Downloadsachmienphi.com

Sức Mạnh Thần Thánh Ở Trong Ta

Sức Mạnh Thần Thánh Ở Trong Ta - Louise L. Hay
Sức Mạnh Thần Thánh Ở Trong Ta –

Sức Mạnh Thần Thánh Ở Trong Ta

Tác Giả:

Thể Loại: Văn Học Nước Ngoài

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Sức Mạnh Thần Thánh Ở Trong Ta –

Cuốn sách này chứa đựng nhiều thông tin. Đừng cảm thấy bạn phải hấp thu chúng ngay một lúc. Có những ý tưởng sẽ ngấm vào bạn. Hãy dùng những ý tưởng ấy trước. Giả dụ tôi có nói điều gì bạn không đồng tình, hãy cứ lờ đi. Còn nếu bạn có thể nhận được từ cuốn sách này dù chỉ một ý tưởng hay và dùng nó để cải thiện chất lượng cuộc sống của mình, thì tôi đã cảm thấy viên mãn khi viết ra nó.

Khi đọc sách, bạn sẽ nhận thấy tôi sử dụng nhiều thuật ngữ như Sức mạnh, Trí thông minh, Trí tuệ Vô hạn, Sức mạnh Tối cao, Chúa, Quyền năng Vũ trụ, Sự thông thái Nội tại… Sở dĩ tôi làm vậy để bạn thấy rằng bạn không bị giới hạn khi lựa chọn tên gọi cho Sức mạnh vận hành Vũ trụ, và cũng là Sức mạnh nằm bên trong bạn. Nếu một cái tên nào đó khiến bạn khó chịu thì sẽ có cái tên thay thế khác làm bạn hài lòng. Trước đây khi đọc một cuốn sách, tôi thậm chí đã gạch xóa những từ ngữ hoặc những cái tên không hấp dẫn với mình và viết vào đó từ mà tôi thích hơn. Bạn cũng có thể làm như vậy.

Bạn cũng sẽ nhận thấy tôi viết hai từ dưới đây theo một cách khác với cách mọi người thường viết. Disease (bệnh tật) tôi viết là dis-ease (không thoải mái), hàm nghĩa là tất cả những gì không hòa hợp với bạn hay môi trường của bạn. AIDS tôi viết chữ thường là aids để giảm bớt sự nặng nề của từ này, của dis-ease này. Đây vốn là ý tưởng do Reverend Stephan Pieters nghĩ ra. Ở Nhà xuất bản Hay House chúng tôi hoàn toàn tán thành quan niệm này, và chúng tôi khuyến khích độc giả cũng làm như vậy.

Có thể coi cuốn sách này nối tiếp và mở rộng cuốn You Can Heal Your Life (Chữa lành nỗi đau). Thời gian trôi qua đã lâu kể từ ngày tôi viết cuốn sách đó, nhiều ý tưởng mới đã đến với tôi. Những ý tưởng này tôi muốn chia sẻ với tất cả các bạn, những người bấy lâu đã viết thư hỏi tôi nhiều vấn đề. Tôi cảm thấy có một điều quan trọng cần được nhận thức là: Sức mạnh mà tất cả chúng ta đang tìm kiếm “bên ngoài” cũng ở bên trong chúng ta và hoàn toàn sẵn sàng cho chúng ta sử dụng một cách tích cực. Có thể cuốn sách này sẽ tiết lộ cho bạn biết thực sự bạn mạnh mẽ đến đâu.

Tôi không phải là người chữa bệnh. Tôi không chữa bệnh cho bất kỳ ai. Tôi nghĩ mình giống như một phiến đá lát trên con đường bạn tự khám phá bản thân. Tôi tạo ra một không gian nơi mọi người có thể hiểu ra họ tuyệt vời đến mức đáng ngạc nhiên thông qua việc dạy họ yêu chính bản thân họ. Đó là tất cả những việc tôi làm. Tôi là người hỗ trợ. Tôi giúp mọi người chịu trách nhiệm về cuộc đời họ. Tôi giúp họ khám phá sức mạnh của chính họ, trí tuệ và sức mạnh nội tại mà họ có. Tôi giúp mọi người quẳng đi những chướng ngại vật và rào cản trên đường, vì thế họ có thể yêu bản thân mình để dù cho hoàn cảnh nào xảy đến cũng vượt qua được. Điều này không có nghĩa là họ không bao giờ gặp rắc rối, nhưng việc chúng ta phản ứng thế nào với rắc rối lại làm nên sự khác biệt lớn lao.

Sau nhiều năm làm tư vấn cá nhân cho các khách hàng, điều hành hàng trăm hội thảo và các chương trình đào tạo chuyên sâu khắp đất nước cũng như trên thế giới, tôi tìm ra một thứ có thể giải quyết mọi vấn đề, đó là lòng yêu chính mình. Khi mọi người yêu mình hơn mỗi ngày, thật ngạc nhiên là họ sống tốt đẹp hơn. Họ cảm thấy thoải mái hơn. Họ có được công việc mong muốn. Họ có được món tiền mình cần. Những mối quan hệ của họ tốt đẹp lên, những điều tiêu cực tan biến và những thứ mới mẻ bắt đầu. Đây là một tiền đề giản dị – yêu chính mình. Tôi từng bị phê phán là quá giản đơn, nhưng tôi nhận thấy sự đơn giản lại là điều sâu sắc nhất.

Mới đây có người nói với tôi: “Bà đã cho tôi món quà tuyệt vời nhất – bà đã tặng tôi món quà là chính mình.” Rất nhiều người trong chúng ta che giấu bản thân mình và chúng ta thậm chí không biết mình là ai. Chúng ta không biết mình cảm thấy thế nào, không biết mình muốn gì. Cuộc sống là một hành trình tự khám phá. Với tôi, được khai sáng tức là được đi sâu vào trong mình để biết thực sự chúng ta là ai, là gì, để hiểu chúng ta có khả năng thay đổi vì những điều tốt đẹp hơn bằng cách yêu và chăm sóc bản thân mình. Yêu bản thân không phải là ích kỷ. ấy thanh lọc chúng ta, vì thế chúng ta có thể yêu mình đủ để biết yêu người khác. Chúng ta thực sự có thể giúp hành tinh này khi đến từ một không gian đầy tình yêu và niềm vui dựa trên nền tảng mỗi cá nhân.

Sức mạnh ra tuyệt vời này thường được nhắc đến là tình yêu. Chúa là tình yêu. Chúng ta thường nghe câu này: làm cho thế giới quay. Điều đó hoàn toàn đúng. Tình yêu là nhân tố gắn kết toàn Vũ trụ lại với nhau.

Đối với tôi, là một nhận thức sâu sắc. Khi tôi nói chúng ta yêu bản thân mình, có nghĩa chúng ta nhận thức được sâu sắc mình là ai. Chúng ta chấp nhận tất cả những phần khác nhau trong bản thân mình – chút kỳ quặc, tính dễ bối rối, những điều chúng ta có thể làm không tốt, hay tất cả những phẩm chất tuyệt vời. Chúng ta chấp nhận toàn bộ sự khác biệt ấy bằng tình yêu. Vô điều kiện.

Không may, nhiều người trong chúng ta sẽ không yêu chính mình cho đến khi giảm được cân, có việc làm, được thăng tiến, hoặc có bạn trai… Chúng ta thường đặt điều kiện cho tình yêu. Nhưng chúng ta có thể thay đổi. Chúng ta có thể yêu chính mình như chúng ta là thế ngay bây giờ!

Trên toàn hành tinh này vẫn thiếu thốn tình yêu. Chúng ta có một căn bệnh gọi là aids, và ngày qua ngày càng có nhiều người chết. Thách thức vật chất này đã cho chúng ta cơ hội để vượt qua những rào chắn, vượt ra ngoài những tiêu chuẩn đạo đức lẫn sự khác biệt về tôn giáo, chính trị để rộng mở trái tim. Càng làm được như thế, chúng ta càng sớm có lời giải cho căn bệnh đó.

Chúng ta đang ở giữa sự thay đổi to lớn của cá nhân con người lẫn toàn cầu. Tôi tin rằng tất cả chúng ta, những người đang sống thời điểm này đã chọn để ở đây, trở thành một phần của sự thay đổi, mang đến thay đổi và biến chuyển thế giới từ lối sống cũ sang một sự tồn tại mới giàu và hòa bình hơn. Trong kỷ nguyên Song Ngư chúng ta nhìn “đây đó” tìm kiếm người cứu giúp: “Cứu tôi. Cứu tôi. Hãy quan tâm đến tôi.” Giờ đây khi chuyển sang thời đại Bảo Bình(1), chúng ta học cách đi sâu vào bản thân mình để tìm nguồn cứu giúp. Chúng ta chính là sức mạnh mà chúng ta đang tìm kiếm. Chúng ta chịu trách nhiệm về cuộc sống của mình.

Nếu bạn không sẵn lòng yêu chính mình ngay hôm nay thì bạn cũng sẽ không yêu mình vào ngày mai, bởi vì bất cứ lý do nào bạn biện bạch cho ngày hôm nay, thì bạn cũng vẫn có lý do biện bạch cho ngày mai. Có thể bạn sẽ có lý do cho hai mươi năm nữa kể từ bây giờ, và thậm chí khi rời bỏ cuộc đời bạn vẫn còn giữ những lý do như thế. Ngày hôm nay là ngày bạn có thể yêu bản thân mình trọn vẹn mà chẳng cần trông đợi đâu đâu.

Tôi muốn góp phần tạo ra một thế giới yên lành để tất cả yêu thương nhau, nơi chúng ta có thể thể hiện mình là ai, nơi chúng ta được yêu, được chấp nhận bởi những người xung quanh, không bị phán xét, chỉ trích, hay thành kiến. Tình yêu bắt đầu từ trong nhà. Kinh Thánh nói: “Yêu tha nhân như yêu chính mình.” Từ lâu lắm rồi chúng ta thường quên mấy chữ cuối cùng: yêu chính mình. Chúng ta thật sự không thể yêu bất cứ ai trừ phi tình yêu bắt đầu từ bên trong chúng ta. Yêu mình là món quà quan trọng nhất mà chúng ta có thể tặng bản thân mình, bởi vì khi yêu chính mình, chúng ta sẽ không làm đau đớn bản thân, cũng không làm đau đớn người khác. Với sự an bình từ bên trong, thế giới sẽ không có chiến tranh, không bè phái, không có những kẻ khủng bố và không có những người vô gia cư. Cũng sẽ không có bệnh tật, không aids, không ung thư, không nghèo nàn và không đói rét. Vì thế điều này đối với tôi là một giải pháp cho hòa bình thế giới: có sự an bình từ bên trong mỗi chúng ta. An bình, sự thấu hiểu, lòng trắc ẩn, sự tha thứ, và trên tất cả là tình yêu. Chúng ta có sức mạnh bên trong mình để làm nên những thay đổi ấy.

Tình yêu là điều chúng ta có thể chọn lựa, cũng giống như khi chúng ta chọn cáu giận, thù ghét, hay buồn bã. Chúng ta có thể chọn tình yêu. Đó luôn là một lựa chọn bên trong. Hãy bắt đầu ngay bây giờ trong khoảnh khắc này chọn lấy tình yêu. Đấy là sức mạnh chữa lành mãnh liệt nhất trên đời.

Thông tin trong cuốn sách này, là một phần trong các bài giảng của tôi trong năm năm qua, cũng là một phiến đá nữa lát trên con đường bạn tự khám phá bản thân – một cơ hội để biết đôi chút về bản thân bạn, để hiểu về tiềm năng vốn có trong bạn. Bạn có một cơ hội để yêu mình hơn, vì thế bạn có thể là một phần của tình yêu tuyệt vời này. Tình yêu bắt nguồn từ trái tim chúng ta, bắt đầu cùng với chúng ta. Hãy để tình yêu của bạn đóng góp vào cuộc chữa lành hành tinh này.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo