Downloadsachmienphi.com

Kế Hoạch Làm Giàu 365 Ngày

Kế Hoạch Làm Giàu 365 Ngày - Napoleon Hill
Kế Hoạch Làm Giàu 365 Ngày –

Kế Hoạch Làm Giàu 365 Ngày

Tác Giả:

Thể Loại: Kinh Tế

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Kế Hoạch Làm Giàu 365 Ngày –

“”Positive Action Plan” cũng là một cuốn sách rất hay của Napoleon Hill, bên cạnh cuốn “Think and Grow rich” mà mình rất tâm đắc. Cuốn sách này gồm có 365 mục được chia thành 365 ngày trong một năm, mỗi ngày là một triết lý sống cực kì bổ ích của Napoleon Hill. Mới đầu khi mua cuốn sách về thì mình khá thất vọng vì một ngày trong sách chỉ có nội dung chưa đến 1 trang, nhưng khi đọc vào một ngày thử thì mình thấy những triết lý đó rất cô đọng và ý nghĩa. Mỗi ngày các bạn nên chọn 1 ngày để đọc và thẩm thấu hết các ý nghĩa của triết lý, có thể 2 3 ngày đọc 1 triết lý cũng được, hoặc có thể đọc theo ngày hiện tại của mình và 1 ngày phải đọc ít nhất là khi ngủ dậy và trước khi đi ngủ, đọc để tự kỉ ám thị những triết lý này thành của mình. Và đây là kế hoạch thay đổi bản thân và hành động 365 ngày!!”

“Vẫn đúng là và những thông điệp của ông. Mình đã quá quen với ông trong nhiều cuốn sách và vẫn phải mua thêm. Phải nói rằng mình không thích tiêu đề tiếng Việt lắm (Kế hoạch làm giàu 365 ngày!!!) – vì hình như đó không phải là nội dung chính mà cuốn sách muốn truyền đạt. Cuốn sách là sự truyền cảm hứng cho một lối sông và suy nghĩ tích cực, và những kế hoạch hành động tích cực theo đó, để chúng ta được tận hưởng niềm vui sống đúng đắn và tích cực nhất. Chúng ta không thể nếu không suy nghĩ tích cực và hành động tích cực, và bạn sẽ thấy làm thế nào để đạt được điều đó sau khi đọc sách của Napoleon Hill.”

“Khi bạn đã quyết định sẽ sống một cuộc sống tích cực, mỗi bước đi đúng hướng sẽ đều mang lại cho bạn những phần thưởng, một vài phần thưởng rất nhỏ và đến ngay tức khắc, nhưng số khác thì lại lớn hơn rất nhiều và kéo dài đến vô tận. Cuốn sách này sẽ giúp bạn tạo động lực để vươn tới những tham vọng lớn nhất. bạn sẽ dễ dàng nhận thấy những cơ hội đến với mình và bạn cũng sẽ tạo ra những cơ hội cho chính bản thân mình ngay tại những nơi dường như chẳng thể có nổi một cơ hội. Hãy đọc thông điệp của cuốn sách mỗi ngày, để tự bản thân mình sống tích cực hơn, có ý chí phấn đấu, sống hết khả năng của mình và khi đó giàu có sẽ theo đuổi bạn.”

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo