Đột Phá Sức Sáng Tạo
Đột Phá Sức Sáng Tạo
02/11/2019
Em Phải Đến Harvard Học Kinh Tế
Em Phải Đến Harvard Học Kinh Tế
02/11/2019
Show all

Đừng Hoang Tưởng Về Biển Lớn

Đừng Hoang Tưởng Về Biển Lớn

Đừng Hoang Tưởng Về Biển Lớn

Đừng Hoang Tưởng Về Biển Lớn

Đừng Hoang Tưởng Về Biển Lớn

Tác Giả: Alan Phan

Danh mục: Kinh Tế

Đặt Sách FAHASA
Đặt Sách SHOPEE
Đặt Sách VINABOOK

Download sách Đừng Hoang Tưởng Về Biển Lớn – Alan Phan

Bạn đọc vui lòng nhấp chọn định dạng Ebook (pdf/epub/mobi/azw3) để Download hoặc đọc online. Cảm ơn.

Hình Ảnh Tên Sách/Ebook Download – Đọc Online
Đừng Hoang Tưởng Về Biển Lớn Đừng Hoang Tưởng Về Biển Lớn ĐỌC ONLINE

DOWNLOAD PDF DOWNLOAD EPUB DOWNLOAD MOBI DOWNLOAD AZW3

GIỚI THIỆU SÁCH

Đừng Hoang Tưởng Về Biển Lớn – Alan Phan

” Đã theo dõi “Góc nhìn Alan” cũng được gần 1 năm rồi và thật sự rất thích những chia sẻ cũng như lời khuyên của bác Alan Phan, nghe thực tế, gần gũi chứ không phải giọng khoe khoang, dạy đời trịch thượng. Cuốn sách này cũng vậy, qua những bài vip room,ết hoặc bài phỏng vấn nhỏ nhỏ, bác Alan nói về những kinh nghiệm trong việc làm ăn với quốc tế trong suốt mấy chục năm, thật sự là những bài học rất quý giá cho những doanh nghiệp Việt Nam nào đang có ý định vươn ra thị trường thế giới. Tựa sách cũng như một lời nhắc nhở, “đừng hoang tưởng về biển lớn”, thế giới ngoài kia không hề dễ dàng, mỗi bước đi cần là một sự tính toán với tất cả thận trọng thì mới có thể hội nhập thành công xu thế toàn cầu hóa hiện nay. “
” Nằm trong bộ những quyển sách của TS Alan Phan – Việt kiều rất tâm huyết và có hơn 45 năm kinh nghiệm trên thương trường Mỹ – Trung sẽ không làm bạn thất vọng trong quyển sách này. Sách được doanh nhân đón đọc nồng nhiệt đến độ luôn hết hàng. Điều đó cho thấy không cần phải bàn cãi đến nội dung của cuốn sách. Bìa sách được thiết kế khá bắt mắt, giấy khá tốt. Tuy mỏng nhưng là sách đáng để đọc của mỗi doanh nhân và các bạn sinh viên chuẩn bị bước chân vào con đường khởi nghiệp. Bạn sẽ nhìn rõ hơn về bức tranh toàn cảnh của doanh nghiệp khi bước ra biển lớn, đặc biệt là niêm yết trên sàn Mỹ ! ”
” Đừng hoang tưởng về biển lớn. Nghe tựa sách thôi đã hiểu được nội dung tác giả sẽ thẳng thắn phân tích những thực tế của cuộc sống và trong kinh doanh. Đây là một quyển sách rất bổ ích cho những người làm kinh doanh hay những bạn trẻ đam mê kinh doanh. Từ những kiến thức tác giả cung cấp, bạn sẽ có cơ sở xây dựng nên quan niệm sống đúng đắn cho bản thân, cũng như hướng đi cho tương lại. Với lời văn và phong cách nói ngắn gọn, sinh động và hóm hỉnh, đây chắc chắn là một trong những quyển sách không thể thiếu trên kệ sách của người yêu kinh doanh. ”


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *