Phương Pháp Giải Toán Hình Học Không Gian Theo Chủ Đề

Phương Pháp Giải Toán Hình Học Không Gian Theo Chủ Đề - Trần Minh Quang
Phương Pháp Giải Toán Hình Học Không Gian Theo Chủ Đề –

Phương Pháp Giải Toán Hình Học Không Gian Theo Chủ Đề

Tác Giả: Trần Minh Quang

Thể Loại: THPT, Lớp 12, Toán

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.
Giới Thiệu Sách:

Phương Pháp Giải Toán Hình Học Không Gian Theo Chủ Đề – Trần Minh Quang

Cuốn sách Phương Pháp Giải Toán Hình Học Không Gian Theo Chủ Đề do tác giả Trần Minh Quang biên soạn mang đến cho các em học sinh tài liệu để ôn tập, rèn luyện cho kỳ thi TPHT Quốc Gia sắp đến.Theo chương trình, phân ban của Bộ GD-DT từ năm 2009 đề thi Tốt nghiệp THPT và Đại Học – Cao Đẳng phần Hình học không gian là bắt buộc . Đề toán chủ yếu là tính thể tích khối đa diện và khối tròn xoay. Điều cần thiết để các em học sinh có thể làm được các bài tập này là các em buộc phải nắm vững các kiến thức về dạng toán quan hệ song song, quan hệ vuông gọc ở chương trình lớp 11.

Hình học không gian là một dạng toán khó , là nổi ám ảnh của rất nhiều em học sinh trước những kỳ thi. Tác giả biên soạn nhằm giúp các em học sinh giảm tải bớt những khó khăn khi ôn luyện và làm các bài tập hình học không gian.

Cuốn sách trình bày dưới dạng 27 chủ đề toán hình học thường gặp trong các kỳ thi. Hy vọng các em học sinh có thể sử dụng cuốn sách này như là một nguồn tài liệu tham khảo, là công cụ hữu ích để các em có thể học tập – ôn luyện thật tốt cho các kỳ thi quan trọng sắp đến.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Download Sách Hay
Logo