Downloadsachmienphi.com

Thuật Đọc Sách Báo

Thuật Đọc Sách Báo - Hoàng Xuân Việt
Thuật Đọc Sách Báo –

Thuật Đọc Sách Báo

Tác Giả:

Thể Loại: Kỹ Năng

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Thuật Đọc Sách Báo –

Nói đến đọc, ai cũng tự nhận mình biết đọc. Cái biết nhiều khi rất thực tế, nghĩa là nhìn mặt chữ và có thể gọi, đánh vần hay hiểu được nghĩa của chữ của từ. Nhưng, đọc như thế là chưa đủ.

Tại sao chưa đủ?

Với sự phát triển vượt bậc trong thời đại mà chúng ta đang sống, tri thức dồi dào vô số kể. Làm cách nào để “thâu tóm” lượng kiến thức “đủ dùng” thôi đã khó huống hồ chi có lắm kẻ tham vọng gom cả túi nhân gian.

Có lúc tôi phí hàng tá thời giờ với việc đọc. Và, lúc này đây, nhiều người bên cạnh tôi vẫn còn dán mắt vào những bìa tạp chí bóng lộn áo mũ, nữ trang sặc sỡ rồi bàn luận anh ca sĩ nọ, chị diễn viên kia. Dĩ nhiên, bạn quyền lựa chọn tạp chí, sách báo mà mình thích để đọc, miễn là bạn thấy vui, thoả mãn. Thế nhưng, có mấy ai chịu nghĩ rằng: niềm vui lớn chẳng tày gan. Những màu sắc sặc sỡ của trang phục diễn viên, những scandan được cố tình làm cho bùng nổi hòng tạo hư danh của vài ba nghệ sĩ… vậy mà, tội lắm thay, nó lấy đi của bạn 1/2 tri thức rồi đấy. Tin hay không là tuỳ bạn!

Lâu nay tôi thích đọc nhưng cũng không chê Hoàng Xuân Việt. Mỗi học giả cho tôi cái thú vị riêng khi đọc sách của họ.

Cuốn “Thuật đọc sách báo” không phải là xuất sắc hay rất hay như ta vẫn thường khen ngợi. Tôi thực bụng mà nói vậy để bạn khỏi kỳ vọng vào nó quá nhiều. Nhưng, cũng như tính chất của loại sách Học làm người, “Thuật đọc sách báo” sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tổ chức việc học và đọc sao cho kín kẽ, khoa học và hiệu quả nhất.

Đây là một quyển sách nên đọc và giờ đây, khi chúng tôi bỏ ít thời gian để làm ebook gởi đến bạn thì lẽ nào bạn không “phải đọc”?

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo