Downloadsachmienphi.com

Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương

Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương - Sara Imas
Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương –

Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương

Tác Giả:

Thể Loại: Gia Đình

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Loading...

Giới Thiệu Sách:

Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương –

Vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương là chấp bút của một bà mẹ sinh ra và lớn lên ở Thượng Hải, đã bồi dưỡng con cái của mình trở thành triệu phú.

là một dân tộc huyền bí, từng xuất hiện nhiều triết gia vĩ đại và doanh nhân ở khắp mọi nơi trên thế giới. Mặc dù dân số không đông nhưng lại có nguồn sức mạnh tiềm ẩn khổng lồ, chưa biết chừng còn nắm giữ huyết mạch của cả thế giới.

Tích hợp phương pháp giáo dục của và Do Thái, Sara cho rằng: “Người nào nuông chiều con cái, ắt có ngày người đó phải băng bó vết thương cho con. Mềm mỏng là hại, tàn nhẫn là yêu!” Bà cũng ví von: “Một số cha mẹ Trung Quốc yêu thương con giống hình tử cung, còn các bậc cha mẹ yêu thương con cái như hình đống lửa.”

Giáo dục con cái là một môn học, một nghệ thuật, mà tất cả mọi người đều phải học tập. Đáng thương cho tấm lòng cha mẹ trong thiên hạ, nếu không học cách đúng đắn thì chắc chắn sẽ chuốc lấy hậu quả đáng sợ và đáng hận. “Con muốn học mà cha mẹ không dạy” cũng bi thương như “con muốn nuôi, mà cha mẹ chẳng còn”. Vậy cha mẹ cần dạy dỗ con một cách khoa học như thế nào? Đó là một câu hỏi và cũng là một vấn đề lớn có liên quan mật thiết đến sự hay thất bại của một người và cũng như sự hưng thịnh hay suy thoái của cả một dân tộc.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo