11 cơ bản và nâng cao. Mỗi chủ đề đều có những mục sau:

1. Kiến thức cần nhớ: Mục này tóm tắt những kiến thức cần thiết để giải các bài tập cơ bản và nâng cao, đồng thời trình bày những lưu ý học sinh cần phải có khi vận dụng những kiến thức vào việc giải các bài tập. Trong một số chủ đề có thể có những kiến thức rộng hơn hoặc sâu hơn so với những kiến thức được trình bày trong SGK nhằm giúp các em có điều kiện nâng cao trình độ hiểu biết và kỹ năng giải bài tập Vật lý của mình.

2. Phương pháp giải các dạng bài tập cơ bản: Phần này giới thiệu các dạng bài tập thường gặp và phương pháp giải các dạng bài tập này, kem theo ví dụ minh họa

3. Câu hỏi và bài tập: Đưa ra các câu hỏi và bài tập định tính và định lượng, trắc nghiệm và tự luận. Các bài tập có đánh dấu * là các bài tập khó, dành cho các học sinh khá giỏi muốn luyện tập thêm.

Cuối sách là phần Đáp số và hướng dẫn giải, trình bày đáp số của tất cả các bài tập, đồng thời hướng dẫn học sinh giải các bài tập điển hình và các bài tập khó.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo