Downloadsachmienphi.com

Các Cậu Biết Các Cậu Yêu Tớ Mà

Các Cậu Biết Các Cậu Yêu Tớ Mà - Cecily Von Ziegesar
Các Cậu Biết Các Cậu Yêu Tớ Mà –

Các Cậu Biết Các Cậu Yêu Tớ Mà

Tác Giả:

Thể Loại: Văn Học Nước Ngoài

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Loading...

Giới Thiệu Sách:

Các Cậu Biết Các Cậu Yêu Tớ Mà –

Lòng tự hào về gia đình của S có nguy cơ sụp đổ khi người cha tiết lộ bí mật đời tư động trời còn bà lại tìm thấy… nguồn vui mới. Đã vậy, N bỗng dưng chạy theo một con bé chíp hôi… Còn chuyện vào đại học nữa, nếu không chọn trường xịn nhất thì sao xứng danh kiều nữ? Đến chết mất thôi với cả đống áp lực này!

Nhưng vẫn còn đó tình bạn, hội gossip girl mê li. Sao lại ngố tồ như thế nhỉ, giận nhau vớ vẩn chỉ vì một gã trai lăng nhăng?! Ủa, mà người như S bỗng dưng lại tử tế vậy á? Tin được không?

– Chào mừng đến với thế giới Kiều nữ lắm chuyện – nơi cư trú của đám đông hào nhoáng nhất thành phố New York; một thế giới của ghen tuông, phản bội và cách cư xử khác thường.

“Một thú vui xem chừng tội lỗi nhưng không thể cưỡng lại được. Tự thân cuốn sách có hiệu ứng của việc buôn chuyện – một khi đã cầm sách lên, đố bạn có thể thoát ra được” – Publishers Weekly

Xin chào các cậu!

Chào mừng đến với khu Upper East Side của thành phố New York, nơi bạn bè và tớ sống trong những căn hộ hoành tráng, tuyệt đẹp và đến học ở các trường tư đẳng cấp cao. Chúng tớ không phải lúc nào cũng là những người xinh đẹp nhất thế giới, nhưng chúng tớ biết trang điểm sao cho mình trông thật bắt mắt và ngon lành nhất.

Mùa đông đang đến. Đó là mùa yêu thích của thành phố này và cả tớ nữa. Các cậu trai đi ra Công viên Trung tâm, chơi bóng hoặc làm những điều các cậu ấy vẫn làm vào mùa này, mặc cho lá khô rơi đầy trên áo len và trên tóc. Và những cái má ửng hồng đó… ôi hấp dẫn làm sao!

Đã đến lúc rút thẻ tín dụng và xông vào cửa hiệu Bendel và Barneys để lựa những đôi ủng mới đỏm dáng, tất lưới khêu gợi, váy len mini và áo chui đầu bằng vãi cashmere tuyệt hảo. Thành phố dường như long lanh hơn vào thời điểm này, và chúng tớ cũng muốn long lanh theo!

Thật không may, cũng đã đến lúc phải điền vào đơn đăng ký trường đại học. Chúng tớ đều là con cái những gia đình danh giá, học ở những trường trung học thuộc hạng cao cấp, không thể không nộp đơn vào các trường đại học Ivy Leagues[1], và không đỗ vào các trường đó thì thật là một sự xấu hổ nhục nhã. Áp lực là vậy, nhưng tớ quyết không để nó đè bẹp mình. Đây là năm cuối trung học, chúng tớ sẽ chơi tới bến để ghi lại dấu ấn của mình và vẫn mang theo kiểu sống ấy khi vào trường đại học mình lựa chọn. Chúng tớ có dòng dõi oách nhất bờ Đông – tớ chắc rằng chúng tớ sẽ có cách để làm sao vừa kiếm được miếng lại vừa được chơi[2], như chúng tớ vẫn luôn được thế.

Tớ biết một số cô nàng sẽ không để cho áp lực đè nặng tí nào đâu…

Những cảnh trông thấy

B đi cùng bố vào mua kính râm ở hiệu Gucci trên Đại lộ Năm. Ông ấy không thể quyết được nên mua mắt kính màu hồng hay xanh ngọc nên ông mua cả hai. Chà, ông ta đúng là đồng bóng! N và đám bạn đang tìm những trường hay ho nhất trong cuốnCẩm nang của người vào đại học ở cửa hàng sách Barnes & Noble trên đường 86 và Lexington. S đi làm mặt ở Aveda trong khu phố dưới. Và D, đang mơ màng xem trượt băng ở Trung tâm Rockefeller và viết vào cuốn sổ tay. Một bài thơ về S – không còn hồ nghi gì nữa – thật là lãng mạn. B cũng có một buổi tẩy lông kiểu Brazil ở tiệm Chị em J. Cô nàng đang chuẩn bị để…

Có phải B thật sự sẵn sàng đón nhận bước tiếp theo không?

Cô nàng nói về việc đó từ khi hết hè, lúc cô với N cùng nhau trở lại thành phố. Sau đấy thì S xuất hiện, mắt N bắt đầu lạc hướng lung tung, làm cho B quyết định trừng phạt cậu bằng cách bắt cậu chờ đợi. Nhưng giờ S đã có D, và N đã hứa sẽ cư xử tử tế với B. Đã đến lúc rồi. Sau cùng, không ai thực sự muốn vào đại học mà vẫn là trinh nữ cả.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo