Downloadsachmienphi.com

Những Phương Thức Phục Hồi Sức Khỏe Theo Tự Nhiên

Những Phương Thức Phục Hồi Sức Khỏe Theo Tự Nhiên - Nishi Katsuzo
Những Phương Thức Phục Hồi Theo Tự Nhiên –

Những Phương Thức Phục Hồi Theo Tự Nhiên

Tác Giả:

Thể Loại: Y Học

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Những Phương Thức Phục Hồi Theo Tự Nhiên –

Tôi muốn chia sẻ với các bạn những khám phá vĩ đại của cuộc đời tôi. Sự khám phá này là như sau: Vâng, tôi đã không chết mà tôi có thể sống rất lâu trong khỏe mạnh vô bệnh tật và hầu như không già đi. Hãy để cho sự bất tử không bao giờ đạt được nhưng sự trẻ mãi mãi thì sẽ đạt được.

Con người là một thực thể được cấu tạo rất phức tạp. Chúng ta còn biết rất ít về bản thân mình. Khoa học còn biết rất ít về con người. Còn y học hiện đại thì hầu như không hiểu biết gì về con người. Sự phát triển hiện nay của ngành y không gợi ra được tinh thần lạc quan. Sẽ còn phải trải qua vài chục năm nữa, khi mà những bác sĩ chui vào chỗ cuối cùng của con đường hầm không lối thoát, bởi vì họ không biết rằng sẽ viết cho người bệnh đơn thuốc gì để giúp họ và giới thiệu cho người bệnh loại thuốc men nào. Các dược phẩm dần mất đi hiệu lực của mình còn bác sĩ thì cảm thấy mình hoàn toàn bất lực.

Nếu như y học đã có dù chỉ chút xíu sự hiểu biết về những khả năng thật sự của con người. Lẽ nào các bác sĩ đã khép án tôi đến cái chết từ những ngày đầu tuổi thơ của tôi? Lẽ nào họ có thể không để lại cho tôi một cơ hội nào để sống khi họ đã từ chối tôi bằng niềm tin chắc chắn rằng tôi sẽ không sống được đến năm 20 tuổi.

Giờ đây ở phía sau tôi là những khám phá trường kỳ thú vị nhất tràn đầy tính khác thường. Nhưng điều cơ bản nhất là sự chiến thắng bản thân, chiến thắng bệnh tật và chiến thắng sự già nua của đời người. Tôi cố gắng chia sẻ một cách hào phóng toàn bộ cuộc sống bằng những khám phá của mình với mọi người. Tôi không mệt mỏi kêu gọi: hãy tin vào bản thân, vào cơ thể mình, hãy không cam chịu bệnh tật, hãy biết rằng các bạn có thể giành chiến thắng thậm chí là trước cái chết nếu như các bạn thật sự muốn điều này. Tôi đã làm được điều này, cũng có nghĩa là các bạn cũng làm được điều này. Tôi không chỉ thoát chết, khỏi bệnh tật mà còn thiết lập ra chế độ của có thể giúp cho nhiều người thoát khỏi bệnh tật và bắt đầu sống một cách cao quý trọn vẹn, sẽ trẻ trung, khỏe mạnh, không phụ thuộc vào tuổi trẻ.

Nếu như chúng ta kiểm tra bản thân mình và chúng ta bắt đầu khám phá những khả năng còn được giấu kín của cơ thể mình thì ngay trong thời gian gần đây nhất sự kéo dài cuộc sống trên trái đất này có thể tăng đến 100 thậm chí đến 120-130 tuổi. Điều này là hoàn toàn có thật chính bởi con người theo phép sinh học đã được lập trình trong khuôn thời gian sống thậm chí là rất dài, ở đây sự kéo dài cuộc sống hầu như sẽ không phải là sự kéo dài của tuổi già. Đây là sự kéo dài của tuổi trẻ – tuổi thanh xuân.

Kinh nghiệm riêng của tôi nói lên rằng điều này là hoàn toàn có thể.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo