Downloadsachmienphi.com

Phép Lạ Của Sự Tỉnh Thức

Phép Lạ Của Sự Tỉnh Thức - Thích Nhất Hạnh
Phép Lạ Của Sự Tỉnh Thức –

Phép Lạ Của Sự Tỉnh Thức

Tác Giả:

Thể Loại: Kỹ Năng

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Phép Lạ Của Sự Tỉnh Thức –

Tôi đã từng đọc rất nhiều sách self-help (tôn giáo lẫn phi tôn giáo), và để ý rằng hầu hết đều đưa ra những tư tưởng thú vị cùng một vài ví dụ để tạo cảm hứng cho người đọc, thế nhưng rất ít cuốn nào đưa ra những bài tập có thể dễ dàng áp dụng vào cuộc sống hằng ngày như cuốn “Phép lạ của sự tỉnh thức” này. Từ cách đi, cách thở, cách trị liệu đối với cơn giận, v.v.. quyển sách đều đưa ra những bài tập ngắn và thực tế, không yêu cầu nhiều thời gian (vốn quý hơn vàng trong cuộc sống hiện đại bận rộn này!). Tôi có thử áp dụng các bài tập của thiền sư và cảm thấy tính cách của mình được ôn hòa hơn chút đỉnh – và tôi tin rằng chỉ cần áp dụng những bài tập dù rất đơn giản trong cuốn sách này thôi, thì với thời gian sẽ tạo được những thay đổi lớn theo hướng tính cực trong tính cách và thói quen ở mỗi người.

“Phép Lạ Của Sự Tỉnh Thức“ là những phương pháp nhiệm màu thực tập thiền quán trong đời sống hằng ngày. Đọc nó, chúng ta cảm nhận được từng sát na trong cuộc sống. Từ một bác sĩ, một người công nhân, một thợ may, một người thợ tiện, một bà nội trợ đến một kỹ sư…Tất cả những công việc thường nhật đó bỗng trở nên phép lạ khi thắp lên ánh sáng chánh niệm.

Sách đã được dịch ra gần 30 thứ tiếng trên thế giới, được mọi độc giả, mọi thành phần trong xã hội nhiệt liệt hoan nghênh. Có thể thấy rằng đây không chỉ là một cuốn sách mà là những chia sẻ kinh nghiệm nếp sống chánh niệm trong đời sống hằng ngày, là bài học căn bản thực tập thiền quán của Thiền sư Nhất Hạnh.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo