Downloadsachmienphi.com

Võ thuật Aikido

Võ thuật Aikido - Oratti
Võ thuật Aikido –

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Võ thuật Aikido –

là một môn võ thuật có nguồn gốc từ Nhật Bản. Nó không chỉ được mệnh danh là thanh cao và khôn ngoan nhất, mà còn mang nhiều đặc điểm rất riêng so với các môn võ thuật khác.

Có thể nói là một môn võ tự vệ hoàn toàn có tính chất phản công lại đối thủ khi cần thiết, nhưng thực ra chỉ với mục đích mang tính hoá giải, tránh né, chế ngự đối thủ, chứ không hoàn toàn mang tính đả thương đối thủ.

Ngoài ra, còn là một môn võ thuật có một chiến lược và kỹ thuật đặc biệt, không có ở môn võ khác, đó là sự lợi dụng tâm điểm, kết hợp với vận khí trong một kỹ thuật khoáng trương theo hình vòng cầu linh hoạt, đầy hiệu quả…

Để đáp ứng sự tìm hiểu và học hỏi môn võ thuật của bạn đọc, Nxb Thể dục xuất bản cuốn sách Võ thuật của tác giả O.Tatti – người Nhật Bản, ông đã có nhiều năm đi sâu nghiên cứu tìm hiểu và thực hành giảng dạy môn võ độc đáo này.

Với nội dung đã được chắt lọc, kết hợp với sự phân tích ngắn gọn cùng với những hình minh hoạ đi sâu vào các kỹ thuật hoá giải cơ bản như: Các thế bất động chống tấn công và các thế ném (quật) chống tấn công…

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo