Sức mạnh của vị giám đốc một phút
Sức mạnh của vị giám đốc một phút
25/10/2019
Làm giàu trên mạng bằng các công cụ Web 2.0
Làm giàu trên mạng bằng các công cụ Web 2.0
25/10/2019
Show all

Sáng tạo

Sáng tạo

Sáng tạo

Sáng tạo

Sáng tạo

Tác Giả: Marty Neumeier

Danh mục: Kinh Tế

Đặt Sách FAHASA
Đặt Sách SHOPEE
Đặt Sách VINABOOK

Download sách Sáng tạo – Marty Neumeier

Bạn đọc vui lòng nhấp chọn định dạng Ebook (pdf/epub/mobi/azw3) để Download hoặc đọc online. Cảm ơn.

Hình Ảnh Tên Sách/Ebook Download – Đọc Online
Sáng tạo Sáng tạo ĐỌC ONLINE

DOWNLOAD PDF DOWNLOAD EPUB DOWNLOAD MOBI DOWNLOAD AZW3

GIỚI THIỆU SÁCH

Sáng tạo – Marty Neumeier

Tư duy trong thời đại công nghiệp đã tạo ra nhiều thay đổi đáng kinh ngạc, bao gồm khả năng nâng cao chất lượng sản phẩm với giá cả phải chăng. Tuy nhiên, nó lại bị mắc kẹt trong một xã hội mà nhà hoạch định Horst Rittel gọi là “Những vấn đề đáng ngại” – là những vấn đề dai dẳng, phổ biến hay khó giải quyết. Những vấn đề này có xu hướng chuyển dịch và khó kiểm soát. Hơn nữa, các giải pháp không bao giờ là đúng hay sai, chỉ là tốt hơn hay tồi tệ hơn.
Trong xã hội, chúng ta phải đối mặt với tình trạng ô nhiễm, bùng nổ dân số, cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên, sự nóng lên toàn cầu… Trong thế giới kinh doanh, người quản lý cũng phải đối mặt với những khách hàng khó tính, phân chia thị trường, sự tham lam của các cổ đông, sự phản bội của nhân viên hay áp lực giá cả từ phía đối thủ cạnh tranh… Marty Neumeier đã nghiên cứu các vấn đề này và đưa ra những giải pháp trong Sáng tạo (The Designful company).
Bằng những cuộc khảo sát, kinh nghiệm và những ví dụ thực tiễn, Neumeier đã chỉ ra rằng những vấn đề phức tạp trong kinh doanh không thể được giải quyết bằng tư duy giống nhau. Hãy quên đi cách quản lý truyền thống, quên đi chất lượng tổng thế, quên đi các chiến lược cao-thấp. Đây là thời kỳ chuyển dịch nhanh của thị trường và sự đổi mới nhảy vọt, chúng ta không đi theo con đường phía trước mà tạo ra con đường mới. Khám phá Sáng tạo bạn sẽ biết được: – Sức mạnh của sự sáng tạo: sự khác biệt của tư duy sáng tạo, hiểu, tạo ra và hành động, nấc thang của đòn bẩy sáng tạo. – Đòn bẩy cho sự thay đổi: nhận diện tài năng, giải pháp cho những vấn đề đáng ngại.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *