Biệt động Sài Gòn – Chuyện bây giờ mới kể

Tâm Thành Và Lộc Đời
Tâm Thành Và Lộc Đời
11/09/2018
Chuyện Tình Việt Xô
Chuyện Tình Việt Xô
11/09/2018
Show all

Biệt động Sài Gòn – Chuyện bây giờ mới kể

Biệt động Sài Gòn - Chuyện bây giờ mới kể

Biệt động Sài Gòn - Chuyện bây giờ mới kể

Biệt động Sài Gòn - Chuyện bây giờ mới kể

Biệt động Sài Gòn – Chuyện bây giờ mới kể

Tác Giả: Mã Thiện Đồng

Danh mục: Văn Học Việt Nam

Đặt Sách FAHASA
Đặt Sách SHOPEE
Đặt Sách VINABOOK

Download sách Biệt động Sài Gòn – Chuyện bây giờ mới kể – Mã Thiện Đồng

Bạn đọc vui lòng nhấp chọn định dạng Ebook (pdf/epub/mobi/azw3) để Download hoặc đọc online. Cảm ơn.

Hình Ảnh Tên Sách/Ebook Download – Đọc Online
Biệt động Sài Gòn - Chuyện bây giờ mới kể Biệt động Sài Gòn – Chuyện bây giờ mới kể ĐỌC ONLINE

DOWNLOAD PDF DOWNLOAD EPUB DOWNLOAD MOBI DOWNLOAD AZW3

GIỚI THIỆU SÁCH

Biệt động Sài Gòn – Chuyện bây giờ mới kể – Mã Thiện Đồng

Tác phẩm của Mã Thiện Đồng được đánh giá là những “pho sử” sống động với những nhân vật làm nên lịch sử. Nhà văn Mã Thiện Đồng đã dành cho Giáo Dục TP.HCM buổi trò chuyện thú vị về chuyện đời, chuyện nghề.
Nhà văn Mã Thiện Đồng sinh năm 1950 tại Hải Dương, nguyên là giáo viên văn THPT tại Long An. Bà bắt đầu nghiệp cầm bút từ năm 2000. Những cuốn sách đã xuất bản được công chúng đón nhận gồm: Biệt động Sài Gòn – chuyện bây giờ mới kể (NXB Tổng hợp TP.HCM); Bóc vỏ trái đất (NXB Văn học), Mạch nguồn (NXB Thanh niên); Ký ức tàu không số (NXB Tổng hợp TP.HCM); Đoàn cảm tử quân trên biển; Hương thôn nữ (thơ)… Đó là những đứa con tinh thần ra đời sau ngày bà lãnh lương hưu và chuyển về TP.HCM sinh sống.
Có thể nói biệt động Sài Gòn là một xã hội thu nhỏ của thành phố Sài Gòn trên nền tảng giác ngộ cách mạng, một đội quân có đủ mọi tầng lớp, thành phần, lứa tuổi: Chị bán xôi, em bán báo, anh taxi, người đạp xích lô, anh công nhân hay một công chức, học sinh, sinh viên… ai cũng có thể là một chiến sĩ biệt động, họ là dân và dựa vào sự che chở của dân. Với lòng yêu nước, tin tưởng và giác ngộ cách mạng, sự dũng cảm đánh giặc ngay tại sào huyệt của chúng, những biệt động Sài Gòn đã khiến cho Mỹ ngụy phải đau đầu, điên đảo và tìm mọi cách tiêu diệt, đàn áp.
Nhưng càng áp dụng các biện pháp dã man, chúng càng không tìm ra lối thoát, bởi đâu đâu trong nội thành chúng cũng gặp phải sự chống đối, đấu tranh khôn ngoan của các chiến sỉ. Họ thông minh, nhanh nhẹn, dũng cảm, ngoan cường….với tình yêu đất nước và lý tưởng lớn không gì có thể dập tắt, họ đã chiến đấu và chiến thắng.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *