Downloadsachmienphi.com

Sống Thoải Mái

Sống Thoải Mái - Edmund Jacobson
Sống Thoải Mái –

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Loading...

Giới Thiệu Sách:

Sống Thoải Mái –

Cho nên chúng ta hãy đi tìm cho mình những phút giây êm ái, thư giãn để cho đời sống của mình được thanh cao hơn. Kể cả khi chúng ta bị thất bại, bệnh yếu, cũng có thể tìm được cho mình một thời gian thích hợp để tập luyện theo phương pháp thư giãn theo khoa học nhằm bớt đi sự căng thẳng thần kinh và cảm giác mỏi mệt và đó cũng là yếu tố quan trọng để giữ gìn cơ thể.

Bác sĩ đã bỏ ra rất nhiều thời gian nghiên cứu các vấn đề trên và đúc kết lại trong cuốn sách Sống Thoải Mái (“You Must Relax”). Nội dung cuốn sách trình bày phương pháp giữ vững sự thanh thảnh, thoải mái trong đời sống mà bất cứ ai cũng có thể luyện tập để thay đổi vì đợi đến khi bệnh hoạn mới uống thuốc, chữa trị là cách làm “chữa cháy” chứ không còn “phòng cháy” nữa.

Những phương pháp thư giãn (theo phương pháp Jacobson) trong tập sách này là năng lực loại trừ những điều xấu, bất hạnh đối với con người. Ngoài ra, sách còn có nhiều bài tập thực hành, hướng dẫn một chương trình tập luyện hữu ích với những hình vẽ cụ thể, rõ ràng.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo