Tô Đông Pha
Tô Đông Pha
11/09/2018
Đại cương văn học sử Trung Quốc
Đại cương văn học sử Trung Quốc
11/09/2018
Show all

Cuộc Chiến Tranh Bí Mật Chống Hà Nội

Cuộc Chiến Tranh Bí Mật Chống Hà Nội

Cuộc Chiến Tranh Bí Mật Chống Hà Nội

Cuộc Chiến Tranh Bí Mật Chống Hà Nội

Cuộc Chiến Tranh Bí Mật Chống Hà Nội

Tác Giả: Richard H. Shultz

Danh mục: Lịch Sử – Địa Lý

Đặt Sách FAHASA
Đặt Sách SHOPEE
Đặt Sách VINABOOK

Download sách Cuộc Chiến Tranh Bí Mật Chống Hà Nội – Richard H. Shultz

Bạn đọc vui lòng nhấp chọn định dạng Ebook (pdf/epub/mobi/azw3) để Download hoặc đọc online. Cảm ơn.

Hình Ảnh Tên Sách/Ebook Download – Đọc Online
Cuộc Chiến Tranh Bí Mật Chống Hà Nội Cuộc Chiến Tranh Bí Mật Chống Hà Nội ĐỌC ONLINE

DOWNLOAD PDF DOWNLOAD EPUB DOWNLOAD MOBI DOWNLOAD AZW3

GIỚI THIỆU SÁCH

Cuộc Chiến Tranh Bí Mật Chống Hà Nội – Richard H. Shultz

Cuộc chiến tranh Việt Nam- theo cách gọi của người Mỹ- đã lùi xa hơn một phần tư thế kỷ, nhưng thất bại của Mỹ và những hậu quả kèm theo- được khái quát bằng cụm từ hội chứng Việt Nam- vẫn còn mang tính thời sự nóng hổi. Câu hỏi: Tại sao Việt Nam? vẫn còn đó và tiếp tục thách thức các nhà nghiên cứu Mỹ tìm ra câu trả lời thoả đáng.
Cuốn sách Cuộc chiến tranh bí mật chống Hà Nội xuất bản năm 1999, của nhà nghiên cứu Mỹ, giáo sư Richard H Shultz, Jr mà các bạn đang có trong tay là một trong những nỗ lực giải đáp câu hỏi đó. Như tên gọi, cuốn sách đề cập đến một khía cạnh rất đặc biệt và bí mật của chiến tranh. Nhưng khác với một số ít cuốn sách viết về đề tài này, Cuộc chiến tranh bí mật chống Hà Nội không khai thác những yếu tố bí mật, đặc biệt để lôi kéo độc giả. Ngược lại, với nguồn tài liệu tuyệt mật của CIA, Bộ Quốc phòng và Nhà Trắng mới được công bố, và đặc biệt là các cuộc phỏng vấn những người trực tiếp chỉ đạo, điều hành và thực hiện cuộc chiến tranh bí mật, cuốn sách đi sâu phân tích tư tưởng chỉ đạo, dựng lại quá trình hoạt động, phân tích các nguyên nhân thất bại và trên cơ sở đó rút ra những bài học cần thiết cho nước Mỹ. Có thể nói cuốn sách là một tổng kết khá đầy đủ của các nhà nghiên cứu Mỹ về các hoạt động bí mật chống phá miền Bắc trong cuộc chiến tranh Việt Nam.
Với mong muốn giúp bạn đọc quan tâm đến vấn đề này hiểu thêm cách nhìn nhận đánh giá từ phía học giả Mỹ và qua đó cảm nhận đầy đủ hơn về chiến thắng vĩ đại của chúng ta, chúng tôi trân trọng giới thiệu cuốn sách Cuộc chiến tranh bí mật chống Hà Nội như là một tài liệu để chúng ta tham khảo…


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *