Downloadsachmienphi.com

Những Người Làm Chủ Số 1 Việt Nam

Những Người Làm Chủ Số 1 Việt Nam - Đàm Linh
Những Người Làm Chủ Số 1 Việt Nam –

Những Người Làm Chủ Số 1

Tác Giả:

Thể Loại: Kinh Tế

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Loading...

Giới Thiệu Sách:

Những Người Làm Chủ Số 1 Việt Nam –

Với một ước mong mãnh liệt là mang lửa của thế hệ đi trước truyền lại cho lớp trẻ phía sau, cuốn sách Những người làm chủ số 1 hướng tới mọi đối tượng độc giả: những người trẻ và những người đã bớt trẻ, những người quan tâm đến kinh tế cùng những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam cũng như mong muốn được truyền cảm hứng từ những doanh nhân hàng đầu VN…

Muốn khám phá một phần con người họ đằng sau công việc? Muốn lắng nghe tâm sự của những người đi trước, bao gồm cả doanh nhân lẫn học giả, gửi gắm cho thế hệ sau?

Muốn có cái nhìn tổng quan về những công ty hàng đầu cũng như tìm kiếm những thông tin thống kê về ngành và vĩ mô cập nhật?

Muốn thêm tin, thêm yêu và hy vọng? Hoặc hơn thế?

Những người làm chủ số 1 là cuốn sách viết về những doanh nhân “số 1” Việt Nam như: Trương Gia Bình – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần FPT, Đặng Lê Nguyên Vũ- Người sáng lập, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Trung Nguyên, Lý Ngọc Minh – Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Minh Long I, Giản Tư Trung – Hiệu trưởng trường Doanh nhân PACE, Mai Kiều Liên – Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam…

Cuốn sách nằm trong Dự án xã hội về sách do một nhóm các bạn trẻ khởi xướng từ đầu 2013, với mong muốn:

– Hình thành một tuyển tập sách “Made in Vietnam”, về người và cho người Việt Nam.

– Hướng tới việc giúp độc giả có cơ hội tìm hiểu nhiều chiều và chính thống về các doanh nhân – doanh nghiệp “dẫn đầu” bên cạnh những gì các phương tiện truyền thông đã khai thác.

– Khơi nguồn cảm hứng cho thế hệ trẻ khi bước chân vào thương trường khốc liệt và khởi nghiệp với những kinh nghiệm và bài học quý giá.

– Tôn vinh những doanh nhân – doanh nghiệp tiêu biểu của và làm cầu nối tri thức giữa những nhân vật với độc giả.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo