Đang tải...

Lỗi Ở Yêu Thương: Về Nhà Với Mẹ

Lỗi Ở Yêu Thương: Về Nhà Với Mẹ

Lỗi Ở Yêu Thương: Về Nhà Với Mẹ

Lỗi Ở Yêu Thương: Về Nhà Với Mẹ

Lỗi Ở Yêu Thương: Về Nhà Với Mẹ

Tác Giả: ,

Danh mục: Văn Học Việt Nam

Đặt Sách FAHASA
Đặt Sách SHOPEE
Đặt Sách VINABOOK

Download sách Lỗi Ở Yêu Thương: Về Nhà Với Mẹ – Thanh Duy, Thanh Thủy

Bạn đọc vui lòng nhấp chọn định dạng Ebook (pdf/epub/mobi/azw3) để Download hoặc đọc online. Cảm ơn.

Hình ẢnhTên Sách/EbookDownload – Đọc Online
Lỗi Ở Yêu Thương: Về Nhà Với MẹLỗi Ở Yêu Thương: Về Nhà Với MẹĐỌC ONLINE

DOWNLOAD PDF DOWNLOAD EPUB DOWNLOAD MOBI DOWNLOAD AZW3

Đang tải...
GIỚI THIỆU SÁCH

Lỗi Ở Yêu Thương: Về Nhà Với Mẹ – Thanh Duy, Thanh Thủy

Lỗi ở yêu thương (Thanh Duy) là cảm xúc về những mối tình đã qua, có giận hờn, có ngọt ngào, có hạnh phúc và có cả chia ly… của chính tác giả. Ngoài ra đó cuốn sách còn chứa đựng những cảm xúc giản dị, chân thành trước những hình ảnh thân thương gắn bó với cuộc sống thường ngày của của tác giả.
Về nhà với mẹ (Thanh Thủy) là những vần thơ mộc mạc, đơn sơ, viết về hình ảnh đời thường, về tình bạn, về tình yêu thương gia đình, con cái…
Khi còn đi học, tôi rất thích đọc thơ. Những lời thơ dạt dào, da diết, oai hùng cứ mãi theo đến cả về nhà. Tôi thầm đọc trong đầu từng câu, từng chữ. Có lẽ nhờ vậy mà có những đoạn thơ tôi thích, vẫn thuộc tới bây giờ. Khi trưởng thành tôi hay đọc báo và thích thú khi thấy tên tác giả được ghi phía trên hay phía dưới bài thơ. Tôi mơ một ngày nào đó biết đâu tên của tôi được nằm ở vị trí đó. Cũng có lẽ tôi thừa hưởng cái say mê từ ba, ba tôi rất mê đọc sách và làm thơ. Tôi thích viết về những nơi tôi đã đặt chân đến, những gì đã để lại cảm xúc cứ dâng ngập trong lòng. Tôi lang thang qua khắp nẻo đường để cảm nhận được nét mộc mạc chân chất của con người, những vẻ đẹp nên thơ của phong cảnh hữu tình, những nét đổi thay của quê hương… VỀ NHÀ VỚI MẸ… sẽ là cảm xúc mà tôi thể hiện bằng những bài thơ. Có thể nó hơi ngây ngô, mộc mạc và bình dị nhưng nó như chính con người tôi.

Đang tải...

Nhận Xét Của Bạn:

Загрузка...