Downloadsachmienphi.com

Phương pháp xem mạch theo Đông Phương

Phương pháp xem mạch theo Đông Phương - Nguyễn Văn Minh
Phương pháp xem mạch theo Đông Phương –

Phương pháp xem mạch theo Đông Phương

Tác Giả:

Thể Loại: Y Học

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Phương pháp xem mạch theo Đông Phương –

Quan điểm của chúng ta hiện nay là kết hợp giữa và y học hiện đại ( Đông tây y kết hợp ). Sự phát triển của khoa học ( đặc biệt là y học ) đã giúp con người hiểu biết rộng hơn , phòng ngừa tích cực chủ động hơn và điều trị có hiệu quả hơn những tật bệnh hiểm nghèo . Tuy nhiên việc thừa kế những kinh nghiệm , cách khám và chữa bệnh theo phương pháp cổ truyền của cha ông ta thủa xưa vẫn có ý nghĩa và tác dụng rất lớn đối với việc chăm sóc con người .Đến nay thì không ai phủ nhận được giá trị của các bài thuốc nam , của phương pháp bắt mạch, và chữa bệnh bằng phương pháp vật lý trị liệu.

Để giúp bạn đọc, nhất là các thầy thuốc , những người làm công tác Y tế có tài liệu tham khảo, tìm hiểu thêm vấn đề huyết mạch trong con người và phép xem mạch cổ truyền – một phương pháp trị bệnh mà hiện nay vẫn còn có tác dụng, chúng tôi cho ra mắt cuốn “Phương pháp xem mạch theo phương đông” của .

Cuốn sách gồm 3 phần :

– Bí quyết xem mạch

– Thái tố mạch quyết

– Thần chẩm

Vì đây là cuốn sách mạch bí truyền nên có thêm phần chữ nho để giúp người đọc ( những ai biết loại chữ này ) hiểu được tên mạch, tên bệnh, tên thuôc một cách chính xác và đầy đủ hơn.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo