Đang tải...

Vừa đi vừa kể chuyện

Vừa đi vừa kể chuyện

Vừa đi vừa kể chuyện

Vừa đi vừa kể chuyện

Vừa đi vừa kể chuyện

Tác Giả:

Danh mục: Văn Học Việt Nam

Đặt Sách FAHASA
Đặt Sách SHOPEE
Đặt Sách VINABOOK

Download sách Vừa đi vừa kể chuyện – T.Lan

Bạn đọc vui lòng nhấp chọn định dạng Ebook (pdf/epub/mobi/azw3) để Download hoặc đọc online. Cảm ơn.

Hình ẢnhTên Sách/EbookDownload – Đọc Online
Vừa đi vừa kể chuyệnVừa đi vừa kể chuyệnĐỌC ONLINE

DOWNLOAD PDF

Đang tải...
GIỚI THIỆU SÁCH

Vừa đi vừa kể chuyện – T.Lan

Nội dung chính của cuốn sách ghi lại một số mẩu chuyện về đời hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong thời gian Người hoạt động ở Pháp, Liên Xô, Trung Quốc và một số nước khác vào khoảng từ năm 1923 đến trước ngày Cách mạng Tháng Tám 1945 thành công. Phần cuối của cuốn sách ghi lại một số hoạt động của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong những năm nhân dân ta kháng chiến chống thực dân Pháp. Những mẩu chuyện này do Chủ tịch Hồ Chí Minh kể lại trên đường Người ra mặt trận trong Chiến dịch Biên giới năm 1950.
Cuốn sách giúp chúng ta thấy rằng: Với lòng yêu nước nồng nàn, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã tiếp thu ảnh hưởng của Cách mạng Tháng Mười vĩ đại, Người đã sớm đến với chủ nghĩa Mác – Lênin và đã vận dụng sáng tạo chủ nghĩa Mác – Lênin vào hoàn cảnh nước ta, vạch ra đường lối cho cách mạng Việt Nam từng bước tiến lên, từ thắng lợi này đến thắng lợi khác. Qua đó cũng cho thấy rõ Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trải qua những năm tháng hoạt động cách mạng rất oanh liệt, đầy gian khổ hy sinh, muôn vàn khó khăn, phức tạp nhưng vô cùng cao thượng và phong phú. Người đã nêu tấm gương sáng ngời về đạo đức cách mạng trong sáng và đẹp đẽ, thể hiện ý chí cao cả quyết tâm cống hiển cả cuộc đời cho sự nghiệp cách mạng của nhân dân ta và nhân dân thế giới.
Đọc cuốn sách này, chúng ta càng hiểu sâu sắc hơn về tư tưởng, đạo đức, phong cách của một nhà lãnh đạo thiên tài, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

Đang tải...

Nhận Xét Của Bạn:

Загрузка...