Downloadsachmienphi.com

Thành Công Không Còn Là Bí Mật

Thành Công Không Còn Là Bí Mật - Noah ST. John
Không Còn Là Bí Mật – Noah ST. John

Không Còn Là Bí Mật

Tác Giả: Noah ST. John

Thể Loại: Kỹ Năng

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Loading...

Giới Thiệu Sách:

Không Còn Là Bí Mật – Noah ST. John

Quyển sách Không Còn Là Bí Mật của tác giả Noah là một bước nhảy vọt đáng kể. Trong một thế hệ, hiếm có ai chịu loay hoay tìm câu trả lời vừa đơn giản vừa hiệu quả cho câu hỏi cũ rích: “Tại sao có quá nhiều người tự tước đi của bản thân mà lẽ ra họ có khả năng đạt được?”

Quan trọng hơn hết, cách Noah giải quyết vấn đề sẽ giúp bạn – dù bạn đang giàu có hay nghèo khổ, hạnh phúc hay bất hạnh, thất bại hay thành công – nhấc chân khỏi bàn đạp thắng và cho phép bản thân mình gặt hái nhiều rạng rỡ hơn trong cuộc sống, sự nghiệp, và các mối quan hệ mà bạn chưa bao giờ được hưởng.

Dù khía cạnh bạn mong muốn cải thiện trong cuộc sống là gì – kiếm được nhiều tiền hơn, có thêm thời gian nghỉ ngơi, củng cố các mối quan hệ, nâng cao hiệu suất làm việc, giảm cân, hay trở nên tự tin hơn – Noah không chỉ giúp bạn đạt được mục tiêu… anh còn chỉ cho bạn cách đạt được chúng nhanh chóng hơn, dễ dàng hơn và ít nhọc sức hơn hẳn hiện tại!

Trong quyển sách này, bạn sẽ biết được:

– Điều gì tách biệt 3% người đứng đầu với những cá nhân còn lại trên thế giới

– Làm thế nào để dẹp bỏ những suy nghĩ đang kìm hãm bạn

– Một công thức hết sức đơn giản giúp bạn nhấc chân khỏi bàn đạp thắng, được thiết kế riêng cho bạn để bạn không ngừng vươn tới trong mọi lĩnh vực đã chọn

Gặp được một người tạo sự khác biệt thật sự cho cuộc đời bạn không phải là chuyện xảy ra như cơm bữa, và hơn thế nữa, người này còn giúp bạn mang đến sự khác biệt cho cuộc sống của nhiều người khác. Dù bạn là ai, hoặc làm thế nào bạn cầm trên tay quyển sách này, thì những trang sách cũng sẽ đưa bạn bước vào một cuộc sống mới.

Nếu bạn mong chờ những khẩu hiệu sáo rỗng, bạn sẽ không tìm thấy ở đây. Nếu bạn đang tìm một quyển sách nói bạn không cần làm gì cũng có được điều bạn khao khát, thì bạn sẽ phải thất vọng.

Trong quyển sách này, tác giả phá bỏ một vài quy tắc và áp dụng những phương pháp phát triển bản thân hiệu quả nhất. Một số phương pháp ban đầu nghe có vẻ kỳ quặc, và đó chính là điểm mấu chốt! Nếu bạn đã có tất cả những gì bạn muốn, bạn đâu cần một quyển sách khác bày cho bạn cách làm, đúng không?

Nếu có thời điểm nào trong lịch sử loài người, ta cần thay đổi để xây dựng một thế giới trong đó tất cả mọi người đều và hạnh phúc, thì thời điểm ấy là lúc này đây!

Mục Lục

Lời Nói Đầu

“Bí Mật” Của Trong Cuộc Sống Và Công Việc

PHẦN 1 : NỀN TẢNG

Chương 1 : Có Điều Gì Đó Không Ổn?

Chương 2 : Một Giả Định Nhỏ

Chương 3 : Mật Mã Thành Công Được Tiết Lộ

PHẦN 2 : Mật Mã

Chương 4 : Bước 1 – Câu Hỏi Trao Quyền

Chương 5 : Bước 2 – Gương Yêu Thương và Neo Chuẩn Mực

Chương 6 : Bước 3 – Hệ Thống Hỗ Trợ

Chương 7 : Bước 4 – Vùng Không Mục Tiêu và Phẫu Thuật Thay Thế Mục Tiêu

Chương 8 : Bước 5 – Bạn Đang Cố Gắng Bảo Vệ, Trừng Phạt, Hay Làm Hài Lòng Ai?

Chương 9 : Bước 6 – Đi Tìm Câu Trả Lời “Không” Của Bạn

Chương 10 : Bước 7 – Đi Tìm Nguyên Nhân Của Bạn

Chương 11 : Tiếp Theo Là Gì?

VỀ TÁC GIẢ

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo