Đang tải...

Trồng Hoa Không Cho Mọc Rễ

Trồng Hoa Không Cho Mọc Rễ

Trồng Hoa Không Cho Mọc Rễ

Trồng Hoa Không Cho Mọc Rễ

Trồng Hoa Không Cho Mọc Rễ

Tác Giả:

Danh mục: Kỹ Năng

Đặt Sách FAHASA
Đặt Sách SHOPEE
Đặt Sách VINABOOK

Download sách Trồng Hoa Không Cho Mọc Rễ – Nguyễn Mạnh Hùng

Bạn đọc vui lòng nhấp chọn định dạng Ebook (pdf/epub/mobi/azw3) để Download hoặc đọc online. Cảm ơn.

Hình ẢnhTên Sách/EbookDownload – Đọc Online
Trồng Hoa Không Cho Mọc RễTrồng Hoa Không Cho Mọc RễĐỌC ONLINE

DOWNLOAD PDF DOWNLOAD EPUB DOWNLOAD MOBI DOWNLOAD AZW3

Đang tải...
GIỚI THIỆU SÁCH

Trồng Hoa Không Cho Mọc Rễ – Nguyễn Mạnh Hùng

“Cám ơn, xin lỗi và yêu thương là ba phương pháp rất đơn giản nhưng lại cho ta nhiều năng lượng và bình an nhất”. Đúng thế, yêu thương vô điều kiện, nói lời cám ơn, xin lỗi một cách chân thành ta sẽ “hấp dẫn” được nhiều niềm vui – đó là thông điệp xuyên suốt trong cuốn sách Trồng hoa không cho mọc rễ.
Cám ơn TS. Nguyễn Mạnh Hùng, anh lại tiếp tục dốc hết tâm can, tâm từ của mình để viết cuốn sách này. Mỗi câu chuyện trong cuốn sách là một bài học trên bước đường thực hành cách sống mới của tác giả: giản dị và yêu thương, an lạc và thảnh thơi, vui tươi và tự tại. Tôi đọc được ở TS. Nguyễn Mạnh Hùng một niềm khát khao làm việc thiện và một mong muốn cháy bỏng cho xã hội mỗi ngày sẽ có thêm nhiều niềm vui, nhiều người tốt, nhiều hạnh lành.
Tôi đã và đang học được ở các cuốn sách của anh Hùng rất nhiều, trước đó là Bài học từ người quét rác, Tâm từ tâm, Hạnh phúc thật giản đơn.
NGƯT. TS. Đặng Thị Thu Thủy
Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam
Trong cuốn Trồng hoa không cho mọc rễ, với cách diễn đạt giản dị mà sâu sắc, TS. Nguyễn Mạnh Hùng đã thông qua những câu chuyện ngắn gọn, đa dạng, rất đời thường nhưng sức cuốn hút, hấp dẫn người đọc lại rất mạnh mẽ, làm cho độc giả khó rời mắt khỏi trang sách. Cuốn sách bao trùm thông điệp sống đôn hậu, tích cực, làm nhiều việc tốt, dù rất nhỏ cũng góp phần dệt nên hạnh phúc lớn cho mỗi người và cả cộng đồng!
TS. Trần Đình Châu
Vụ trưởng, Chánh Văn phòng Hội đồng Quốc gia Giáo dục
Qua 37 câu chuyện thực tế, rất đời thường, gần gũi từ chính giọng văn hồn hậu của Thầy trong cuốn sách này đã cho em và đặc biệt là các bạn trẻ ngày nay những cảm nhận về cuộc sống một cách chân thật, bình dị nhất, nhưng cũng rất sâu sắc. Hay hơn nữa là có thể ứng dụng những bài học này vào trong cuộc sống hàng ngày để thực hành việc yêu thương, việc cho đi không đòi hỏi và hoàn thiện tâm thức mình để sống tốt hơn. Thật hay, thật ý nghĩa các bạn ạ.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

Đang tải...

Nhận Xét Của Bạn:

Загрузка...