Sổ tay tóm tắt công thức giải nhanh Vật lý 12
Sổ tay tóm tắt công thức giải nhanh Vật lý 12
11/09/2018
Bài tập nâng cao và một số chuyên đề Hình học 10
Bài tập nâng cao và một số chuyên đề Hình học 10
11/09/2018
Show all

36 Đề Trắc Nghiệm Tiếng Anh 12

36 Đề Trắc Nghiệm Tiếng Anh 12

36 Đề Trắc Nghiệm Tiếng Anh 12

36 Đề Trắc Nghiệm Tiếng Anh 12

36 Đề Trắc Nghiệm Tiếng Anh 12

Tác Giả: Vĩnh Bá

Danh mục: Lớp 12

Đặt Sách FAHASA
Đặt Sách SHOPEE
Đặt Sách VINABOOK

Download sách 36 Đề Trắc Nghiệm Tiếng Anh 12 – Vĩnh Bá

Bạn đọc vui lòng nhấp chọn định dạng Ebook (pdf/epub/mobi/azw3) để Download hoặc đọc online. Cảm ơn.

Hình Ảnh Tên Sách/Ebook Download – Đọc Online
36 Đề Trắc Nghiệm Tiếng Anh 12 36 Đề Trắc Nghiệm Tiếng Anh 12 ĐỌC ONLINE

DOWNLOAD PDF

GIỚI THIỆU SÁCH

36 Đề Trắc Nghiệm Tiếng Anh 12 – Vĩnh Bá

Cuốn “36 Đề Trắc Nghiệm Tiếng Anh 12″ được biên soạn bởi thầy giáo Vĩnh Bá – “ông bụt” của teen Quốc Học. Sách được biên soạn theo chương trình đổi mới của bộ giáo dục, tập trung vào bài thi trắc nghiệm tiếng anh. Sách phân chia dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn ôn tập củng cố kiến thức, nâng cao kĩ năng làm bài thi trắc nghiệm Tiếng Anh trong kì thi tuyển sinh Đại Học – Cao Đẳng sắp tới.
Tài liệu này ra đời nhằm giúp các em học sinh ôn tập và hệ thống hoá kiến thức đã học trong sách giáo khoa. Tài liệu đồng thời là nguồn tham khảo phong phú cho giáo viên Tiếng Anh Trung học phổ thông trong quá trình giảng dạy và kiểm tra môn Tiếng Anh.
Sách được biên soạn theo chương trình sách giáo khoa của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Cuốn sách giúp học sinh củng cố và vận dụng kiến thức đã học cũng như đã làm quen để đạt kết quả tốt các bài kiểm tra của chương trình Tiếng Anh 12. Học sinh học theo sách giáo khoa bộ chuẩn hoặc nâng cao đều có thể sử dụng và khai thác hiệu quả cuốn sách này.
Các bài ôn tập, kiểm tra đều có đáp án để học sinh có thể tự đánh giá khả năng của mình, đồng thời các bậc phụ huynh cũng có thể tự đánh giá kiến thức của con em mình.
Muốn học tập hiệu quả các em học sinh hãy ôn kỹ bài học trong sách giáo khoa trước khi làm bài tập trong cuốn sách này. Các em cố gắng suy nghĩ làm các bài kiểm tra sau đó mới so sánh kết quả với đáp án để tự chấm bài cho mình để có thể rút kinh nghiệm, bổ sung kiến thức để học tốt hơn và làm bài đạt kết quả cao hơn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *