Chìa Khóa Sống Hướng Thiện
Chìa Khóa Sống Hướng Thiện
10/10/2019
Chìa Khóa Trên Đường Hội Nhập - Bí Quyết Thành Công Của Tập Đoàn Microsoft
Chìa Khóa Trên Đường Hội Nhập – Bí Quyết Thành Công Của Tập Đoàn Microsoft
10/10/2019
Show all

Chìa Khóa Sống Lạc Quan

Chìa Khóa Sống Lạc Quan

Chìa Khóa Sống Lạc Quan

Chìa Khóa Sống Lạc Quan

Chìa Khóa Sống Lạc Quan

Tác Giả: Lại Thế Luyện

Danh mục: Kỹ Năng

Đặt Sách FAHASA
Đặt Sách SHOPEE
Đặt Sách VINABOOK

Download sách Chìa Khóa Sống Lạc Quan – Lại Thế Luyện

Bạn đọc vui lòng nhấp chọn định dạng Ebook (pdf/epub/mobi/azw3) để Download hoặc đọc online. Cảm ơn.

Hình Ảnh Tên Sách/Ebook Download – Đọc Online
Chìa Khóa Sống Lạc Quan Chìa Khóa Sống Lạc Quan ĐỌC ONLINE

DOWNLOAD PDF

GIỚI THIỆU SÁCH

Chìa Khóa Sống Lạc Quan – Lại Thế Luyện

Trong cuộc sống, những sự việc xảy ra hàng ngày đều có thể ảnh hưởng đến thái độ sống của chúng ta. Những lúc cuộc sống gặp thuận lợi, may mắn hoặc ít nhất là những hoàn cảnh bình thường, ổn định, chúng ta có thể dễ dàng duy trì được thái độ sống lạc quan. Thế nhưng, khi cuộc sống chẳng may gặp phải những âu lo bất trắc, khi phải đối mặt với những thất bại triền miên, những mặt trái phũ phàng của cuộc đời hoặc khi bản thân tưởng như phải lâm vào hoàn cảnh khốn cùng bế tắc, mấy ai trong chúng ta còn duy trì được thái độ sống lạc quan?
Điều khó nhất trong cuộc sống, phải chăng, chính là làm sao duy trì được thái độ sống lạc quan?
Nhiều khi, những điều khiến cho ta cảm thấy hạnh phúc trong cuộc sống không hẳn là ở học vấn, tài năng, sắc đẹp, tiền bạc hay hoàn cảnh, cũng không hẳn là ở những thành công hay thất bại trong hiện tại, mà chính là ở thái độ sống lạc quan của mỗi người chúng ta.
Ngay lúc này đây, bạn đang lạc quang hay bi quan? Bạn có bao giờ ý thức được rằng, bi quan hay sầu muộn tức là tự mình đang lãng phí những ngày tháng quý giá của cuộc đời mình? Cho nên, trong hành trình đời người, việc xác định cho bản thân một thái độ sống lạc quan là điều hết sức quan trọng! Một khi biết lựa chọn và rèn luyện thái độ sống lạc quan, chắc chắn cuộc sống của mỗi chúng ta sẽ trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều!
Hy vọng cuốn sách nhỏ này sẽ giúp được phần nào việc nâng đỡ tinh thần, giúp bạn vượt qua những nỗi buồn trong cuộc sống, để luôn có khả năng sống lạc quan, hạnh phúc, mỉm cười và nỗ lực vươn lên trong mọi hoàn cảnh – cho dù cuộc sống có thế nào đi chăng nữa!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *