Downloadsachmienphi.com

Tham Vọng Lớn Lao Và Quá Trình Hình Thành Đế Chế Microsoft

Tham Vọng Lớn Lao Và Quá Trình Hình Thành Đế Chế Microsoft - James Wallace, Jim Erickson
Tham Vọng Lớn Lao Và Quá Trình Hình Thành Đế Chế Microsoft – James Wallace,

Tham Vọng Lớn Lao Và Quá Trình Hình Thành Đế Chế

Tác Giả: James Wallace,

Thể Loại: Kinh Tế

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Tham Vọng Lớn Lao Và Quá Trình Hình Thành Đế Chế Microsoft – James Wallace,

Cuốn sách này mở ra một câu chuyện sinh động và chân thực nhất về sự nổi lên của một thiên tài độc đoán, cách thức ông làm thay đổi cả một nền công nghiệp máy tính, và lý do tại sao mọi người quyết tâm tìm hiểu ông bằng được.

Trong tiết lộ thú vị này, hai phóng viên điều tra Wallace và Erickson đã lần theo bước chân của Gates từ những ngày còn là một hacker 13 tuổi tóc tai bù xù đến địa vị trở thành CEO lừng danh của một tập đoàn hàng đầu thế giới – Microsoft. Một phần doanh nhân, một phần lập dị, Gates đã trở thành nhân vật quyền lực nhất, giàu có nhất và cũng đáng sợ nhất trong ngành công nghiệp máy tính. Hai tác giả đã nói chuyện với tất cả những ai biết bất cứ điều gì đó về Gates và Microsoft – từ những người bạn thời thơ ấu cho tới những nhân viên và các đối thủ kinh doanh, những người có thể thiết lộ thông tin về chiều cao, những hạn chế, và cả những ma thuật của Gates.

Từ những thành tích xuất sắc của Gates cho đến sự thô lỗ, ngạo mạn không kém bất thường của ông, và cả sự thù địch (không khí rất căng thẳng tại tới nỗi những lập trình viên phải cho nổ bom tự tạo để giảm bớt căng thẳng), đây là một tiết lộ độc đáo thể hiện cái nhìn về một con người đã nổi lên như một ông vua của một ngành công nghiệp nổi tiếng tàn bạo.

Trong cuốn sách này đầy ắp những phân tích khách quan về chiến thắng trong kinh doanh của một tập đoàn hàng đầu và chân dung người lãnh đạo cừ khôi nhưng cũng lập dị đáng kinh ngạc đứng sau tất cả những thành quả đó.

Quyển sách tiểu sử này viết về cuôc đời , người đã biến thành một công ty quyền lực và hùng mạnh nhất trong ngành công nghiệp máy tính. Người đã thay đổi cả ngành công nghiệp phần mềm và tạo ra kỷ nguyên phát triển thịnh vượng cho Microsoft. Quyển sách hé lộ những khía cạnh về nhân cách của Bill và quá trình hình thành nên một con người như ngày hôm nay qua hàng ngàn những cuộc phỏng vấn từ những người bạn thân, đối tác, đồng nghiệp cũng như đối thủ trực tiếp của ông ở IBM và Apple.

Hai phóng viên điều tra Wallace và Erickson đã lần theo chặng đường của Gates từ cậu bé hacker 13 tuổi với bề ngoài lôi thôi cho đến khi trở thành một người đàn ông trưởng thành dẫn dắt một công ty lớn nhất thế giới. Từ một kẻ nổi loạn cho đến chững chạc đã hình thành nên Bill Gates ngày nay quyền lực nhất, giàu có nhất và cũng rất đáng sợ trong ngành công nghệ máy tính. Để có đầy đủ tư liệu viết nên quyển sách, hai tác giả đã phỏng vấn bất cứ ai có mối liên hệ với Gates từ bạn bè, người thân, đối thủ.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo