Downloadsachmienphi.com

Thần Nông Và Chuyện Tình Yêu

Thần Nông Và Chuyện Tình Yêu - Linda Goodman
Thần Nông Và Chuyện Tình Yêu – Goodman

Thần Nông Và Chuyện

Tác Giả: Goodman

Thể Loại: Tử Vi – Phong Thủy

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Thần Nông Và Chuyện Tình Yêu – Goodman

Từ điển bách khoa có miêu tả bò cạp là loại động vật chân đốt sống về đêm, có khả năng tấn công và làm tê liệt con mồi bằng chất độc chết người phóng ra từ chiếc đuôi dài và cong dùng để tấn công cũng như phòng thủ.

Người ta thường chững lại thấy rõ khi nghe ai đó nói mình sinh vào tháng Mười một, và rồi thể nào cũng lẩm bẩm “Ồ, ra là một Thần Nông!” trong nỗi kinh hãi hoặc trong sự kính sợ. Có đôi khi lại là tiếng cười khúc khích, hẳn là họ đang nghĩ về nhiệt huyết cháy bỏng truyền kỳ của Thần Nông rồi.

Thần Nông đã chán ngấy những phản ứng như vậy đối với cung của họ, và ai mà trách họ cho được chứ? Nhưng họ thực sự tàn nhẫn và nguy hiểm, phải không nhỉ?

Câu trả lời là: Sai. Cũng còn tùy. Trước hết và tốt hơn hết là bạn nên học cách nhận biết dấu hiệu của Thần Nông đi. Lý do rất đơn giản, để đảm bảo an toàn cho bản thân, hoặc cao siêu hơn thì là vì bạn đang muốn tìm kiếm một con người siêu việt.

Thần Nông rất thích cải trang vi hành. Nhờ vào khả năng biến hóa trời cho mà họ thường thành công, nhưng có hai thời điểm khiến chúng ta dễ dàng phát hiện ra một Thần Nông trá hình, đó là vào lúc nửa đêm hoặc giữa trưa.

Hãy nhìn vào mắt họ. Không quan trong chúng màu xanh lá, xanh da trời, nâu hay đen vì chúng có thể khiến bạn tê liệt bởi cái nhìn dữ dội đầy thôi miên. Hầu hết mọi người đều cảm thấy lúng túng và mềm nhũn trước cái nhìn ấy của Thần Nông. Và chắc chắn, bạn sẽ phải phá vỡ sự thôi miên đó bằng cách quay mặt đi trước. Có thể nói, đôi mắt Thần Nông xoáy vào tâm can bạn, một cách không thương tiếc, như thể chúng xuyên thấu được tâm hồn bạn vậy.

Tiếp đến, hãy lắng nghe họ nói. Thanh âm có thể mềm như nhung, khàn hay bén nhọn đến cay độc, cách nói có thể chậm và đều đặn, cũng có thể nhanh, rõ ràng và ngắt đoạn, nhưng có một điều, những gì họ nói ra không bao giờ đơn thuần chỉ là tán gẫu. Thần Nông có cái tôi cực lớn. Họ biết mình là ai và không phải là ai, và bất cứ ai hay bất cứ điều gì cũng không thay đổi được nguyên lý này. Những lời xúc phạm chui ngay ra khỏi đầu họ và những điều xu nịnh thì chẳng mảy may suy chuyển họ dù chỉ một ly. Họ cũng chẳng cần ai phải nói cho nghe những thói xấu hay tính tốt của bản thân mình. Tin tốt là họ sẽ bình thản đón nhận đánh giá của bạn, còn tin xấu là, họ sẽ nghi ngờ bạn có dụng ý gì khác đấy.

Hầu hết những người được Diêm Vương tinh phù trợ đều có thể trạng khỏe mạnh. Họ thường có dáng người đậm chắc hoặc linh hoạt đặc trưng, và hoàn toàn lôi cuốn. Sự hiện diện của Thần Nông luôn mang lại một nguồn sức mạnh như những tia lửa điện khiến mọi người phải nhường đường cho họ. Họ luôn cố gắng trầm lặng hết mức có thể nhưng luồng sinh khí tràn trề vốn có lại tố cáo họ. Vẻ ngoài trầm ổn của những người được Diêm Vương tinh phù trợ này đươc tạo ra chỉ để che giấu một tính cách cuồng nhiệt bên trong mà thôi.

Có thể nói, khả năng làm chủ bản thân của Thần Nông lên đến tầm cỡ đáng ganh tị. Đến nỗi mà, mặc cho cảm xúc có dao động đến thế nào, bạn cũng không thể đọc nổi gì trên khuôn mặt lạnh lẽo như những pho tượng của Thần Nông. Họ cao ngạo và cố ý phô bày cho mọi người thấy sự vô cảm trên nét mặt mình. Họ ra lệnh cho cơ mặt giữ nguyên không đổi và chúng tuân lệnh. Bạn rất hiếm khi nhìn thấy Thần Nông đỏ mặt, xúc động, cau có hoặc cười toe toét. Họ không hay cười nhưng nếu có thì đó là những nụ cười chân thành. Cơ thể họ cũng nhận cùng lệnh như cơ mặt và vì thế ít khi Thần Nông có những giật mình ngạc nhiên hoặc tỏ ra bối rối trước những chuyện bất ngờ.

Thần Nông không bao giờ nao núng khi sa cơ, cũng như tự mãn khi thành công. Mọi phản ứng luôn được giữ ở mức tối thiểu bởi vì Thần Nông là chuyên gia trong việc thăm dò lòng dạ và động cơ của người khác một cách khốc liệt, trong khi bản thân vẫn giữ nguyên vẻ bí hiểm.

Nên nhớ rằng vẫn còn một dạng Thần Nông cá biệt, hành động cũng như nói rất nhanh và đặc biệt luôn có thái độ cởi mở, thân thiện. Hãy nhìn sâu vào tận đáy mắt họ và suy ngẫm về những gì họ đã làm, về sự thật ẩn sau những việc làm đó. Họ, chỉ như đang chơi trò chơi bằng sự cởi mở của chính mình. Còn trong tâm hồn, họ cũng cương quyết và cố chấp như mọi loại Thần Nông điển hình khác. Nhưng có vẻ dạng người này còn nguy hiểm hơn bởi lớp cải trang của họ tuyệt hơn nhiều và cũng vì thế, họ lừa bạn dễ dàng hơn. Cứ đối xử với họ như một kẻ ngốc vô hại xem, bạn đang tự rước họa vào thân đấy. Luôn cảnh giác với mọi loại Thần Nông. Không phải vì họ xấu xa đâu, chỉ đơn giản vì họ không hiền lành mà cũng chẳng ngây thơ.

Nếu bạn là người nhạy cảm, đừng dại gì hỏi xin Thần Nông ý kiến hay lời khuyên vì bạn sẽ nhận lại một sự thật ngay thẳng đến trần trụi. Bạn hỏi và họ trả lời, có thế thôi. Thần Nông chẳng hơi đâu lấy lòng bạn bằng một lời khen giả dối hay hạ mình xu nịnh cả. Khi họ khen bạn, hãy trân trọng nó. Bạn có thể chắc chắn rằng những lời nói của Thần Nông là chân thành và mộc mạc, không hề tô vẽ gì thêm.

Chưa hết, vẫn còn những ngọt ngào chết người chưa được biết đến về Thần Nông, họ chính là một bản giao hưởng dịu dàng về khổ đau và tuyệt vọng. Khi chạm vào Thần Nông, bạn có thể cảm thấy lạnh lẽo, dịu dàng hoặc cũng có thể là nóng bỏng. Mặt trời đi qua chòm Thần Nông soi rọi cho những người thuộc cung này không chỉ một con đường. Họ có thể biến thành Thần Nông thuần túy, chích độc những người xung quanh, thậm chí chích cả chính mình cho đến chết chỉ để thỏa mãn thú tính của bản thân. Họ cũng có thể đi theo con dường vinh quang đầy cao ngạo của Đại bàng trở thành chúa tể, đứng trên tất cả và sử dụng quyền năng của mình một cách sáng suốt và công bằng.

Một loại Thần Nông ẩn đâu đó giữa lãnh địa của Đại bàng và Thuần túy đó là Thần Nông Thằn lằn xám. Họ bất chấp bản thân trở thành vật tế cho sự kích động của chính mình. Thay vì tìm cách trả thù thật độc ác như loại Thuần túy hoặc kiêu ngạo đứng trên nỗi sợ như Đại bàng, Thằn lằn xám cay đắng nuốt hết những căm hận vào trong, hạn chế tối đa thương vong và phó mặc cho ông trời trừng phạt kẻ thù của mình nhưng ngấm ngầm nguyền rủa họ đến chết chứ không trực tiếp ra tay.

Thần Nông không bao giờ quên những món quà hay lòng tốt mà họ nhận được và luôn nghĩ cách đền đáp lại thật hậu hĩnh. Ngược lại, họ cũng luôn ghi nhớ mọi xúc phạm hay bất công mà họ phải gánh chịu, nhưng mỗi loại lại có cách đáp trả khác nhau. Đại bàng đường đường chính chính nghênh chiến với kẻ thù, dạy cho chúng bài học nhớ đời là đừng bao giờ động đến họ nữa. Đại bàng chiến thắng, tiếp tục việc của mình và chẳng buồn để tâm đến kẻ thù nữa. Loài Thuần túy chết người trước hết sẽ chích độc kẻ thù rồi lên kế hoạch tiêu diệt và rồi lại chích tiếp. Thuần túy không chỉ ăn miếng trả miếng đâu, họ phải hoàn toàn nghiền nát kẻ thù hoặc ít nhất đạp chúng xuống dưới mình. Một con Thần Nông thuần túy và hung hãn sẽ trằn trọc hàng đêm chỉ để tìm cách trả thù. Tuy vậy, mối thù của Thằn lằn xám lại cắm rễ trong lòng họ nhiều năm trời, những nỗi đau này lâu ngày không chỉ khiến họ trở nên u uất mà còn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Những uất hận sôi sục cùng những suy nghĩ thâm độc lẩn khuất trong tâm hồn họ, không bao giờ được biểu hiện ra ngoài.

của Thần Nông cũng là một nét đặc trưng trong bản chất của họ. Họ có thể tàn phá cơ thể của chính mình bằng những việc làm quá độ. Nhưng họ cũng có thể phục hồi nguyên trạng sau một trận ốm thập tử nhất sinh. Nội lực của Diêm Vương tinh mạnh mẽ như thế đó. Thần Nông hiếm khi ốm nhưng một khi đã ốm thì thường là liệt giường. Tĩnh dưỡng dài ngày và thay đổi nhân sinh quan, thanh thản chấp nhận mọi chuyện để thoát khỏi những ý niệm đen tối đầy uất hận có lẽ là phương thuốc tốt nhất cho bệnh tình của Thần Nông. Họ không thể tự khỏe lên được và họ hiểu rõ điều đó hơn tất cả các bác sỹ cũng như y tá.

Thần Nông có hứng thú sâu sắc với tôn giáo, cực kỳ tò mò trước mọi phương diện của sự sống và cái chết, đam mê với vấn đề tình dục và bị cuốn hút mạnh mẽ trước những ham muốn đổi mới. Chưa hết, họ còn hết sức tận tâm chăm chút cho gia đình và của mình, cẩn thận che chở cho trẻ em và kẻ yếu. Họ có thể là một vị thánh hoặc một tội đồ.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo