Bertrand Russell Chiến Sĩ Tự Do Và Hòa Bình
Bertrand Russell Chiến Sĩ Tự Do Và Hòa Bình
11/09/2018
Hành trình Nguyễn Hữu Thọ
Hành trình Nguyễn Hữu Thọ
11/09/2018

Mười chín chân dung nhà văn cùng thời

Mười chín chân dung nhà văn cùng thời

Mười chín chân dung nhà văn cùng thời

Mười chín chân dung nhà văn cùng thời

Mười chín chân dung nhà văn cùng thời

Tác Giả:

Danh mục: Văn Học Việt Nam

Đặt Sách FAHASA
Đặt Sách SHOPEE
Đặt Sách VINABOOK

Download sách Mười chín chân dung nhà văn cùng thời – Vũ Bằng

Bạn đọc vui lòng nhấp chọn định dạng Ebook (pdf/epub/mobi/azw3) để Download hoặc đọc online. Cảm ơn.

Hình ẢnhTên Sách/EbookDownload – Đọc Online
Mười chín chân dung nhà văn cùng thờiMười chín chân dung nhà văn cùng thờiĐỌC ONLINE

DOWNLOAD PDF

Загрузка...

GIỚI THIỆU SÁCH

Mười chín chân dung nhà văn cùng thời – Vũ Bằng

Trong vòng vài năm trở lại đây, tên tuổi và sự nghiệp Vũ Bằng đã trở nên khá quen thuộc trong đời sống văn học và độc giả cả nước, nhờ vào việc quảng bá hàng loạt các tác phẩm của ông. Song trong số đã ra mắt bạn đọc, vẫn còn thiếu vắng không ít các tác phẩm khác của Vũ Bằng, do chưa sưu tầm và san định được. Một trong số đó là loại tác phẩm Chân dung Văn học.
Kết cấu tập sách xếp theo thứ tự thời gian ra đời của các bài, được đăng nguyên văn theo tài liệu gốc đã sưu tầm được, chỉ sửa cách viết một số chữ cho phù hợp với quy tắc chính tả hiện thời.
Trong cuốn sách này, hiện lên chân dung của các nhà văn đương thời danh nổi như cồn: Vũ Trọng Phụng, Nam Cao, Vũ Hoàng Chương, Nguyễn Bính, Trần Quang Dũng, Vũ Định Long, Ngô Tất Tố, Tô Hoài, Tản Đà, Nguyễn Văn Vĩnh, Hoàng Ngọc Phách, Nguyễn Tuân, Hữu Loan, Lạch lam, Tú Mỡ…
… Nói đến Văn Cao, ai cũng nhận là anh duyên dáng, quyến rũ người nghe chuyện từ buổi đầu gặp gỡ và có những cử chỉ mã thượng dễ làm cho các cô gái mến yêu như người ta đã yêu mến các bài Thiên Thai, Bến xuân, Suối mơ của anh lúc mới tung ra đời cũng như bây giờ người ta vẫn còn say mê khi nghe thấy ti-vi hay radio hát những bài đó mà người ta xếp vào loại nhạc tiền chiến – Văn Cao: một nghệ sĩ tài hoa, có hai đầu mà không nói được.
… Tuy nhiên, đó chỉ là bề ngoài. Bên trong anh hoài bão gì, chủ trương gì, ít có ai hiểu nổi. Duy có một điều tôi biết chắc chắn là dưới cái vẻ ngoài phóng túng bất cần đời ấy, anh đã suy nghĩ, thiết tha nhiều về nghệ thuật và ngay từ lúc mới nước vào làng văn, anh đã dò dẫm tìm được một con đường riêng biệt để đi và để tiến… – Thâm Tâm : nhà phù thuỷ hô sóng vào lòng và gọi hoàng hôn lên mắt.


Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

Загрузка...