Quiet - Sức mạnh của người hướng nội
Quiet – Sức mạnh của người hướng nội
16/10/2019
Rèn Luyện Để Thành Công - Định Luật Cuộc Sống
Rèn Luyện Để Thành Công – Định Luật Cuộc Sống
16/10/2019
Show all

Quyết Tâm Thành Công Sẽ Tới

Quyết Tâm Thành Công Sẽ Tới

Quyết Tâm Thành Công Sẽ Tới

Quyết Tâm Thành Công Sẽ Tới

Quyết Tâm Thành Công Sẽ Tới

Tác Giả: Og Mandino

Danh mục: Kỹ Năng

Đặt Sách FAHASA
Đặt Sách SHOPEE
Đặt Sách VINABOOK

Download sách Quyết Tâm Thành Công Sẽ Tới – Og Mandino

Bạn đọc vui lòng nhấp chọn định dạng Ebook (pdf/epub/mobi/azw3) để Download hoặc đọc online. Cảm ơn.

Hình Ảnh Tên Sách/Ebook Download – Đọc Online
Quyết Tâm Thành Công Sẽ Tới Quyết Tâm Thành Công Sẽ Tới ĐỌC ONLINE

DOWNLOAD PDF

GIỚI THIỆU SÁCH

Quyết Tâm Thành Công Sẽ Tới – Og Mandino

Đây là cuốn sách tổng hợp các ý tưởng, phương pháp và kỹ xảo đã được nghiên cứu, thử nghiệm và minh chứng bởi hàng triệu thế hệ, những nguyên tắc và phương châm được trình bày trong cuốn sách là nền tảng cho những thành công vĩ đại.
Những ý tưởng và phương pháp này sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống. Bạn sẽ có mục đích và định hướng rõ ràng và dễ đạt được thành công trong sự nghiệp.
Bằng cách thực nghiệm những bài học kèm theo mỗi chương, bạn sẽ thu được những kết quả vượt xa các nỗ lực của mình. Cuộc đời bạn sẽ được đưa đến một con đường lớn với những thành công và niềm vui lớn hơn những gì bạn hình dung.
Cuộc sống giống như một chiếc khóa bí mật với nhiều con số. Nếu bạn xoay những con số theo đúng thứ tự thì khóa sẽ mở. Điều đó không phụ thuộc vào sự may mắn. Bạn cần có được những con số đúng. Sự kết hợp hài hòa giữa suy nghĩ và hành động giúp bạn đạt được thành công.
“Quyết tâm – thành công sẽ tới”, nguyên tắc này hết sức đơn giản, bất kỳ ai cũng thực hiện được.
Để có được hạnh phúc và thành công, thay vì phó mặc đời mình vào sự may rủi, bạn cần học cách kết hợp các kỹ năng thiết yếu và vận dụng chúng trong cuộc sống. Đó chính là những điều mà cuốn sách này muốn đề cập đến.
Bạn có thể học bất cứ điều gì bạn cần biết để trở nên thành công trong bất cứ lĩnh vực nào mình thật sự quan tâm. Kiến thức biến cái không thể thành có thể. Khi bạn bắt đầu luyện tập những nguyên tắc được đề cập trong cuốn sách này, áp dụng chúng vào cuộc sống, bạn sẽ thu được những thành công mà bản thân bạn cũng không ngờ. Tương lai của bạn sẽ vô cùng rực rỡ!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *