Downloadsachmienphi.com

Phòng Và Chữa Bệnh Ung Thư Theo Phương Thức Tự Nhiên

Phòng Và Chữa Bệnh Ung Thư Theo Phương Thức Tự Nhiên - Betty L Khoo-Kingsley
Phòng Và Chữa Bệnh Theo Phương Thức Tự Nhiên –

Phòng Và Chữa Bệnh Ung Thư Theo Phương Thức Tự Nhiên

Tác Giả:

Thể Loại: Y Học

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Phòng Và Chữa Bệnh Ung Thư Theo Phương Thức Tự Nhiên –

“Một cuốn sách tràn đầy hy vọng… Những trường hợp được ghi chép cẩn thận này sẽ gửi đến mọi người thông điệp mạnh mẽ “Có thể chữa được ung thư, bất cứ ai cũng có thể chinh phục được ung thư… điều này rất quan trọng vì nó xóa tan sự sợ hãi… Những trường hợp (người) này đã chỉ ra rằng con người phải có một ý chí mạnh mẽ để tồn tại – tất cả họ đều có một điểm chung là sẵn sàng thay đổi bản thân, không chỉ thay đổi một chút… mà hoàn toàn thay đổi thái độ, chế độ ăn uống và lối sống… thứ tuyệt vời nhất làm cuộc sống sau ung thư của họ trở nên có mục đích hơn.”

– Tiến sĩ Ho Soon Lye, bác sĩ gia đình (Singapore)

“Tôi đọc xong một nửa cuốn sách vào ngay buổi tối tôi nhận được nó… tôi không thể tìm thấy một cuốn sách như thế này tại hay bất cứ nơi nào khác ở châu Á… những câu chuyện thật gần gũi và đáng khích lệ làm sao. Nhiều người không biết sự thật về ung thư, họ không biết cách chăm sóc và chế độ ăn uống. Đây là điều rất buồn và rất thật – như cuốn sách đã nói – rằng mặc dù những người giàu có và nổi tiếng đã dùng các cách điều trị “tốt nhất” nhưng họ vẫn chết vì ung thư. Nhiều người cho rằng đó là cách duy nhất. Cuốn sách này cho thấy một cách rõ ràng rằng có những cách khác và tôi đang làm việc để cung cấp cho họ niềm hy vọng và kiến thức về cách khống chế ung thư và ngăn ngừa sự tái phát.”

– Tiến sĩ, bác sĩ Raymond Yuen, Cựu chủ tịch Hiệp hội Chăm sóc Ung thư (Singapore)

“Cuốn sách của Betty không chỉ là một “cuốn sách về sức khỏe,” mà nó còn là một Ốc đảo của niềm hy vọng cho những bệnh nhân ung thư và bệnh nhân thoái hóa khác. Đây là cuốn sách viết về những câu chuyện thực tế trong cuộc sống của những con người bình thường nhưng có ý chí phi thường chiến đấu với căn bệnh ung thư. Tôi muốn giới thiệu cuốn sách này cho bất cứ ai đi tìm kiếm câu trả lời cho dịch bệnh hiện nay.

Chìa khóa để phòng ngừa và đối phó với mối đe dọa của bệnh tật không phải là thay đổi hoàn cảnh, mà là thay đổi chính con người bạn! Với cuốn sách này, bạn sẽ không bao giờ phải sống trong sợ hãi về bệnh tật!”.

– Tiến sĩ Ignatius Augustine (dr_ignatius@healthy100.biz)

“Cuốn sách đem lại niềm vui và tin tưởng mạnh mẽ cho độc giả, là một nguồn cảm hứng cho tất cả những ai có niềm tin vào quyền năng chữa lành của cơ thể khi nó được xử lý đúng cách, và có tất cả các nguyên liệu cần thiết từ Mẹ thiên nhiên.”

– Tiến sĩ Amir Farid Isahak (Malaysia), Thầy dạy và Reiki

“Một cuốn sách có rất nhiều thông tin và trung thực… điều đầu tiên tôi muốn nói với những người còn nghi ngờ rằng cuốn sách có thực sự hữu ích hay không, thì hãy chuyển sang Chương nói về Chi phí cho ung thư và đọc nó! Một khi bạn đọc nó bạn sẽ bị thuyết phục… sau đó những người đã đọc câu chuyện của tôi trong “Hành trình đi đến toàn diện” luôn luôn hỏi tôi, “Nhìn Bạn không giống như người bị ung thư, bạn nom khỏe mạnh,” và tôi luôn trả lời, “bởi vì tôi không dùng hóa trị; tôi ăn uống đúng cách và tôi luôn sống tích cực, tôi đang rất vì giúp đỡ được nhiều người khác.”

Chan, người sống sót sau ung thư

“Cuốn sách được nghiên cứu rất kỹ lưỡng của Betty đã khái quát được hầu hết các phương thức chữa bệnh tự nhiên cho bệnh nhân ung thư.

Đúng như Betty đã chỉ ra, ba lý do quan trọng nhất gây ra ung thư là: 1.Thực phẩm 2. Môi trường và 3. Lối sống.

Phát hiện sớm ung thư cần bao gồm các phương pháp phát hiện ung thư ở giai đoạn hình thành. Những dấu hiệu đầu tiên là mệt mỏi, thay đổi thói quen của ruột, căng thẳng quá mức. Khi bất cứ ai phải đối mặt với ba vấn đề trên thì họ nên tìm “Thầy” để làm sạch, giải tỏa căng thẳng, thải độc tố và đừng chờ đến những chẩn đoán xâm lấn.

Tôi cũng lưu ý rằng hầu hết các bệnh nhân là những người đã trải qua cả hai phương pháp điều trị “đối chứng” rồi tiếp theo là phương pháp chữa trị tự nhiên. Vì vậy, cả hai loại phương pháp điều trị đều quan trọng. Đó là lý do tại sao tôi muốn giới thiệu về Tiến sĩ James Hwang của Hàn Quốc (vww.eromworld.com), một chuyên gia ung thư đã điều trị thành công ung thư cho nhiều bệnh nhân bằng cả hai phương pháp. Tiến sĩ Hwang, như các bác sĩ Anthroposophy, cũng sử dụng cách tiêm cây tầm gửi như là một loại vắc xin.”

– Tiến sĩ Mohamed Ishak (Melaka / Malaysia)

“Tôi đã không nhận ra mức độ mà chúng ta đang bị đầu độc bởi thức ăn. Tôi cũng không biết rằng phương pháp điều trị ung thư thông thường của phương Tây có thể dẫn đến cái chết.

Cuốn sách của Betty phải là cuốn sách cần đọc cho bất cứ ai quan tâm đến việc ăn uống và sống lành mạnh. Lịch sử của những trường hợp không còn hy vọng mà vẫn sống sót sau ung thư sẽ thuyết phục những người hoài nghi về lợi ích của phương pháp chữa trị bằng thảo dược và theo đuổi chế độ ăn chay.”

– Yeo Toon Joo, Peter (chuyên gia tư vấn PR)

“Đây là một cuốn sách mà tất cả mọi người nên có vì nó là một tài liệu tham khảo đầy đủ và hướng dẫn tuyệt vời.

Nó chứa rất nhiều kiến thức. Ví dụ, bệnh nhân ung thư được khuyên nên dùng nước ép rau quả, ăn nhiều trái cây, nhưng họ không biết tại sao… và họ tuân theo một cách mù quáng, rồi nhiều người đã từ bỏ.

Cuốn sách này có tất cả các câu trả lời… nó nói về tầm quan trọng của các enzyme; sự cần thiết làm cho máu của con người trở nên kiềm (là thứ ung thư không ưa)… nhiều bệnh nhân ung thư dù đã có sự thuyên giảm nhưng cũng rất sợ tái phát… Cuốn sách này trao quyền cho họ biết làm thế nào để sống không bị ung thư.”

– Dincy Lim, Bệnh viện KK (Singapore)

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo