Downloadsachmienphi.com

Tại Sao Lại Chần Chừ

Tại Sao Lại Chần Chừ - Teo Aik Cher
Tại Sao Lại Chần Chừ –

Tại Sao Lại Chần Chừ

Tác Giả:

Thể Loại: Kỹ Năng

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Tại Sao Lại Chần Chừ –

Sách dành cho tất cả mọi đối tượng, thât sự ản thân tôi khi quyết định việc gì hay suy nghĩ đắn đo rất lâu, hoặc rất hay chần chừ. Bởi những rào cản ảnh hưởng đến công việc của mình. Tôi thường hay suy nghĩ theo hường tiêu cực để rồi những ý định của tôi đều không được thực hiện. Để nó chỉ còn là một ý tưởng trong đầu hoặc trên một trang giấy.Nhưng khi đọc quyển sách này, tôi chợt nhận ra rằng, nếu tôi cứ chần chừ sẽ lãng phí rất nhiều thời gian của chính mình, những ý tưởng của tôi sẽ trôi đi một cách vô ý. Không thử sao biết không làm được. Vì thế, tôi sẽ thay đổi những suy nghĩ ấy ngay từ bây giờ. Cảm ơn tác giả rất nhiều.

Mình biết quyển này là tại lên gõ “phải làm sao khi có rất nhiều việc cần phải làm nhưng lại không muốn làm” và lướt một vài trang và thảo luận thì thấy có một người khuyên nếu trong tình trạng này thì nên tìm đọc bộ “tại sao lại chần chừ?” và “tại sao phải hành động?” của tác giả này.Mình mua luôn hai quyển, quyển này đọc thấy khá thiết thực, chỉ ra nguyên nhân tại sao lại chần chừ và những lời khuyên để vượt qua sự chần chừ và hành động. Tuy nhiên quyển này vẫn chưa hay bằng bộ 5 quyển “Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi” đâu. Nếu bạn muốn thay đổi thật sự thì hãy tìm đọc thêm bộ đó, đảm bảo bạn sẽ vỡ lẽ ra nhiều điều và nó hoàn toàn không lý thuyết như những sách ngày nay đâu.

Cuốn sách phân tích khá rõ về sự chần chừ. Từ nguyên nhân, trạng thái đến hậu quả và cách giải quyết.. Các góc nhìn của tác giả trong vấn đề này rất phong phú, đa dạng, nên có thể nói là đầy đủ không thiếu gì. Cuốn sách thúc đẩy chúng ta gạt bỏ hẳn sự chần chừ do dự để bước vào hành động. Trình bày đẹp, minh họa dễ thương, các triết lí ở phần đầu chương rất hay. Nên kết hợp đọc cuốn này với cuốn “Tại sao phải hành động?” cùng tác giả để đạt được hiệu quả cao.

Trước hết, tôi muốn chúc mừng bạn vì đã chọn cuốn sách này và dành thời gian đọc nó. nếu bạn là một người có tính chần chừ và đang gặp khó khăn với “Hội chứng Để Sau Đi” (luôn trì hoãn mọi việc và hy vọng sẽ giải quyết chúng sau), thì với việc chọn đọc cuốn sách này, ít nhất bạn cũng đã thực hiện được bước đi đầu tiên để vượt qua sự chần chừ.

Tôi cảm thấy vô cùng vinh dự khi được viết “Lời nói đầu” cho cuốn sách đầu tiên của Aik Cher: “Tại sao lại chần chừ?”. Kinh nghiệm nhiều năm làm giáo viên cộng với mong muốn được giúp đỡ các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập cũng như trong cuộc sống đã trở thành động lực thúc đẩy anh viết cuốn cẩm nang về cái chữ “C” đáng sợ: “Chần chừ” này.

“Chần chừ” là một thói quen xấu thường thấy ở tất cả mọi người, thuộc mọi lứa tuổi và mọi thành phần xã hội. “Chần chừ” là khi bạn biết mình nên làm điều gì đó nhưng cuối cùng lại không làm vì cảm thấy không có hứng. sự thực là nhiều người tỏ ra chần chừ bởi vì họ phát hiện ra rằng: hành động thường vất vả hơn là không làm gì cả. Bản thân cũng là một nhà giáo, tôi nghiệm ra được rằng “Chần chừ” là sát thủ số một của thành công.

Trong cuốn sách được minh họa tuyệt vời này, Aik Cher chia sẻ với bạn 13 lý do khiến chúng ta thường tỏ ra chần chừ đồng thời đưa ra 13 chiến thuật có thể giúp ta vượt qua sự trì trệ để sải bước trên con đường và hạnh phúc. Tôi tin chắc bạn sẽ tìm thấy nhiều lý thú và bổ ích trong cuốn sách đặc biệt này.


Chủ tịch hội đồng quản trị Learning Technologies group Pte Ltd.

Tác giả của những cuốn sách best-seller: ;“I Am gifted, So Are You!”; “Master Your Mind, Design Your Destiny”; “Secrets of Self-Made Millionaires” ; và ;“Secrets of Millionaire Investors”

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo