Downloadsachmienphi.com

Tại Sao Phải Hành Động

Tại Sao Phải Hành Động - Teo Aik Cher
Tại Sao Phải Hành Động –

Tại Sao Phải Hành Động

Tác Giả:

Thể Loại: Kỹ Năng

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Tại Sao Phải Hành Động –

Mình biết cuốn này qua cuốn “Tại sao cần đơn giản?”. Đang đi lang thang trong Nhà Sách thì mình bị hút hồn bởi 2 cuốn sách này. Cuốn TSCDG thì mình mua trong Nhà Sách, còn lại cuốn này mình mua trên Tiki. Thật sự đọc vào vô cùng lôi cuốn. Tác giả ko nói dài dòng mà đi thẳng vào vấn đề, dạy ta từng buớc 1 để trong công việc. Nội dung bên trong thì khỏi chê, tác giả chỉ ta chi tiết cụ thể những cách để làm từ việc nhỏ đến việc lớn. Ngoài ra còn có những hình ảnh dễ thương phụ hoạ kèm theo vô cùng dễ thương. Đối với mình thì cuốn sách này ko hề có khuyết điểm

Khi tôi lên một kế hoạch hay một ý tưởng nào đó mà tôi chỉ dừng lại ở ý tưởng hay trên giấy thì nó không bao giờ được thực hiện hoặc phải rất lâu tôi mới hành động.Nhưng khi đọc quyển sách này tôi mới hiểu được, nếu không hành động thì mọi việc đều không có cơ hội để thành công. Hãy cho mỗi ý tưởng của chúng ta một cơ hội để .Tác giả dùng những câu hỏi để thức tỉnh mỗi ý thức của mỗi người cùng kẻm theo những hình ảnh minh họa dí dỏm, rất dễ hiểu.

Cuốn sách khá mỏng, giống như là một quyển sổ tay nhỏ bỏ túi với những bí quyết để hành động của mỗi người cùng với hình minh họa khá dễ thương. Tuy nhiên về tính hay và xúc tích thì mình vẫn thích quyển “Tại sao lại chần chừ?” của tác giả hơn. Vì thường thì con người ta biết được tại sao mình chần chừ và hậu quả của nó thì tự khắc sẽ bắt tay vào hành động tốt hơn là biết tại sao phải hành động thì phải. Dù sao cũng đưa ra những lời khuyên rất bổ ích. Nếu chịu khó đọc lại và thực hiện được thì rất tốt. Vì hành động mà, không có cái lợi này thì cũng có cái lợi khác, lúc nào chả hơn là lười biếng, ngồi không đúng không.

Khi cầm cuốn sách này,tôi thấy mình như được mời dự một bữa tiệc chiêu đãi thật sự thịnh soạn! Tôi vốn là một độc giả khó tính và không hề thích những cuốn sách chỉ biết hứa hẹn suông mà chẳng đem đến điều gì thiết thực. Nhưng “Tại sao phải hành động?” đã hứa và đã làm được, một cách rất tuyệt vời.

Những ai đã trải qua giai đoạn tuổi mới lớn đều nhận thấy ở tuổi vị thành niên thường tồn tại một xu hướng kỳ lạ khiến họ rất chậm chạp và gặp nhiều khó khăn khi hành động. Trong cuốn sách trước, Tại sao lại chần chừ?, có thảo luận về căn bệnh chần chừ rất đáng lo ngại – một căn bệnh đôi khi chúng ta mắc phải mà chẳng hề hay biết!

Trong cuốn sách này, Aik Cher đã khéo léo đề cập đến tình huống phải hành động. Tôi thật sự cảm thấy thú vị trước sự hài hước và tinh tế của anh khi giải quyết câu hỏi “Tại sao phải hành động?”. Thông qua nhiều ví dụ và hình minh họa dí dỏm có liên quan đến vô số hoạt động của con người, Aik Cher đã nêu ra những trường hợp cần phải hành động. Anh đã đưa ra những cách thức thiết thực, dễ áp dụng để có thể vượt qua những chướng ngại trên con đường hướng đến thành công. Và ngay cả ở lứa tuổi của tôi (đã gần 60), tôi vẫn cảm thấy hấp dẫn trước những phương pháp bổ ích mà Aik Cher đưa ra. Anh biến khó khăn thành thử thách và các vấn đề thành những công việc có thể giải quyết được. Thật đáng kinh ngạc.

Tôi rất thích sự thông thái của người được gọi là “Khuyết danh” mà Aik Cher hay trích dẫn ở đầu mỗi chương sách: Quả thật, tôi đã hỏi bà vợ yêu quý của mình rằng liệu cái ông “Khuyết danh” đó phải chăng chính là bản sao của tác giả! Đó là những câu nói ngắn gọn, đầy ẩn ý và rất hài hước. Chẳng hạn, ở ngay câu đầu tiên: “Ý tưởng là những thứ nhỏ bé vui nhộn. Nhưng nó sẽ không làm việc nếu bạn không chịu hành động”. Và khi bạn phì cười vì sự hài hước ấy, hẳn nhiên bạn đã nhận ra chân lý ẩn chứa trong đó!

Aik Cher đã khiêm tốn khi nói rằng cuốn sách này dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên. Còn tôi, tôi nói nó dành cho tất cả chúng ta, bất kể trẻ già nam nữ, bất kể ranh giới quốc gia. Đọc trọn vẹn cuốn sách này là một trải nghiệm thú vị. Hơn nữa, nó giúp chúng ta

Tại sao phải hành động? hành động thông qua những lời khuyên thông thái và sự hướng dẫn cẩn thận.

Với tác giả, tôi xin nói: Chúc mừng Aik Cher! Anh lại làm được điều đó một lần nữa.

Còn với độc giả, tôi muốn nói với các bạn: Hãy đọc đi! Và hãy đọc nó lần nữa!

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo